Chính bí kíp đơn giản này đã giúp Kendall Jenner có được mái tóc suôn mượt đến vậy

Bạn có yêu thích một mái tóc suôn mượt như Jenner không? Nếu có, bạn có tò mò về bí kíp chăm sóc tóc của cô nàng? Cô nàng đã dưỡng tóc như thế nào bạn nhỉ?

#Kendall Jenner có bí quyết gì để dưỡng tóc luôn chắc khỏe?

Nếu bạn là một tín đồ của làng giải trí Âu Mỹ thì chắc chắn không thể nào không biết đến cô nàng siêu mẫu đình đám Kendall Jenner. Tại sự kiện kỷ niệm mối quan hệ hợp tác của cô nàng và Formawell Beauty (ULTA Beauty ở Westwood, Los Angeles), Kendall Jenner đã gây ấn tượng mái tóc dài ngang vai màu đen bóng, bồng bềnh với phần đuôi được vén ra sau thật gọn gàng của cô nàng. Mái tóc nổi bật này thật sự đã giúp cho diện mạo của cô thêm hoàn hảo.

Thật ra, Jenner đã chia sẻ rằng: “Tôi thường xuyên gội đầu mỗi ngày và vì một lý do nào đó nó thật sự có hiệu quả đối với tôi. Tôi đã làm việc đó từ khi còn rất bé”. Nhưng cách dưỡng tóc của siêu mẫu tuổi đôi mươi có thật sự đơn giản đến như vậy?

Jenner đã bật mí thêm rằng cô thường đi ngủ khi tóc mình còn ướt. Bởi vì khi bạn đi ngủ với mái tóc còn ẩm thì sáng hôm sau, tóc sẽ mượt mà hơn. Jenner chia sẻ rằng cô rất thích búi mái tóc ướt của mình lên và đánh một giấc ngon lành đến sáng.

#Kendall Jenner – nàng siêu mẫu mê mẩn phương thức làm đẹp tối giản

Có lẽ sẽ có một vài nghi ngờ đối với những gì mà Jenner chia sẻ nhưng nếu bạn là fan của cô nàng này, bạn sẽ hiểu được sự tối giản trong cách làm đẹp của cô ấy. Có một sự thật thú vị rằng, Kendall Jenner rất thích những mẹo sử dụng các công cụ làm đẹp tại nhà. Cô nàng rất yêu thích những thứ đơn giản như thế.

Giờ thì các cô gái đã hiểu tại sao cách dưỡng tóc của cô nàng siêu mẫu này lại đơn giản như thế chưa?

#Cuộc sống vui vẻ của Jenner cùng đại gia đình

Thiên thần Victoria Secret luôn tìm đến những người chị em thân thiết của mình để xin lời khuyên kể từ khi cô còn nhỏ. Mặc dù Jenner trông hơi khác so với chị em của mình, nhưng họ không hề khiến cô nàng cảm thấy cô đơn. Jenner chia sẻ trong nụ cười rạng rỡ: “Tôi rất may mắn khi có được gia đình thân thiết như vậy, tất cả chúng tôi đều lớn lên cùng nhau và giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn.”

Và bạn có biết không, khi chúng ta vui vẻ, cơ thể chúng ta cũng thoải mái hơn đấy! Áp lực, căng thẳng, mệt mỏi, tâm trạng “đen kin kít” sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến mái tóc của bạn. Vì vậy, nếu muốn giảm thiểu tình trạng tóc hư tổn, khô xơ hay chẻ ngọn, điều mà bạn cần làm chính là giữ cho tinh thần mình luôn ổn định. Tâm trạng thoải mái, vui tươi sẽ là động lực giúp tóc chắc khoẻ hơn. Và đối với, gia đình chính là bí quyết cho tâm trạng của cô.

Có lẽ chúng ta đã bị cuốn theo sức hút của cô nàng này rồi. Nhưng bạn đừng quên thử tham khảo cách dưỡng tóc suôn mượt cực kì đơn giản của Jenner đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png