Chăm sóc tóc uốn đã cực, chăm sóc tóc uốn nhuộm còn khó hơn

Cả uốn và nhuộm đều dễ dẫn đến nguy cơ tóc bị hư tổn, khô xơ. Nếu không muốn mái tóc xinh đẹp của mình nhanh chóng hư hại thì bạn nhất định không được bỏ qua các cách chăm sóc tóc nhuộm uốn dưới đây!

Sử dụng “mỹ phẩm” dưỡng tóc

So với các loại tóc bình thường thì tóc uốn nhuộm sẽ cần phải được chăm sóc kỹ hơn rất nhiều bởi bên cạnh việc giữ nếp tóc uốn bạn còn phải biết cách chăm sóc giữ màu tóc nhuộm. Vì vậy, cách chăm sóc tóc uốn nhuộm tốt nhất là sử dụng các sản phẩm như serum dưỡng tóc, dầu gội cho tóc nhuộm, các loại mặt nạ ủ tóc dành cho tóc nhuộm. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý tránh sử dụng các sản phẩm dưỡng có thành phần tẩy và làm sạch gàu để không bị mất hay phai màu tóc.

Các thành phần nên có trong các loại mỹ phẩm dưỡng, chăm sóc tóc sẽ là:

 • Biotin (vitamin H) thành phần cấu tạo nên tóc, khi được bổ sung sẽ bù đắp vào những phần tóc bị tổn thương, giúp tóc chắc khỏe và phát triển tốt hơn.
 • Protein: sẽ giúp tóc chắc khỏe, chống gãy rụng rất tốt
 • Axit béo Omega-3 có trong các loại dầu hạt lanh, quả óc chó, cải xoăn, có chức năng cung cấp dưỡng chất, bảo vệ tóc.
 • Vitamin A và C: có thể tìm thấy trong các loại mặt nạ dưỡng tóc được chiết xuất từ  thiên nhiên.

Bảo vệ và chống hư tổn

Một mái tóc uốn nhuộm chắc chắn phải đòi hỏi sử udnjg nhiều loại hóa chất tạo kiểu tại màu khác nhau. Chính những hóa chất này về lâu dài sẽ hút hết dưỡng chất của tóc, đồng thời làm mất đi lớp dầu tự nhiên bảo vệ trên tóc và da đầu. Mất lớp màng bảo vệ, đồng nghĩa với việc tóc sẽ phải chịu thương tổn do tác động của môi trường, ánh nắng mặt trời, bụi bẩn…

 • Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc để cung cấp chất dinh dưỡng đồng thời tạo lớp màng bảo vệ, chăm sóc tóc hư tổn.
 • Không nên lạm dụng máy uốn tóc bằng nhiệt để giữ nếp tóc khiến tóc khô chát, dẫn đến tình trạng hư tổn và khô xơ mái tóc.
 • Không dùng khăn để chà sát làm khô tóc khiến tóc dễ bị hư tổn, mất đi chất tạo kiểu và làm thay đổi kết cấu của mái tóc uốn.
 • Không gội đầu quá liên tục khiến tóc khô và dễ xơ rối, chất dưỡng tóc dễ bị rửa trôi.

Dưỡng tóc ngay từ bên trong

Bảo vệ tóc uốn nhuộm không phải là việc của ngày một, ngày hai, nó đòi hỏi cả một quá trình lâu dài và xuyên suốt. Cách chăm sóc tóc uốn không chỉ là cung cấp dưỡng chất và bảo vệ bên ngoài mà còn rất cần sự bổ sung các dưỡng chất từ bên trong thông qua các loại thực phẩm làm đẹp da và tóc.

 • Thực phẩm như trứng gà, thịt gà, sữa chua, đậu nành sẽ cung cấp protein cho cơ thể và cho tóc.
 • Các thực phẩm như cà rốt, gan động vật, xoài, dưa đỏ để bổ sung vitamin E, A.
 • Hạt điều, cá lăn sẽ bổ  sung lượng magie đồi dào để tóc luôn khỏe mạnh.
 • Cá hồi, cá ngừ rất giàu omega 3 giúp bảo vệ tóc từ bên trong.

Mái tóc đẹp không chỉ riêng việc tạo kiểu mà rất cần đến việc chăm sóc. Trên đây là các cách chăm sóc tóc uốn một cách khoa học mà Đẹp365 mách cho những cô nàng mê tóc uốn nhuộm. Hãy nên áp dụng ngay để có mái tóc khỏe mạnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png