5 Thói quen giết chết mái tóc nhuộm của bạn

Thời trang tóc nhuộm 2019 đang rất đa dạng, việc nhuộm tóc để thay đổi lại chính bản thân cũng trở nên phổ biến. Với xu hướng đa dạng về kiểu tóc cũng như màu tóc như hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều kiểu tóc đẹp, màu tóc phù hợp với tính cách của chính bản thân. Thế nhưng một vài thói quen đã và đang giết chế mái tóc nhuộm của bạn đấy! 

#Gội đầu thường xuyên

Việc gội đầu thường xuyên là không quá cần thiết. Đặc biệt đối với tóc nhuộm thì bạn nên tránh việc sử dụng hóa chất gội đầu quá nhiều. Dầu gội đầu thông thường chứa rất nhiều chất tẩy rửa – kẻ thù số một của tóc nhuộm. Và đừng quên tránh xa việc gội đầu ít nhất 72h kể từ lúc nhuộm xong tóc nếu bạn không muốn tốn thêm tiền đi nhuộm lại chính màu tóc đó. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên điều chỉnh sao cho phù hợp, không nên gội đầu hàng ngày, xả nước quá mạnh vào tóc.

# Lạm dụng công cụ làm tóc

Các loại máy ép, máy làm xoăn hay máy sấy tóc đều gây hại cho mái tóc nhuộm 2019 của bạn. Hạn chế sử dụng tối đa các dụng cụ nhiệt trên để tạo kiểu cũng như làm khô tóc nếu không cần thiết. Trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng chúng, hãy xịt nhẹ một lớp keo bảo vệ tóc để giảm thiểu tối đa mức thiệt hại cho công cụ làm tóc gây ra.

# Gội đầu trực tiếp từ vòi nước

Thói quen tưởng chừng vô hại này tác động rất lớn đến mại tóc nhuộm 2019 của bạn. Việc thoa dầu gội thẳng lên tóc và xả trực tiếp với nước không những khiến tóc dễ bị gãy rụng, xơ rối, chẻ ngọn, chân tóc yếu mà còn khiến màu tóc dễ bị phai, không được lâu bền. Để tránh các tác hại trên, khi gội đầu hãy chú ý một số điều sau:

  • Thoa xà bông gội đầu lên tay, tạo bọt trong lòng bàn tay hay bông tắm rồi mới dùng lên tóc.
  • Nên dùng vòi hoa sen với cường độ nước nhỏ, tránh xịt nước trực tiếp từ vòi nước có lực nước mạnh sẽ làm tóc hư tổn.
  • Nước quá nóng hay quá lạnh đều sẽ gây hư tổn cho tóc, sử dụng nước ấm là tốt nhất.

# Không dùng dầu dưỡng bóng

Màu tóc bạn đã được như ý, nhưng tóc trông thiếu sức sống do không tỏa sáng? Những lớp protein của tóc giúp phản chiếu ánh sáng giúp tóc trông bóng mượt, tuy nhiên thuốc nhuộm lại làm mất đi điều này. Công đoạn cuối cùng sau những bước chăm sóc tóc tại nhà là hãy sử dụng kem ủ tóc qua đêm, tinh dầu dưỡng tóc dạng phun hoặc là keo xịt dưỡng tóc để tóc bóng mượt.

# Không dùng dầu xả dành cho tóc nhuộm

Không phải loại dầu xả nào cũng hữu ích sau khi nhuộm tóc. Tóc nhuộm thường rất yếu ớt lúc đầu, vì thế lựa chọn sai dầu xả sẽ khiến tình trạng của tóc trở nên tệ hại, tóc dễ gãy rụng và hư tổn, màu tóc cũng vì thế mà phai dần đi.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết sản phẩm nào là tốt nhất cho mái tóc nhuộm 2019 của bản thân thì Tresemme Keratin Smooth là sản phẩm mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn. Tresemme Keratin Smooth giúp giảm tình trạng tóc gãy rụng, xơ rối và chẻ ngọn. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin A, E,B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng trở nên chắc khoẻ hơn, mềm mượt, không xơ rối và vào nếp suôn mượt đến 48 giờ.

Tresemme Keratin Smooth quả là một sản phẩm không những tốt mà còn rất cần thiết cho mái tóc nhuộm phải không nào. Hãy nhớ kỹ những lưu ý trên để có một mái tóc nhuộm 2019 chắc khỏe, bóng mượt, giúp bạn tự tin suốt ngày dài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png