4 loại tinh dầu thải độc, chống rụng tóc được phái đẹp yêu thích

Stress, thay đổi nội tiết tố, sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không hợp lý hoặc thường xuyên tác động vào da đầu bằng các hoạt động uốn, gội, nhuộm…. đều là nguyên nhân rụng tóc thường thấy.  Nhằm khắc phục tình trạng này, Đẹp365 sẽ giúp bạn sưu tập 4 loại tinh dầu thải độc, chống rụng tóc hiện rất được phái đẹp ưa chuộng.

#1. Tinh dầu bưởi

Bưởi từ lâu đã được dùng làm “thuốc” trị rụng tóc tại nhà bằng cách kết hợp chúng với bồ kết để gội đầu hàng ngày thì vì nhiều loại dầu gội dưỡng tóc khác. Tinh dầu dưỡng tóc bưởi được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi tinh chất kết hợp với những lốt nhỏ li ti chứa nhiều tinh dầu, có chứa hàm lượng pectin, naringin, amylaza, đường ramoza, vitamin A, vitamin C, peroxydaza… với tác dụng thải độc, sát khuẩn, diệt khuẩn cho da đầu.

  • Việc massage da đầu với tinh dầu bưởi có thể giúp máu lưu thông từ đó gia tăng tính năng hấp thụ các dưỡng chất khác, nuôi tóc khỏe mạnh, hạn chế rụng tóc và kích thích tóc con phát triển.
  • Nên duy trì từ 1-2 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

#2. Tinh dầu gừng

Một trong những tinh dầu chống rụng tóc không thể không nhắc đến là tinh dầu gừng với tác dụng không chỉ làm tóc mềm mượt mà còn nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Gừng giúp giảm viêm, giúp trị gàu và rụng tóc rất hiệu quả. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, gừng mang tính chất chống oxy hóa, chống nấm cho da đầu.

  • Tương tự như tinh dầu bưởi, bạn có thể tinh dầu gừng trực tiếp lên tóc, sau đó massage đầu khoảng 15-20 phút để thư giãn.
  • Nên duy trì 3 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

#3. Tinh dầu hạnh nhân

Đây là thảo dược có tác dụng trong việc giúp tóc mềm mượt nhờ chứa một lượng lớn vitamin E, D và một số các khoáng chất như Canxi, Magie 6, Omega-3, Omega-6 và acid béo Omega-9. Lợi ích hàng đầu của dầu hạnh nhân là có tác dụng trị rụng tóc rất hiệu quả, làm tóc sáng bóng, mềm mượt nhờ có protein và acid béo thúc đẩy, kích thích tóc nhanh dài hơn bằng cách làm nang tóc khỏe mạnh, tăng độ dinh dưỡng cho tóc.

  • Hãy thoa tinh dầu lên tóc, buộc lại thành búi để ủ và sau vài giờ thì rửa lại với nước sạch hoặc  có thể để qua đêm để chúng loại bỏ gàu và tế bào chết.
  • Nên duy trì từ 1-2 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

#4. Dầu hương thảo

Tinh dầu hương thảo làm giãn các mạch máu, kích thích sự phân chia tế bào, kích thích nang tóc phát triển, thải độc da đầu. Ngoài ra còn hạn chế quá trình lão hóa tóc.

  • Có thể dùng chung với dầu oliu dưỡng tóc rồi massage lên da đầu, chờ vài giờ cho tóc khô rồi gội lại bằng nước sạch.
  • Nên duy trì từ 1 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài 4 loại tinh dầu trên bạn có thể tham khảo thêm các loại tinh dầu khác như tinh dầu oải hương, tinh dầu oliu, tinh dầu chanh, tinh dầu dừa, tinh dầu bơ… những tinh dầu này cũng đều có tác dụng thải độc nhẹ và chống rụng tóc. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png