4 loại supplement dưỡng tóc bạn nên bổ sung mỗi ngày

Muốn có một mái tóc khoẻ đẹp và suôn mượt, ngoài việc bảo vệ, dưỡng ẩm cho tóc, bạn cũng cần bổ sung các dưỡng chất từ bên trong cho tóc nữa đấy. Mách nhỏ các bạn một số loại supplement dưỡng tóc bạn nên bổ sung mỗi ngày, các bạn nên lưu ngày về để sử dụng để có một mái tóc vạn người mê nhé.

Supplement dưỡng tóc là gì?

Supplement dưỡng tóc hay còn được gọi là thực phẩm chức năng cho tóc. Các thực phẩm này chứa các chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin C, vitamin E hoặc coenzime Q10, cũng như Biotin, vitamin B-complex. Khoáng chất mangan và selenium thường được thấy trong các loại thuốc làm cho tóc cùng với các axit béo như dầu cá, dầu hạnh nhân.

Thực phẩm chức năng hay suppplement dưỡng tóc giúp bổ sung các dưỡng chất mà cơ thể bị thiếu hụt, không đủ để cung cấp nuôi dưỡng cho tóc mỗi ngày dẫn đến tóc bị khô xơ và gãy rụng. Ngoài việc chăm sóc tóc từ bên ngoài như xịt chống nắng, mặt nạ ủ tóc, tinh dầu dưỡng tóc, hay các cách dưỡng tóc… thì việc sử dụng supplement để dưỡng tóc từ sâu bên trong cơ thể là điều cần thiết.

Các loại supplement dưỡng tóc bạn nên bổ sung mỗi ngày

#1: Supplement dưỡng tóc bổ sung kẽm và sắt chống rụng tóc

Một trong những thành phần thiết yếu của các sản phẩm chức năng chống rụng tóc đó chính là sắt và kẽm. Đây chính là hai thành phần quan trọng với sức khỏe cũng như tóc, nên khi thiếu hụt một trong hai chất này sẽ gây ra tình trạng tóc rụng. Các sản phẩm chức năng này các bạn có thể mua tại các cửa hiệu thuốc. Giá thành của các loại sản phẩm tùy và thương hiệu mà có thể chênh lệch nhau về giá cả.

#2: Supplement bổ sung biotin chống rụng tóc

Biotin hay còn gọi là vitamin H, vitamin B7 là một dạng Vitamin B-complex có thể hòa tan trong nước. Đây là dưỡng chất cần thiết giúp tóc được nuôi dưỡng sâu bên trong và chắc khỏe, đen bóng. Cũng như dòng sản phẩm bổ sung kẽm và sắt trong cách dưỡng tóc từ bên trong thì Biotin cũng có thể được mua tại các hiệu thuốc uy tín trên thị trường.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể quan tâm đến dòng sản phẩm Nature’s Bounty Hair Skin Nails của Mỹ. Đây cũng là một dạng vitamin tổng hợp từ tự nhiên. Trong đó ngoài bổ sung biotin thì sản phẩm này còn có các chất khoáng như vitamin A,C,D,E,B1,B2,B6, Niacin, collagen…

#3: Supplement bổ sung collagen chống rụng tóc

Collagen hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phát triển của tóc. Do đó ngoài việc bổ sung kẽm, sắt hay biotin thì việc bổ sung collagen cho các cách chăm sóc tóc là điều cần thiết. Không chỉ vậy, collagen còn có công dụng lớn cho việc chống lão hóa da cũng như cơ thể. Từ đó có thể duy trì cơ thể trẻ trung lưu giữ tuổi thanh xuân.

#4: Supplemet dạng viên uống tổng hợp chống rụng tóc

Ngoài các sản phẩm chức năng với thành phần riêng biệt thì trên thị trường cũng có những dòng sản phẩm tổng hợp các dưỡng chất để chăm sóc tóc từ bên trong, giúp tóc chắc khỏe, không bị gãy rụng mà còn dày và dài tóc hơn.

Có 3 loại viên uống tổng hợp được tin dùng là maxxHair, Vit Hair và Excellent Hair. Mỗi sản phẩm có thành phần và công thức khác nhau nhưng công dụng cho cơ thể thì không cần bàn cãi.

Các sản phẩm chức năng trên tốt cho tóc và cơ thể, tuy nhiên nếu các nàng sử dụng cần xin ý kiến các chuyên gia để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhất. Đấy mới chính là cách dưỡng tóc thông minh và hiệu quả mỗi ngày!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png