Xây dựng profile “10 điểm không có nhưng” trên dating apps

Tốt gỗ cũng đừng quên tốt nước sơn!

Bạn dốc hết tâm can viết những dòng bio thật sâu sắc, chân thành, nghiêm túc. Bạn tick vào những sở thích, mối quan tâm, giá trị đúng chuẩn “girlfriend material”. Bạn quẹt mỗi ngày và tự dặn lòng phải cởi mở và không được đánh giá người khác chỉ qua vẻ bề ngoài. Bạn tin rằng mỗi người đều có một câu chuyện, một khía cạnh thú vị cần khám phá mà qua mấy tấm hình không thể nào lột tả được. Blah blah blah! Tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng, bản năng tự nhiên của con người là bị hấp dẫn bởi hình thức và ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, nếu không muốn nói là CỰC KỲ quan trọng.

Hãy tưởng tượng đây là ấn tượng đầu tiên mà bạn muốn thể hiện ra với những đối tượng tiềm năng ngoài kia, bạn sẽ muốn họ cảm thấy gì khi họ nhìn thấy bạn?

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. (Ảnh: Verywell)
Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. (Ảnh: Verywell)

Xác định rõ mục đích của bạn trên app

Tuỳ theo mục đích mà bạn sẽ lựa chọn những tấm ảnh và viết những dòng giới thiệu phù hợp. Tôi sẽ không nói rằng những bức ảnh đùa giỡn, quậy phá hoặc mấy dòng bio "lấc cấc" sẽ không giúp bạn tìm được true love nhưng tôi khá chắc rằng, những đối tượng tìm true love sẽ muốn nhìn thấy điều gì đó chân thành và nghiêm túc nơi bạn. Nếu bạn đang tìm “something casual” hay thật ra cũng chưa biết mình muốn gì thì hãy thoải mái chọn những tấm ảnh bạn cảm thấy “cháy” nhất và viết thứ gì đó "giật gân" để thu hút sự chú ý. Còn nếu bạn muốn tìm “relationship” thì phải có một chiến lược “tinh vi” hơn.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-4.webp
Xác định rõ mục đích của bạn trên app. (Ảnh: Tinder)

Mối quan hệ bạn tìm kiếm: hôn nhân, mối quan hệ nghiêm túc, mối quan hệ qua đường, mối quan hệ mở, một đêm say (419 hay one night stand), FWB (friends-with-benefits)… Càng cụ thể càng tốt. Bớt bớt “not sure” hay “don’t know yet” nhé.

Xác định rõ đối tượng bạn muốn “săn” trên app

Dù bạn dùng Tinder hay Bumble hay bất kỳ thể loại app nào, hãy tìm hiểu về hành vi và thói quen sử dụng của những người trên app. Không có mô tả nào là bao quát và chính xác cho mỗi ứng dụng hẹn hò nhưng nếu ở trên app đủ lâu (như tôi) và tiếp xúc với kha khá tuýp người khác nhau (như tôi) thì có thể rút ra một số kết luận có phần chủ quan sau:

  • Đa số những người dùng Tinder (tôi nhấn mạnh là đa số, không phải tất cả) đều chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Hầu hết tìm kiếm những mối quan hệ cần ít sự cam kết hơn.
  • Những dating app “lâu đời”, “truyền thống” sẽ được nhiều người dùng ở thế hệ 7x, 8x ưa chuộng hơn. Ví dụ OkCupid nơi mà bạn phải tạo một chiếc profile và trả lời 7749 câu hỏi để hệ thống có thể tìm được “chân ái” của cuộc đời bạn qua chỉ số matching. Nhưng mà theo kinh nghiệm của tôi, 99% matching chưa chắc đã tốt hơn 80% matching. Nhưng 50% matching thì lại là một con số khá đáng tin cậy.
  • Có kha khá những chàng trai lịch sự nhưng hơi nhát, chờ bạn mở lời trên Bumble! Đây là một khám phá thú vị khi tôi trò chuyện với một chàng trai tôi gặp trên Bumble. Mặc dù Bumble được thiết kế với sứ mệnh “tạo một môi trường an toàn” cho phái nữ, chỉ cho phép phái nữ nhắn tin trước, giúp giảm thiểu những tin nhắn quấy rối, kém lịch sự, vô thưởng vô phạt từ phái nam mà đa số các app khác mắc phải, nhưng vô tình, thúc đẩy phái nữ bước ra khỏi vùng an toàn của họ để “mở lời” với phái nam. Hoàn toàn đảo ngược tình thế! Những chàng trai dễ thương nhưng có phần nhút nhát, không biết cách mở lời thế nào sẽ cảm thấy như trút đi một gánh nặng khủng khiếp. Và cũng vì thế, chúng ta mới phát hiện ra phái nữ “kém” chuyện mở lời như thế nào và cũng phần nào hiểu được khó khăn của phái nam khi phải dốc hết can đảm tiếp cận chúng ta ở ngoài đời.
xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-12.jpeg
Gu tôi: Chỉ cần là phụ nữ? (Ảnh: WikiHow)

Sau khi đã xác định được mục đích và đối tượng, bạn tiến hành lên chiến lược tạo một chiếc profile để đi “xung trận”. Dưới đây là một số tips để “true love” nhận diện được bạn:

Hãy nghĩ về câu trò chuyện mở đầu

Theo Logan Ury, Giám đốc Khoa học Tình cảm của ứng dụng hẹn hò Hinge, khi được hỏi về cách tạo dựng hồ sơ hẹn hò ấn tượng: "Hãy xem hồ sơ của bạn như lời chào mở đầu. Mọi người sẽ bắt đầu cuộc trò chuyện dựa trên hình ảnh và câu trả lời trong phần giới thiệu. Ví dụ, nếu bạn sử dụng hình ảnh tập trung vào du lịch hoặc nấu ăn, các đối tượng tiềm năng sẽ đặt câu hỏi liên quan đến chủ đề đó. Do vậy, hãy đảm bảo hồ sơ của bạn dẫn dắt người khác đến những kiểu trò chuyện mà bạn mong muốn."

Lời khuyên của Ury cho thấy tầm quan trọng của việc tạo dựng hồ sơ hẹn hò một cách cẩn thận, thấu đáo và “có chiến lược”. Hình ảnh và câu trả lời trong phần giới thiệu đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-16.jpeg
Đảm bảo hồ sơ của bạn dẫn dắt người khác đến những kiểu trò chuyện mà bạn mong muốn. (Ảnh: WikiHow)

Hình 1: Chân dung đời thường gây thiện cảm

Nếu ảnh có thể kể chuyện, bạn sẽ muốn kể câu chuyện gì về mình? Một tấm ảnh khoảnh khắc đời thường gắn liền với lối sống, sở thích, đam mê… của bản thân là một trong những cách nhanh nhất để “rà trúng đài” với đối tượng tiềm năng của bạn. Nếu bạn thích du lịch, chu du khám phá, hãy khoe những tấm ảnh đi muôn nơi của mình. Nếu bạn là một cô gái có tâm hồn nhạy cảm, thích cỏ cây, yêu động vật, đam mê nghệ thuật thì những khoảnh khắc bên cạnh thú cưng, vườn cây hay lúc chăm chú “kiến tạo kiệt tác” sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của những người cùng tần số.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-19.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-17.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-20.jpeg

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-18.jpeg
Chân dung đời thường gây thiện cảm. (Ảnh: Pinterest)

Lưu ý: Tấm ảnh số 1 là tấm ảnh quyết định ở thời đại chóng vánh này vì thế đừng dùng ảnh quay lưng (vì không ai thích hẹn hò với một cái lưng) hay ảnh chó mèo (dù dễ thương nhưng rất tiếc đó không phải bạn!) hay một câu quote đau khổ (sadboi sadgirl đâu giơ tay?) và càng không được dùng ảnh ngôi sao, thần tượng (rõ ràng rồi!). Lý tưởng nhất là tấm ảnh chân dung để thấy rõ mặt bạn, bỏ mấy cái filter tai chó tai mèo hoặc các phụ kiện “che khuất” nhan sắc như kính râm to bản hay khẩu trang đi nhé.

Hình 2: Chân dung phong cách “clean beauty”

Để “chuẩn bị tinh thần” cho những chuỗi ngày sống thật với nhau thì một tấm ảnh chân dung tự nhiên nhất của bạn (tôi cho phép bạn len lén che khuyết điểm và cà da nhẹ) đi cùng với một nụ cười chắc chắn sẽ khiến người khác cảm nhận được sự chân thành và sự “con người” của bạn. Một chiếc profile toàn những bức ảnh lồng lộn, chỉnh sửa tỉ mỉ, đa số sẽ bị xếp vào hạng mục “lừa tình”.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-23.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-25.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-24.jpeg

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-22.jpeg
Chân dung tự nhiên đi cùng với một nụ cười vì bạn không phải là robot. (Ảnh: Pinterest)

Hình 3: Khoảnh khắc “cool ngầu”, “slay”, “sexy”… tuỳ bạn!

Dĩ nhiên rồi, bạn không thể chỉ có mỗi một màu! Hãy làm người ta bất ngờ vì thường ngày trông chân chất vậy thôi chứ lên đồ một cái là “cháy” liền! Đây cũng là cơ hội để bạn cho họ thấy một khía cạnh khác của bản thân, có thể là thú vị, bí ẩn, quyến rũ, sắc sảo hơn mà chắc chắn phải gặp ngoài đời mới có thể cảm nhận được.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-29.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-28.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-26.jpeg

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-27.jpeg
Lên đồ cái là cháy phố liền. (Ảnh: Pinterest)

Hình 4: Một chút bí ẩn gây tò mò

Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến một tấm quay lưng hoặc một tấm ảnh xa xa “sương khói mờ nhân ảnh”. Câu trả lời là: Được! Nếu bạn đã thành công khiến các “quẹt thủ” kéo được đến tấm hình số 4, bạn đã gây ấn tượng khá tốt ở 3 tấm đầu tiên. Ở tấm thứ 4, bạn hoàn toàn có thể freestyle tiết lộ một khía cạnh khác của bản thân không nằm ở phạm trù ngoại hình hay sở thích. Có thể là một tấm hình thể hiện gu thẩm mỹ hay tính cách mà bạn ít biểu lộ ra với nhiều người.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-31.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-32.jpegxay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-33.jpeg

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-35.jpeg
Một tấm hình thể hiện gu thẩm mỹ hay tính cách mà bạn ít biểu lộ ra với nhiều người. (Ảnh: Pinterest)

Hình thứ 5 trở đi

Hầu hết các dating app khuyến khích bạn up nhiều hơn 3 hình cho profile của mình. Đa số cho phép up đến 6 hình, trong đó, Tinder cho phép up đến 9 hình! Không rõ con số 6-9 “tối ưu” này là đến từ đâu (eh đừng nghĩ bậy nha) nhưng mục đích là để bạn có cơ hội được thể hiện những khía cạnh khác nhau trong con người bạn, các góc mặt khác nhau (nếu một góc nghiêng thần thánh là chưa đủ!), các bối cảnh khác nhau để “nhà tuyển dụng” có thể có cảm nhận tốt hơn về bạn. Và theo thuật toán của dating app thì dùng nhiều hơn 3 ảnh sẽ giúp profile của bạn chất lượng hơn và được nhìn thấy nhiều hơn. Vì thế hãy cố gắng chọn những tấm hình “biết nói” nhé!

Tối kỵ: Ảnh của ex, ảnh xing-tu…

51% nam thanh nữ tú độc thân sẽ “chê” khi đánh hơi được có mùi “tình cũ” trên profile của bạn. Dù là một nhúm tóc cắt chưa hết hay một từ “ẩn ý” nào đó. Không là không! Hãy buông bỏ quá khứ, chữa lành trước khi quay lại mặt trận tình yêu nhé.

Cái này mới lạ nữa nè: 39% người được khảo sát chê mấy tấm hình photoshop quá đà, “ảo tung chảo”. Có thể bạn là hotgirl hotboy “khuấy đảo” trên mạng xã hội nhưng lên dating app thì sự chân thật, tự nhiên mới “ăn” nha.

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-5.jpeg
Redflag dating app: Ex và sống ảo. (Ảnh: Internet)

Bio ngắn gọn nhưng vào trọng điểm!

Ngắn gọn vì không phải ai cũng có thời gian để đọc và hiểu hết những tâm tư và kỳ vọng của bạn. Hãy để dành những điều đó cho những cuộc nói chuyện trực tiếp, vừa có cơ hội hiểu sâu về nhau, vừa là lúc chemistry diễn ra và cũng “ngăn ngừa” những cơn co rút của ngón tay, đau vai gáy và mờ mắt (hội U40 chắc chắn sẽ đồng tình với tôi) khi phải ôm điện thoại nhắn tin quá lâu.

Theo nghiên cứu của Opinium với 1000 thanh niên 18-24 tuổi vào tháng 7 năm 2023, "bio lí tưởng" chỉ cần dài 15-45 chữ. Bất ngờ hơn, 45% trong số đó thích đối tượng tiềm năng nói rõ mục tiêu hẹn hò trong bio. Vậy nên, “ngửa bài” ngay trong bio hoặc tận dụng tính năng "Mục tiêu hẹn hò" để "bắn tín hiệu" rõ ràng nhé!

Bio lí tưởng chỉ cần dài 15-45 chữ

Đi vào trọng điểm những điều quan trọng nhất với bạn, những thứ không thể thương lượng được (dealbreakers) để tiết kiệm thời gian của nhau và sàng lọc những đối tượng không tiềm năng.

Và lưu ý là, hãy viết bằng một giọng văn thoải mái, vui vẻ, không căm hận, cay đắng (vì mối tình trước không thành) để các đối tượng tiềm năng không bị “dội” nhé!

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app-15.png
Tính anh hài hước nên xin em đừng quá "nghiêm túc"... (Ảnh: Tinder)

Lưu ý: Nhiều khi ế không phải do xấu, mà là do sai chính tả đó thưa quý vị! Theo khảo sát, 30% Gen Z "dị ứng” với lỗi ngữ pháp và chính tả trong bio (Với U40 chắc là 50-60% quá!) Còn nữa, nếu bạn liệt kê cả một sớ dài các tiêu chuẩn cho “hoàng tử công chúa trong mơ” thì 35% Gen Z sẽ “chạy vội”.

Sai chính tả và tiêu chuẩn dài cả sớ là nguyên nhân khiến bạn vẫn còn ế!

Điền đầy đủ các hạng mục quan trọng

Trong thời đại số chóng mặt, kỹ năng “lọc” các profile hẹn hò gần như là một kỹ năng sống còn nếu bạn không muốn dành cả thanh xuân chỉ để đọc từng profile trên dating app. Vậy những hạng mục nào là trọng yếu nhất để giúp bạn lẫn những người khác “đãi” ra được vàng trong hàng tỉ hạt cát?

  • Tình trạng hôn nhân: Dĩ nhiên là phải độc thân rồi mới lên dating app chứ hả? Mà ngoài chuyện độc thân ra thì nếu đã ly hôn, hoặc đang là single mom/dad gì thì cũng nên cho các đối tượng ngoài kia biết trước cho đỡ bỡ ngỡ dài dòng giải thích lòng vòng mất thời gian!
  • Mối quan hệ bạn tìm kiếm: hôn nhân, mối quan hệ nghiêm túc, mối quan hệ qua đường, mối quan hệ mở, một đêm say, FWB (friend-with-benefits)… Càng cụ thể càng tốt. Bớt bớt “not sure” hay “don’t know yet” nhé.
  • Tổng quan ngoại hình: Xin đừng tin những câu kiểu như “Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài” nữa nhé. Chẳng có gì sai khi bạn thích và bị hấp dẫn với người đúng gu bạn cả. Vì thế người khác cũng muốn biết bạn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu, vóc dáng như nào…
  • “Xuất xứ” của bạn: có thể bạn đang travel mode nên vị trí thay đổi nhưng nơi bạn sinh sống lâu dài là một trong những tiêu chí khá quan trọng trong mối quan hệ, đặng để biết xa hay gần mà chuẩn bị tinh thần.
  • Trình độ học vấn hay nghề nghiệp: không là tất cả nhưng cũng rất quan trọng. Tiêu chí này phản ánh một phần lối sống và thế giới quan của bạn.
  • Sở thích: Cực kỳ quan trọng để dự đoán mức độ tương thích của hai bạn. Không ai thích hẹn hò với một người “ghét cay ghét đắng” những thứ mà với bạn là “chân ái cuộc đời”.
xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app.webp
Em yêu hội hoạ thích đi bảo tàng còn anh thì sao? (Ảnh: Tinder)

Xác thực profile của bạn

Uy tín! Uy tín! Uy tín! Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần. Xác thực tài khoản là bước vô cùng quan trọng để các nhà tuyển dụng biết bạn là “người thật việc thật”, không phải là chatbot, tài khoản scam, người máy robot muốn tập tành yêu đương, hay bất kỳ thể loại lừa tình lừa đảo nào khác!

Và bạn đã sẵn sàng

Voila, bạn đã có một chiếc profile khá “mạnh” để apply cho các “nhà tuyển dụng”. Và hãy nhớ là, con số match không thực sự nói lên nhiều điều (Nếu như bạn chưa biết thì phái nam quẹt phải theo thói quen cho đến khi họ match bạn và bắt đầu đọc kỹ hơn về bạn - đọc tới đây thì hãy suy nghĩ lại về chiến thuật quẹt app) mà quan trọng là bạn chọn những đối tượng ra sao. Một chiếc profile rõ ràng, có chiến lược, tiệm cận với những gì bạn kỳ vọng là bước đầu để lọc ra những đối tượng tiềm năng nhất.

Chúc bạn may mắn trên hành trình tìm kiếm true love nhé!

xay-dung-profile-ho-so-hen-ho-tren-dating-app.png

Xin đừng ai nói với tôi true love là không phải đi kiếm nữa đi. Tôi đã ở nhà chờ phải 30 cái thanh xuân rồi. Chủ động tìm kiếm không phải là tuyệt vọng. Chủ động tìm kiếm cũng không phải là cầu xin hay cưỡng ép người khác yêu mình. Chủ động tìm kiếm là để phiên bản tuyệt vời của bản thân bạn được “nhìn thấy”, được “tiếp cận”. Muốn có ăn phải năng lao động nha!

Tháng 2 tháng tình yêu chờ bạn khám phá tại: 3x5 | Health & Wellness


Tham khảo: Mashable, Stylecaster

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Xây dựng profile trên dating apps giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mà mình tìm kiếm hơn. Hãy đầu tư các tiêu chí sau để có một chiếc profile "10 điểm không có nhưng":
Ấn tượng đầu tiên: Chọn ảnh chân dung rõ ràng, ảnh "clean beauty", ảnh thể hiện cá tính và sở thích. Viết bio ngắn gọn, súc tích: Nêu mục tiêu hẹn hò, dealbreakers, thể hiện tính cách vui vẻ, cởi mở.
Điền đầy đủ thông tin: Tình trạng hôn nhân, mối quan hệ bạn tìm kiếm, ngoại hình, xuất xứ, học vấn/nghề nghiệp, sở thích...
Xác thực profile để tăng uy tín.
Chủ động tìm kiếm true love: Hãy là phiên bản tốt nhất của bản thân để được "nhìn thấy" và "tiếp cận". Chọn những đối tượng tiềm năng phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn.
Một số lưu ý: Tránh sử dụng ảnh ex, ảnh photoshop quá đà, lỗi chính tả, bio dài dòng. Càng cụ thể càng tốt trong việc mô tả bản thân và mối quan hệ bạn tìm kiếm.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
456

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png