Hé lộ tâm sinh lý của con trai khi yêu mà các cô gái nên biết

Tại sao nên nằm lòng tâm sinh lý của con trai khi yêu?

Thực tế, có thể dễ dàng nhận ra rằng con trai thường có ham muốn tình dục cao, đặc biệt là khi ở độ tuổi “xanh tươi". Do đó, đôi khi bạn và người ấy chỉ đơn thuần là giải quyết nhu cầu thôi ấy. Việc hiểu rõ tâm sinh lý của con trai khi yêu giúp nàng tìm ra được tình yêu đích thực và hiểu người ấy của mình hơn.

Thường bắt đầu từ giai đoạn dậy thì, đặc biệt là từ 16 tuổi trở đi, nam giới thường thể hiện nhu cầu tình dục rõ ràng hơn. Lý giải cho việc con trai có nhu cầu tình dục cao hơn thường là do nồng độ hormone testosterone thường tăng mạnh khi bắt đầu có sự gần gũi với đối tác tình cảm. Hormone này kích thích ham muốn và khao khát tình dục.

Tại sao nên nằm lòng tâm sinh lý của con trai khi yêu?
Hiểu rõ tâm sinh lý của con trai khi yêu giúp nàng tìm được tình yêu đích thực và hiểu người ấy của mình hơn. (Ảnh: Pinterest)
Tại sao nên nằm lòng tâm sinh lý của con trai khi yêu?
(Ảnh: Pinterest)

Để có thể đo lường tâm sinh lý của con trai khi yêu một cách hiệu quả, đây sẽ là bài toán chu kỳ “sinh lý" đáng tham khảo:

  • 20 - 30 tuổi: Chu kỳ ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất.
  • 30 - 40 tuổi: Chu kỳ ham muốn ổn định, chất lượng cuộc yêu được đánh giá cao.
  • Trên 40 tuổi: Chu kỳ ham muốn bắt đầu giảm sút, cả chất lượng tinh trùng và cuộc yêu đều suy giảm.

Ngoài ra, thời điểm trong ngày có thể ảnh hưởng đến mức độ ham muốn của đàn ông:

  • Buổi sáng: Sau một giấc ngủ đủ giấc, khí huyết lưu thông tốt và nhiều đàn ông thức dậy với tâm trạng hưng phấn và "cậu nhỏ" hoạt động.
  • Ban đêm: Nồng độ testosterone tăng cao, làm tăng ham muốn và phấn chấn. Giải quyết nhu cầu sinh lý vào thời điểm này có thể giúp giảm stress và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Sau một thời gian dài không quan hệ tình dục khiến ham muốn cao hơn.

Tâm lý của con trai khi yêu thật lòng

Dấu hiệu để nhận biết một chàng trai có thể “gửi gắm nhẹ" tấm chân tình:

Thẳng thắn và nuông chiều trong “giới hạn đúng sai" rõ ràng

Chàng không ngần ngại nói chuyện với bạn về đúng sai, lắng nghe chia sẻ và thậm chí những than phiền. Người yêu thật lòng sẽ luôn sẵn sàng mở rộng vai cho mấy “chế” dựa vào và phân tích mọi tình huống để “chế” hiểu rõ hơn về đúng sai. Đúng nhận, sai giải thích (không phải sai cãi nhé!)

Mạnh mẽ nhưng cũng ‘yếu lòng'

Đôi khi anh ta còn như trẻ con, rơi nước mắt trước mặt bạn cơ. Đó không phải là yếu đuối mà bởi vì bạn là người thật sự khiến anh ấy có thể an tâm thể hiện mọi khía cạnh của con người của chàng. Bởi anh ấy biết bạn chính là người duy nhất thấu hiểu và chấp nhận mọi thứ thuộc về anh ta.

Tự hào khi bạn là một phần của họ

Người ấy sẽ thường xuyên sắp xếp để bạn cùng anh ấy cùng họp mặt với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Đó là cách họ tuyên bố với bạn và mọi người thể hiện sự nghiêm túc với mối quan hệ này.

Tự hào khi bạn là một phần của họ
Công khai bạn với mọi người là cách thể hiện thành ý của anh ấy trong mối quan hệ. (Ảnh: Pinterest)

Tôn trọng “YOUtime" và “MEtime"

Tình yêu chân chính sẽ có sự tin tưởng nhất định, không quá ràng buộc và luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của nhau. Anh ta hiểu bạn cần không gian riêng và có bạn bè để chia sẻ.

Dành cho bạn nhiều “Quality time"

Ngoài physical touch thì các chàng còn trân trọng những giây phút dành cho bạn. Dù bận rộn cách mấy cũng sẽ dành cho bạn những khoảng thời gian chất lượng bên nhau.

Các dấu hiệu biểu lộ tâm sinh lý của con trai khi yêu

Tâm sinh lý của con trai khi yêu rất khó nắm bắt, có lúc bạn thấy họ cực kỳ “quấn" người yêu nhưng có lúc lại vô cùng lạnh lùng. Nhưng có một số dấu hiệu khá rõ mà chị elm có thể nắm bắt nhanh trong vòng vài nốt nhạc:

Ánh mắt của chàng trở nên say đắm

Ngoài thói quen liếm môi không ý thức, ánh mắt là một dấu hiệu rõ ràng và khó che giấu. Chàng không thể rời mắt khỏi bạn, và ánh mắt thường tập trung vào những vùng nhạy cảm như đôi môi, ngực và vòng 3. Điều này là một cách thể hiện sự ham muốn về mặt thể chất mà đấng mày râu đang truyền đạt đến mấy “chế” đấy nhé!

Muốn đụng chạm cơ thể khi ở gần bạn

Dấu hiệu tâm sinh lý của con trai khi yêu còn thể hiện qua cử chỉ và điệu bộ. Họ cố tình thân mật hơn, nhằm tăng cường sự tiếp xúc với cơ thể của bạn. Điều này có thể bao gồm việc đưa miệng gần tai bạn khi trò chuyện, vuốt nhẹ tóc của bạn, sờ đùi, nắm tay, ôm từ phía sau, hoặc choàng tay qua eo bạn. Càng kích thích hơn, chàng có thể thể hiện sự ham muốn bằng cách trao cho bạn một nụ hôn mãnh liệt và dùng tay "khám phá" cơ thể của bạn.

Muốn đụng chạm cơ thể khi ở gần bạn
Con trai khi yêu thường muốn đụng chạm cơ thể khi ở gần bạn. (Ảnh: Pinterest)

Hơi thở của chàng trở nên gấp gáp

Khuôn mặt của chàng trở nên đỏ hơn, nhiệt độ cơ thể của chàng tăng lên, hơi thở của anh ấy có phần gấp gáp hơn, điều này chính là một “level" khác của phái mạnh khi ham muốn gia tăng.

Cơ thể các chàng khi đang yêu “đắm đuối" sẽ phản ứng bằng cách tăng cường lưu lượng máu, làm tăng nhịp tim và làm hơi thở nhanh hơn. Đồng thời, hormone testosterone cũng được kích thích tăng sinh nhiều hơn, làm cho nhiệt độ cơ thể của chàng tăng cao.

Có thói quen liếm môi khi gần gũi bạn

Không có gì lạ lẫm trong tâm sinh lý của con trai khi yêu, chàng thường hay liếm môi khi gần gũi với bạn. Biểu hiện này xuất phát từ sự hưng phấn đang tăng cao trong cơ thể, khiến cho đôi môi trở nên khô, và chàng thường tự nhiên liếm môi một cách bất giác khi cảm thấy ham muốn.

Chiều chuộng và dịu dàng với bạn hơn

Chàng trở nên chiều chuộng và dịu dàng hơn so với thời kỳ bình thường. Không chỉ rút ngắn khoảng cách với bạn, chàng còn tăng cường những cử chỉ gần gũi và quan tâm đặc biệt. Những hành động như đưa bạn đi mua sắm, đút ăn, tặng quà, và thậm chí đề xuất những chuyến "nghỉ ngơi" có thể thấy rõ. Tất cả đều là dấu hiệu chàng muốn tạo ra môi trường thoải mái và lãng mạn, có thể là để thỏa mãn những "ước nguyện" riêng tư của anh ấy.

Những “con nai ngơ ngác" mới bước vào tình trường sẽ khó có thể nắm bắt hết tất tần tật tâm sinh lý của con trai khi yêu. Nhưng đừng lo, quan trọng là dành cho nhau thời gian để tìm hiểu, rồi thì bạn sẽ nắm trọn anh ấy trong lòng bàn tay thôi.


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Hiểu rõ tâm sinh lý của con trai giúp phụ nữ hiểu hơn về người đó và tìm ra tình yêu đích thực. Nam giới từ 16 tuổi trở đi thường có nhu cầu tình dục rõ ràng hơn do hormone testosterone tăng mạnh khi gần gũi với đối tác. Chu kỳ ham muốn tình dục của nam giới thay đổi theo độ tuổi, từ mạnh nhất ở 20-30 tuổi đến ổn định ở 30-40 tuổi. Dấu hiệu để nhận biết chàng trai thật lòng bao gồm sự thẳng thắn, nuông chiều và tự hào khi bạn là một phần của cuộc sống của họ. Ánh mắt và sự chăm sóc, gần gũi cơ thể cũng là cách nam giới thể hiện tâm sinh lý khi yêu.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
466

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png