Đọc vị tâm lý con gái khi yêu

Ngôn ngữ

Không

Con gái nói không là có, con gái nói có là không. Thì cũng đúng trong một số trường hợp. Nhưng mà đôi khi “không” lại có nghĩa là không, ngộ ha? Nên là các anh tự biết điều lựa từng trường hợp mà hiểu ý nàng nhé!

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 1.jpg
Hiểu thì hiểu mà không hiểu thì hiểu (Ảnh: Pinterest)

ok

Chữ k có 1 chữ k, bình thường vui thì phải ít nhất 2 - 3 chữ k cơ. Dỗi rồi đó, lo mà dỗ đi.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 4.jpg
ok khác với okkkk, oke hay okiii (Ảnh: Pinterest)

Chào buổi sáng!

“Em nhắn anh chào buổi sáng, không phải để anh chào buổi sáng lại mà là để báo cho anh biết em ngủ dậy rồi, anh có thể dắt em đi chơi được rồi.”

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu
Bé dậy rồi, dắt bé đi chơi (Ảnh: Pinterest)

Chuyện gì cũng phải nói

“Sau này có chuyện gì phải chia sẻ với em ngay, chuyện lớn em giúp không được, chuyện nhỏ em không muốn giúp, nhưng anh phải nhớ có chuyện gì phải nói với em.” Cũng coi như có lòng thành đi ha. Đùa thôi, thực tế các nàng chỉ muốn hiểu rõ người yêu của mình thôi, và nhất là họ không muốn “người ấy” che giấu bất cứ chuyện gì dù là nhỏ nhất.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 3
Chuyện gì kể em nghe (Ảnh: Pinterest)

Muốn làm gì làm

Anh làm gì cũng được miễn là phải đúng ý em, thử làm trái ý bà thử xem còn toàn mạng được không.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 11
Thử làm trái ý bà xem (Ảnh: Pinterest)

Không sao hết á

Đang rất sao, cô ấy đang dỗi rồi đó, biết điều thì tiếp lương thực, gà rán, trà sữa, quà, hoa,… mang tới xin làm hòa ngay đi.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 27
Tiếp lương thực, quà bánh cho bé mauuu! (Ảnh: Pinterest)

Ôi! Anh ơi, bạn này xinh quá

Đố mấy anh dám hùa theo đó, còn khen xinh nữa là “lòi chành” chuyến này nha.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 18.jpg
Thử hùa theo khen xinh coi (Ảnh: Pinterest)

Dạo này em béo với xấu quá

Nữa đó, thử thách tới nữa rồi đó. Phủ nhận ngay đi, chê là toi mạng liền đấy.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 10.jpg
Thử nói 1 chữ béo xem (Ảnh: Pinterest)

Chia tay đi

Hầu như các chị em nói chia tay đều trong lúc nóng giận cả nên là các anh phải níu kéo, dỗ dành chút xíu, mua đồ ăn vặt, quà bánh đồ đó là nàng hết giận à. Còn nếu không hết thì hiểu rồi đó.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 25.jpg
1 ngày chia tay, chia chân cả chục lần (Ảnh: Pinterest)
Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 22
Cô ấy cứ lên cơn mãi thôi (Ảnh: Pinterest)

Em ăn gì cũng được

Thiệt là ăn gì cũng được mà phải đúng ý em mới ăn. Lập 1 list thực đơn nghìn trang, kiểu gì cũng chọn được à, còn không chọn được thì…

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 20.jpg
Phải hành hạ anh ta thêm mới được (Ảnh: Internet)
Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 20
Chỉ dám hổ báo với mỗi anh thôi (Ảnh: Pinterest)

Bé này là ai vậy anh

Giả ngơ hỏi vậy thôi, mấy chị em biết hết rồi. Mấy anh khỏi cần giải thích, block lẹ đi, đừng quên cap màn hình lại gửi cô ấy làm bằng chứng.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 15.jpg
Chị em tôi biết hết đấy nhé (Ảnh: Pinterest)

Anh có yêu em không?

Mặc dù người yêu cày cuốc vất vả để lo tương lai cho cả hai nhưng cô ấy vẫn thắc mắc liệu bạn có yêu ẻm không? Biết câu trả lời rồi những vẫn muốn nghe cơ, làm nũng anh đồ đó. Còn nếu đang trong giai đoạn căng thẳng mà cô ấy hỏi như thế nghĩa là cô ấy đang xem xét lại mối quan hệ này đó. Rén ngang.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 16
Yêu hay không nói 1 lời (Ảnh: Pinterest)

Anh đợi em xíu, em xuống liền

Về nhà ngủ 1 giấc quay lại có khi nàng vẫn chưa xong đâu.

tâm lý con gái khi yêu
Là sao nữa dị, sao hồi đầu không nói vậy đi (Ảnh: Internet)
Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 16.jpg
Lêu lêu! Đố anh quát được em (Ảnh: Internet)

Em không để ý đâu

Để ý quá trời quá đất! Anh vô tâm, anh xấu tính, anh chả yêu em. Dỗi!

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 6
Anh vô tâm, anh xấu tính, ghét anh (Ảnh: Pinterest)
Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 10
Ai làm gì đâu trời (Ảnh: Pinterest)

Em sao cũng được

Muốn mặt trăng, mặt trời luôn chứ không phải mỗi sao thôi đâu.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 8
Hành anh như trâu mà vẫn được anh yêu, quá đã! (Ảnh: Pinterest)
Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 34.jpg
Phận trai 12 bến nước vớ phải con bồ bị khùn (Ảnh: Pinterest)

Quà cáp quan trọng gì đâu anh

Nghĩa là có cũng được, không có là không được. Nói chứ mấy chị em sẽ cảm thấy tủi thân khi không được nhận quà đó chứ.

Đọc vị tâm lý con gái khi yêu 33.png
Nói không tặng là ảnh không thèm tặng thiệt, anh biết tay em (Ảnh: Pinterest)

Hành động

Nhạc trên story

Không phải tự nhiên các chị em dành mấy tiếng đồng hồ để lựa nhạc thôi đâu, đôi khi có ẩn ý trong đó đấy người ơi.

Đột nhiên thay đổi.

Một người lowkey lại bắt đầu hay up hình, up story, đổi ava liên tục hay cô ấy đột nhiên “lột xác” thay đổi ngoại hình, chau chuốt hơn là có điềm rồi đó. Nếu cô ấy đang có người yêu thì có lẽ tình yêu đó đang có vấn đề và cô ấy đang ra tín hiệu. Còn nếu cô ấy chưa có người yêu thì có lẽ đang crush ai đó, đang ra “chiêu” để thu hút sự chú ý từ họ.

Đột nhiên mất tích không rep tin nhắn bạn.

Có phải là nhắn tin với người khác không? Maybe, nhưng cũng có thể cô ấy đang chọn nhạc Capcut 2 ảnh giật giật mà thôi.

Khi anh ấy rep tin nhắn lâu

@quangquanhaccthu6

tao đợi mầy nhấng tin

nhạc nền - Quàng Quanh

Hầu như các chị em ai cũng overthinking cả nên khi bạn rep tin nhắn chậm dù chỉ 5 phút thôi cũng đủ để cô ấy nghĩ đến những viễn cảnh xấu nhất. Nên là đã nhắn tin với nàng thì “róp rẻn”, lẹ làng lên để nàng khỏi nghĩ linh tinh nhé.

Trí nhớ siêu việt.

Trí nhớ của con gái rất kỳ lạ, đồ vật vừa đặt xuống đã quên mất, đôi lúc không nhớ buổi sáng đã ăn gì, nhưng cô ấy mãi nhớ bạn like hình nhỏ này lúc nào, mấy giờ, mấy phút,.…

Cô ấy không chủ động nhắn tin trước nhưng thả tym story không sót cái nào.

Đèn xanh đã bật, tự biết điều mà nhắn tin trước cho nàng đi nè.

Up story rồi xóa

Up story không quan trọng ai xem, chỉ cần “người ấy” xem là được, xem xong thì xóa luôn.

Giác quan thứ 6

Đây là thứ ai cũng tò mò sao các chị em biết được nè. Khỏi cần trải bài, chị em cũng nhận được tín hiệu từ vũ trụ nè nên là mấy anh giai có giấu gì thì khai hết ra mau đi.

Nghĩ mọi viễn cảnh

Khi đã xác định được mục tiêu là cô ấy sẽ nghĩ đủ mọi viễn cảnh bên người ấy: mặc đầm cưới màu gì, đặt tên con là gì,…

Chỉ mới khép lại chương 1 về đọc vị con gái khi yêu thôi đó mà đã nhức nhức cái đầu dữ thần rồi, cùng 3x5 hóng chờ các chương tiếp theo nhé!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Đâu phải tự nhiên mà con gái được coi là “sinh vật khó hiểu nhất hành tinh” đúng không? Vậy nên tâm lý con gái lúc thì nắng chang chang, lúc lại mưa giông góp thành bão. Nên là mấy "anh giai" chịu khó quan tâm, yêu chiều các nàng với tinh tế một xíu thì cũng dễ hiểu thôi à. Mặc dù không nói nhưng cô ấy luôn để lại "manh mối" để các anh phát hiện ra vấn đề đó nên là cố tìm ra nó nha! Đừng chỉ nhìn vào mỗi lời nói mà còn cần nhìn vào hành động, tâm trạng của nàng hôm nay như thế nào để phán đoán nhé! Như chơi game nhỉ, mà game này là game cảm giác mạnh max level đó nha!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png