Tạm biệt bụng to chỉ với 4 tips đơn giản, thử ngay chờ chi!

Vòng eo “bánh mỳ” là nỗi ám ảnh dai dẳng của các chị em. Nó không chỉ làm dáng bạn mất đẹp khi diện đồ, mà còn là báo động của tình trạng thừa cân. Ở bài viết này, Đẹp365 có “tuyển tập” 5 bí quyết siêu xịn để “đá văng” chiếc bụng to xấu xí. Đừng quên ghim lại ngay nàng nhé!

1. Xây dựng chế độ ăn kiêng hợp lý 

Trước khi nghĩ đến bất cứ bài tập gym nữ nào, bạn cần lên một kế hoạch khoa học cho chế độ ăn uống của mình. Một danh sách chi tiết về những món nên ăn và không nên ăn đã được lập ra, bạn chỉ cần ghi nhớ và thực hành theo.

Bạn nên ăn:

  • Chất xơ (có trong rau xanh, đậu, quả bơ, quả mâm xôi,…) giúp hấp thụ nước khiến bạn no lâu hơn và không bị đói “vô duyên” giữa bữa. 
  • Protein (có trong thịt nạc, cá, trứng, sữa, đậu,…) giữ cho cơ bắp không “bỏ rơi” bạn sau khi giảm cân. 
  • Dầu dừa nên được dùng để thay thế các loại dầu ăn khác. Vì chất béo trong dầu dừa được mệnh danh là chất béo “lành mạnh” nhất đấy.
  • Cá béo (cá hồi, cá mòi, cá thu,…) chứa nhiều dầu cá và omega-3 “đánh bay” lượng mỡ bụng và mỡ trong gan cực kỳ “thần thánh”.
  • Giấm táo pha loãng nên được đưa gấp vào chế độ ăn kiêng của bạn. Không chỉ giúp giảm mỡ, giấm táo còn có khả năng hạ lượng đường trong máu. 
  • Trà xanh là thức uống “đỉnh cao” cho sức khỏe. Tập thói quen uống trà xanh thường xuyên kết hợp tập gym nữ sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc. 
bụng to

Bạn không nên ăn:  

  • Chất béo chắc chắn đứng đầu trong danh sách “nói không”. Kể cả bạn đang không giảm cân, chất béo cũng nên được hạn chế. Vì không chỉ gây thừa cân, nó còn là nguyên nhân của bệnh tim, viêm cơ,…
  • Đường mang đến nhiều năng lượng nhưng chỉ được dùng ở mức hạn chế. Đường tinh luyện hay đường tự nhiên trong mật ong, trái cây ngọt,… đều khiến bạn tăng cân như nhau. 
  • Tinh bột tinh chế cũng là một mục cần được cắt giảm “ngay và luôn”. Không nhất thiết bạn phải ăn low carb nghiêm ngặt nhưng hãy dần thay thế tinh bột bằng các loại ngũ cốc, đậu, khoai để giảm cân và có sức khỏe tốt hơn. 
  • Bia rượu cũng là một nguyên nhân gây béo bụng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Hạn chế dần nếu bạn có thói quen dùng bia rượu và tốt nhất là nên kiêng hoàn toàn. 
bụng to

2. Hạn chế căng thẳng kéo dài

Trong quá trình giảm cân, bạn gái sẽ rất dễ phải đối mặt với tình trạng căng thẳng dẫn đến stress. Hormone căng thẳng được sản sinh ra khiến bạn thèm ăn hơn và tạo điều kiện cho mỡ đến “trú ngụ” lại vòng eo của bạn. Hãy tìm cách tạm biệt stress trước khi thử những cách giảm cân khác. Tham gia những hoạt động thể thao, giải trí hoặc gặp gỡ bạn bè là những cách hiệu quả để giải quyết tình trạng này. Và đừng bao giờ đặt áp lực giảm cân cho chính mình, đôi khi sẽ khiến tình trạng ngày càng tệ hại hơn.

3. Ngủ ngon và đủ giấc

tập gym nữ
Giấc ngủ chất lượng đem lại nhiều hiệu quả giảm cân.

Giấc ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến giảm cân của bạn. 7 – 8 giờ mỗi ngày là con số hoàn hảo cho một giấc ngủ chất lượng. Bên cạnh đó, bạn hãy tập những thói quen như ngồi thiền, nghe nhạc và hạn chế dùng điện thoại trước khi ngủ. Điều này sẽ đem đến cho bạn giấc ngủ tròn đầy, ngon giấc hơn. Ngủ đủ và giảm cân thành công có “mối quan hệ bà con” đấy!

4. Chăm chỉ tập thể dục

Mấu chốt của vấn đề đây rồi! Dù sống lành mạnh đến thế nào mà lười tập thể dục thì chắc chắn bạn cũng không thể giảm cân hay “đá văng” chiếc bụng to của mình như ý được đâu. Thể dục nhịp điệu, yoga, hay tập gym nữ đều là những môn thể thao đốt cháy calo và cải thiện sức khỏe “xịn sò” nhất. Thế nhưng không phải tập thể dục càng nhiều thì càng tốt. Bạn nên có chế độ tập và chọn bộ môn thích hợp nhất với thể trạng của mình. Cố gắng duy trì 1 giờ tập luyện mỗi ngày để không chỉ “”tạm biệt” bụng to và còn sở hữu thân hình cân đối đáng mơ ước.

bụng to

Kiên trì và quyết tâm cao độ là những yếu tố quyết định bạn có giảm cân thành công hay không. Cố gắng vì sức khỏe, thân hình “hút mắt” và tạm biệt bụng to. Không thừa chút nào phải không bạn?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png