Một số món ăn tối này sẽ làm hành trình 30 ngày giảm cân của bạn đỡ vất vả hơn

Hùng hục ý chí muốn giảm cân là thế, nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện “tối nay ăn gì để vừa ngon, vừa bổ dưỡng nhưng không tăng cân?” thì nàng lại chẳng còn tha thiết nghĩ đến chuyện giảm cân 1 tháng nữa. Vì thế, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một số món ăn tối đáp ứng đủ tiêu chí ngon-bổ-giảm cân của bạn.

#1. Giảm cân 1 tháng với miến nấu sườn

Món miến nấu sườn quen thuộc phù hợp cho bữa tối

Với những ngày công việc đầy áp lực và mệt mỏi, việc giảm cân và nạp không đủ năng lượng sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái chóng mặt, người lừ đừ, không tập trung. Giảm cân không có nghĩa là “hành hạ cơ thể”, vì thế trong quá trình giảm cân 30 ngày, bạn hoàn toàn có thể chọn những món ăn phù hợp.

Thay cho gạo, miến có ít calo hơn và cũng không chứa tinh bột nên sẽ không làm gián đoạn quá trình giảm cân của bạn. Bên cạnh đó, món ăn này còn có chứa một số loại rau củ như nấm, cà rốt, củ cải trắng,… nên sẽ hỗ trợ tốt cho hành trình giảm cân 30 ngày của bạn.

#2. Pasta bí ngòi và thịt gà cà chua

Pasta bí ngòi và thịt gà cà chua

Chắc chắn rằng tình trạng “thèm thịt” sẽ liên tục diễn ra trong quãng thời gian giảm cân 1 tháng của bạn phải không nào? Chẳng sao, thèm thì ăn thôi. Hãy vào bếp và làm ngay món pasta với thịt gà cho bữa tối của mình.

Nguyên liệu của món ăn bao gồm: thịt ức gà bỏ xương, hành tây, cà chua, bí ngòi, húng quế – những nguyên liệu có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng cực tốt.

#3. Ức gà nướng dầu olive

Nướng ức gà với dầu Olive

Ức gà là một trong những nguyên liệu thường xuất hiện trong thực đơn giảm cân của hội chị em. Ức gà sẽ giúp bạn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết nhưng chẳng tặng cho vòng 2 của bạn vài kg mỡ thừa như những loại thực phẩm khác.

Ức gà rút xương nướng cùng tiêu, dầu olive và ăn kèm với một số loại rau yêu thích của bạn như đậu cô ve, cần tây,… sẽ đảm bảo bạn có được một buổi tối no bụng mà chẳng lo tăng cân. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thêm sốt chanh dây để món ăn thêm ngon miệng.

#4. Tôm xào rau củ sẽ giúp giảm cân 30 ngày

Món tôm xào rau củ

Trong quá trình giảm cân 30 ngày dài đằng đẵng này, đừng quên ăn hải sản để cơ thể không bị mất chất bạn nhé. Vì thế, nếu có thời gian, hãy xuống bếp và làm ngay món tôm xào rau củ cho bữa tối của mình.

Một số loại rau củ như cà rốt, đậu cô ve, hạt ngô, đậu hà lan, kim chi khi xào chung cùng tôm sẽ là một món ăn thú vị trong những ngày bạn đang “chịu khổ” vì quyết tâm giảm cân để có vóc dáng đẹp.

#5. Súp lơ xanh xào thịt bò

Súp lơ và thịt bò đều rất quen thuộc với mỗi gia đình

Súp lơ – nguyên liệu cực tốt thường có mặt trong thực đơn giảm cân hằng ngày. Súp lơ, hành tím và thịt bò xào cùng nhau sẽ mang đến cho bạn một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhưng cũng rất “low-crabs” khiến bạn không cần phải lo lắng về kế hoạch giảm cân 1 tháng của mình.

Những gợi ý từ team Đẹp365 đã làm bữa tối của bạn đơn giản hơn chưa? Hãy xuống bếp nấu ngay những món ăn thơm ngon để dành tặng bạn trong những ngày giảm cân đầy cực nhọc này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png