Bí quyết giữ dáng của Amber Heard: Tập miệt mài và kiêng đúng 1 món ăn

Để duy trì vóc dáng săn chắc, bí quyết của Amber Heard là miệt mài chăm chỉ tập luyện với tạ và chạy bộ. Đặc biệt, trong những đợt “comeback” lớn như vai diễn ở “Aquaman”, cô còn tăng cường tập võ và chế độ ăn kiêng.

Nguồn: Allure

BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG AMBER HEARD THÔNG QUA LUYỆN TẬP

Vì luôn muốn cơ thể  thon gọn, săn chắc, Amber Heard vẫn chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Mỗi ngày, tích cực đến phòng tập thể dục, có thể kéo dài tới 5 tiếng đồng hồ, liên tục suốt 5 ngày/tuần. Tất cả nhằm phục vụ việc đóng phim, gần nhất là Aquaman 2.

Trong các bức ảnh đăng trên trang cá nhân, vợ cũ Johnny Depp tích cực tập luyện các bài tập tăng sức bền, đặc biệt là plank. Theo Women’s Health, bài tập đu vòng bằng tay, giữ thân người trên không đòi hỏi kỹ thuật cao, sức mạnh cơ bắp toàn cơ thể.

Ảnh nguồn: Internet

Biết thêm, để có được gương mặt và hình thể hoàn hảo trong Aquaman 1, Amber Heard đã phải lên kế hoạch tập luyện và ăn kiêng tận nửa năm. Thời điểm đó, các hình thức vận động ngoài trời như leo núi, chạy bộ, võ thuật, cưỡi ngựa… mà cô thích đều được khai thác triệt để. Thứ duy nhất mà cô phải kiêng đó chính là bánh rán. Cô thừa nhận rằng món ăn này chứa quá nhiều đường và nếu không từ bỏ tạm thời, mọi công sức tập tành của bản thân sẽ “đổ sông đổ bể”.

Ảnh nguồn: Amber Heard

Chia sẻ nhiều hơn về bí quyết giữ dáng, Amber Heard nói cô yêu thích tập luyện dù có đóng phim hay không. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Shape, “Khi không bận rộn quay phim, tôi dành nhiều thời gian rảnh cho việc tập tập luyện. Tôi luôn tận hưởng cảm giác đó và không xem nó là nghĩa vụ. Heard còn nói thêm”Tôi thích chạy bộ vì nó giúp tôi giảm căng thẳng, đầu óc tỉnh táo và lấy lại sự tập trung. Tôi có thể chạy bộ ở bất kỳ đâu. Tôi du lịch rất nhiều và luôn chạy bộ khi rảnh”.

Sao phim London Fields đồng thời cho rằng điều quan trọng nhất là đừng khiến bản thân trông khổ sở khi đặt ra mục tiêu quá cao: “Nếu không tận hưởng cuộc sống, điều đó chẳng khác gì việc tập luyện đang làm khổ các bạn”.

AMBER HEARD KIỂM SOÁT KHẨU PHẦN ĂN

Amber Heard bình thường chọn lựa thực phẩm giàu dinh dưỡng để nạp vào cơ thể và thường tự nấu ăn để kiểm soát khẩu phần. Trong cuộc phỏng vấn của Women’s Health, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi thấy ngon miệng hơn khi ăn những loại thực phẩm giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Ngay cả những lúc bận rộn, tôi vẫn tự nấu ăn để kiểm soát bản thân ăn những gì”.

Amber Heard

Khi không có dự án phim ảnh, Amber Heard cũng rất biết cách chiều chuộng cho bản thân. Cô tự thưởng cho mình bằng 2 món đó là rượu vang đỏ và chocolate nguyên chất. Vừa thỏa mãn sở thích đồng thời 2 loại thực phẩm này cũng tốt cho sức khỏe và nhan sắc, vì thế, các nàng hoàn toàn có thể học tập bí quyết này của nữ diễn viên.

Ảnh n

Suốt nhiều năm qua, Amber Heard vẫn là cái tên gắn liền với danh xưng “bình hoa di động”. Tuy tài năng không có nhiều sự công nhận và ủng hộ lạ thay, sức hút của vợ cũ Johnny Depp chưa khi nào suy giảm. Cô vẫn là mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp nhất thế giới. Theo một phân tích của chuyên gia thẩm mỹ Julian De Silva, gương mặt của Amber Heard đáp ứng tới 91,85 % tỷ lệ vàng.

Hiện tại, cuộc chiến “drama” của Amber Heard và Johnny Depp vẫn đang là chủ đề gây sốt khắp các kênh mạng xã hội.

Chiến dịch tẩy chay Amber Heard trên trang Change diễn ra từ tháng 12/2019, ít lâu sau Johnny Depp đệ đơn kiện vợ cũ. Đã có hơn 2 triệu khán giả đưa chữ ký trực tuyến yêu cầu loại nữ diễn viên khỏi Aquaman 2.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png