5 Cách làm mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên tại nhà

Diện mãi mái tóc suôn mượt, tóc thẳng dài “thôi thúc” nàng muốn thay đổi để trông mới mẻ hơn. Hoặc nàng ngán ngẩm với các kiểu tóc uốn cách đây mấy tháng trời cần được chăm chút lại ở salon? Nàng muốn “biến hóa” cho tóc uốn xoăn đuôi nhưng lại sợ tổn thương đến tóc. Không còn là vấn để bởi Đẹp365 sẽ mang đến cho nàng 5 mẹo nhỏ có mái tóc xoăn bồng bềnh như ý nhé!

tóc xoăn bồng bềnh

Nàng có luôn ao ước uốn tóc xoăn để có mái tóc xoăn bồng bềnh, gợi cảm không?

1/ “Lợi hại” của búi tóc

búi tóc để có mái tóc xoăn bồng bềnh

Dành chút thời gian trước khi ngủ để tóc trông thật xinh

Không cần rườm rà với các vật dụng hay thao tác, nàng chỉ cần có một sợi chun buộc tóc đơn giản. Mái tóc được gội sạch, sấy khô là nàng có thể bắt đầu tạo kiểu cho tóc của mình rồi đấy! Thêm một chút xịt dưỡng cho tóc được đủ ẩm, tạo độ chắc khỏe, bóng mượt là điều rất tốt. Nàng xoắn cả phần tóc theo một chiều, tạo thành búi gọn ngay trên đỉnh đầu cố định bằng sợi buộc. Thế là đã hoàn thành chỉ trong vỏn vẹn vài phút. Sau một giấc say nồng hoặc vài ba tiếng năng động với tóc búi, tháo chun ra và nàng sẽ thật bất ngờ. Tóc uốn xoăn đuôi bồng bềnh, gợn sóng “chuẩn salon” lại cực dễ thực hiện nữa.

2/ Tạo hình tóc xoăn bồng bềnh từ tóc tết kiểu Pháp

tết tóc kiểu Pháp

 Một “kết quả khác” sẽ có ngay tóc xoăn bồng bềnh từ kiểu tóc tết

Kiểu tóc này cực kì lợi hại giúp nàng có ngay kiểu tóc uốn xoăn đuôi thời thượng, cá tính. Sẽ khá thuận lợi cho các cô nàng có mái tóc dày và dài hay tầm trung. Sau khi tắm gội sạch sẽ, tóc được để khô còn hơi ẩm là thời điểm thích hợp nhất. Dùng một chút kem dưỡng cho tóc, nàng tết tóc thành hai bím mà hầu như ai cũng có thể làm. Máy sấy với nhiệt vừa đủ nhẹ nhàng sẽ giúp tóc được vào nếp hơn. Chào ngày mới với mái tóc thật xinh, nàng tự tin khoe cá tính chưa nào?

3/ Kết hợp máy sấy với đôi tay

tóc xoăn bồng bềnh với máy sấy

Tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng, cực xinh xắn ngay tại nhà

Chỉ cẩn một chút khéo léo khi sấy tóc là nàng sẽ có kiểu tóc xoăn bồng bềnh “chuẩn chỉnh” đi dạo phố cùng bạn bè rồi. Sau khi gội và thấm bớt nước bằng khăn bông, nàng bắt tay ngay vào tạo kiểu cho tóc. Sấy ngược từ chân tóc trước để tạo độ bồng bềnh, quyến rũ. Phần đuôi nàng chia ra các phần nhỏ, xoắn tóc vào kẽ các ngón tay tùy độ to nhỏ lọn tóc nàng muốn. Nàng cần giữ máy cố định vài giây cho tóc kịp vào nếp và tiếp tục thao tác với phần tóc còn lại. Chỉ mất vài chục phút tùy theo độ dày tóc nàng, tóc uốn xoăn đuôi không là điều khó khăn nữa rồi!

4/ Tận dụng kẹp ghim để có tóc xoăn bồng bềnh

kẹp ghim

Tóc đẹp thật dễ dàng phải không các nàng?

Những vật dụng nhỏ bé này lại rất hữu ích giúp nàng có thêm một cách tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh ngay tại nhà. Không cần đến nhiệt mà vẫn giúp tóc vào nếp dễ dàng chỉ cần một ít gel tạo kiểu tóc. Tóc gội sạch, lau khô, nàng thoa một loại sản phẩm giúp tạo kiểu lên tóc. Sau đó để tóc sau đó khô đến khoảng 80%, lấy từng phần tóc nhỏ quấn vào ngón tay, xoắn ốc cố định lại ghim vào da đầu. Điều chỉnh các vòng xoắn theo như sở thích của nàng. Nhờ áp lực từ kẹp và hỗ trợ của keo, sau khi tóc khô hoàn toàn là lúc nàng có kiểu tóc uốn mới mẻ. Vừa được đẹp lại vừa an toàn đối với sợi tóc mỏng manh và da đầu nhạy cảm của nàng.

5/ Chọn ngay lô cuốn tóc

có máitóc xoăn bồng bềnh với lô uốn tóc

“Tậu” ngay kiểu tóc mới nhờ lô cuốn tóc

Đây là cách làm khá phổ biến để có tóc uốn xoăn đuôi xinh đẹp, trẻ trung. Các loại lô hiện rất đang dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu. Việc nàng cần làm là chọn cho mình loại thích hợp với số lượng đủ dùng cho tóc. Cuốn tóc vào lô theo một chiều trước khi ngủ sẽ giúp nàng có mái tóc tự tin vào hôm sau. Đối với tóc đã từng được uốn, nếp tóc dễ dàng định hình hơn mái tóc thẳng. Để giữ cho tóc thỏa sức cùng bạn cả ngày dài, nàng nên dùng thêm keo vuốt tóc nhé!

Những cách làm trên vừa đơn giản, tiết kiệm lại dễ dàng thực hiện phải không nào? Mong rằng nàng sẽ có thêm nhiều bí quyết “bỏ túi” để sở hữu các kiểu tóc đẹp, kiểu tóc uốn xoăn đuôi cá tính cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png