Mùa dịch này yêu hay ghét bếp cũng chẳng sao nếu bạn đã có 5 món ăn vặt tốt cho sức khoẻ sau!

Trong thời gian giãn cách xã hội bạn đã thuộc team Yêu Bếp hay Ghét Bếp vậy nhỉ? Nhưng dù có nằm vùng trong hội nhóm nào thì các món ăn vặt tốt cho sức khoẻ mà Đẹp365 giới thiệu sau đây đều cân được hết nhé! Nào cùng khám phá xem thực đơn dinh dưỡng bữa phụ có gì thôi.

1. Ăn vặt với các loại hạt và đậu

Ăn vặt đơn giản, tốt cho sức khoẻ và phù hợp cho các cô nàng đang quan tâm đến cân nặng đây nhé. Một trong những món ăn lý tưởng với thành phần dinh dưỡng giàu có, các loại hạt và đậu nên thủ sẵn trong ngăn bàn nhé cô nàng công sở.

Lượng chất dinh dưỡng cân bằng bao gồm cả tinh bột, protein và chất béo không bão hòa giúp bạn kiểm soát lượng đường trong máu và tạo cảm giác no lâu. Ngoài ra khi ăn các loại hạt và đậu bạn còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ngăn ngừa một số bệnh ung thư. Một số loại hạt và đậu bạn có thể chọn như: hạt điều, quả óc chó, đậu phộng, đậu nành, hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt phỉ…

2. Trái cây làm bữa phụ

Một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ mà không ai có thể chối bỏ đó chính là các loại trái cây. Với thành phần chủ yếu là nước và chất xơ, cùng các loại vitamin cần thiết. Trái cây sẽ làm đầy dạ dày của bạn, không mang đến cảm giác đói nhưng lại không có quá nhiều calo.

Đặc biệt là nước ép trái cây sẽ càng mang đến cảm giác no lâu hơn đấy nhé. Đang trong thời gian dịch bệnh cùng mùa hè nắng gắt thì việc bổ sung trái cây mỗi ngày để tăng sức đề kháng là điều cần thiết.

3. Chọn sôcôla đen là món ăn vặt

Bạn đã bao giờ chọn sôcôla đen làm món ăn vặt của mình chưa? Bổ sung ngay vào thực đơn dinh dưỡng vì món ăn này sẽ không làm bạn tăng cân tí nào đâu. Với công thức được nạp vào cơ thể là polyphenol và flavonoid, hai loại chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa thiệt hại do cholesterol trong động mạch. Từ đó có thể làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim nhưng với điều kiện sôcôla chứa ít nhất 70% lượng cacao nguyên chất. Đặc biệt khi ăn vặt sôcôla đen thì bạn sẽ giảm được cảm giác thèm ăn và cảm thấy tinh thần vui vẻ hạnh phúc đấy.

4. Sữa chua Hy Lạp

Ăn mãi sữa chua truyền thống bạn đã ngán chưa? Hay là cùng Đẹp365 thử món sữa chua Hy Lạp cũng đang hot trong thời gian này nhé. Thành phần bao gồm nguồn canxi và kali dồi dào, cùng lượng protein, chất béo và lợi khuẩn hỗ trợ hệ tiêu hoá. Ngoài ra, món ăn này còn chứa vitamin B12, nên đây sẽ là một thực đơn dinh dưỡng lý tưởng dành cho cơ thể bạn. Hãy kết hợp cùng hoa quả hay các loại hạt khô để có một bữa ăn nhẹ tuyệt vời.

5. Thanh bánh protein làm từ ngũ cốc

Không quá khó để tìm mua các loại thanh bánh protein làm từ ngũ cốc để bổ sung vào thực đơn ăn vặt healthy mỗi ngày. Với mỗi thanh sẽ cung cấp không quá 200 calorie nhưng đủ giúp bạn qua cơn đói giữa giờ làm việc, nghe thật là hấp dẫn đúng không. Gợi ý cho các bạn thanh bánh protein từ hạt yến mạnh ăn cùng sữa chưa Hy Lạp sẽ rất ngon mà lại nhanh chóng kéo nguồn năng lượng cho cơ thể đó.

Ăn uống có đầu tư thì cũng là một cách để yêu chiều bản thân đấy. Cả 5 món ăn vặt đều nghe thật hấp dẫn, chắc là phải ghé qua siêu thị mua ngay cả 5 thôi bạn nhỉ.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png