Xà phòng tắm trắng – cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

Xà phòng tắm trắng đang là cơn sốt với phái đẹp nhờ công dụng không ngờ từ sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên, thực hư xà phòng giúp làm trắng da hiệu quả ra sao? Nếu không tìm hiểu cận thận trước khi sử dụng thì rất có thể bạn sẽ “tiền mất tật mang” đấy. Tham khảo bài viết của Đẹp365 dưới đây để có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm này nhé!

Nguyên nhân khiến da bạn sậm màu hơn so với người khác

Trước hết, bạn cần phải biết rõ về hiện tượng da nám, sạm đen, tình trạng tăng hắc sắc tố (melanin) nhiều hơn với làn da bình thường của mình là do nguyên nhân nào.

  • Do di truyền: Đây là nguyên nhân khó thay đổi nhất, bạn phải tác động sâu bên dưới da bằng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến để dẫn truyền các tinh chất làm trắng thì mới có khả năng giúp dưỡng trắng da toàn thân.
  • Nguyên nhân nội sinh: Chủ yếu xảy ra bên trong cơ thể như sự thay đổi các hormone khi mang thai, uống thuốc ngừa thai, yếu tố tâm sinh lý như thường xuyên căng thẳng, stress hay áp lực…
  • Nguyên nhân ngoại sinh: Xảy ra bên ngoài cơ thể chủ yếu là do dùng các sản phẩm, hóa chất ngoài môi trường ảnh hưởng đến da hoặc không bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, không thường xuyên tẩy da chết toàn thân

Cách nào có thể cải thiện?

Với 3 nguyên nhân này, bạn phải biết đâu là nguyên nhân chính khiến da bạn sạm đen từ đó mới tìm đúng cách khắc phục hiệu quả. Các hoạt chất làm trắng da chủ yếu là niacinamide, retinol, unilon, arbutin, hydroquinone, kojic Acid, vitamin C, chiết xuất rễ cam thảo… có tác dụng giúp da trắng hồng từ sâu bên trong, cải thiện bề mặt da hoàn toàn bên ngoài.

Trong khi, gần đây xuất hiện nhiều loại xà phòng tắm trắng có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn và giúp da lên tông rất nhanh. Những sản phẩm này được giới thiệu là có chiết xuất từ các nguyên liệu chủ yếu từ mật ong, dứa, chuối, nho, ốc sên… không làm hại da và thích hợp cho trẻ em và người già.

Bạn hãy lưu ý rằng, nếu chỉ với các nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên như đã đề cập ở trên thì không thể nào lắm trắng da ngay lập tức được. Còn nếu sử dụng những mỹ phẩm trắng da thì chúng chứa hàm lượng các chất khi sử dụng cũng phải được kiểm định rất rõ rệt, nồng độ dùng cũng trải qua kiểm soát chặt chẽ và một số chất không phù hợp cho phụ nữ mang thai cũng như trẻ em hay người già. Do đó, việc quảng cáo trắng da từ xà phòng thiên nhiên đã không đúng và chúng cũng không có tác dụng trắng thần kì như bạn nghĩ!

Có thể tiền mất tật mang khi dùng xà phòng tắm trắng

Có thể thấy việc quảng cáo rầm rộ song song với việc phản hồi sau khi dùng hoàn toàn không như mong đợi. Nếu các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên thì việc làm trắng da rất khó và bạn phải mất thời gian rất lâu đồng thời kết hợp với kem dưỡng trắng mới có thể phát huy tác dụng.

Một số người dùng đánh giá rằng sau một khoảng thời gian dài sử dụng không thấy được hiệu quả mà thậm chí, một vài trường hợp còn dẫn đến tình trạng ngứa rát cơ thể, tay chân.

Hiện nay cơn sốt về xà phòng tắm trắng khiến nhiều người cảm thấy hấp dẫn mà bỏ qua việc cập nhật các tin tức về loại xà phòng không đáng tin này. Hãy là người tiêu dùng thông minh trước những cơn sốt đang hot bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png