Vừa ăn đúng vừa tập luyện hiệu quả thế này, chẳng trách mỡ bụng “không cánh mà bay”!

Bên cạnh chế độ ăn kiêng giảm cân thì việc tập luyện cũng rất quan trọng. Cùng Đẹp365 xây dựng cả thực đơn ăn kiêng lẫn các bài tập giảm mỡ bụng để vóc dáng thon gọn hơn bao giờ hết bạn nhé!

4 Động tác squat cho vòng 2 thon & săn chắc

#1 Động tác squat bụng cơ bản

Không cần phải mất nhiều thời gian để đến các phòng tập thể dục hay phục tập gym, các bạn gái vẫn có thể rèn luyện sức khỏe và làm thon gọn vòng 2 với tập squat tại nhà cùng các thao tác đơn giản dễ thực hiện.

Bạn có thể bắt đầu bài tập bằng cách khỏe động các khớp tay chân, vào động tác squat cơ bản theo các bước sau. Đứng thẳng, lưng để trạng thái cong tự nhiên, đưa hai chân ra rộng bằng vai. Sau đó từ từ gập hai đầu gối chân xuống trước và phần hông mông thấp xuống cách mặt đất 10-15 cm.

#2 Động tác squat số tám

Squat số 8 là một trong những động tác thể dục có công dụng vừa tăng kích thước vòng 3 hiệu quả, giảm mỡ bụng cấp tốc và đốt cháy lượng mỡ bắp tay nhanh chóng.

#3 Động tác squat nhón chân

Động tác tiếp theo nằm trong bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc là động tác Squat nhón chân. Bài tập này vừa có tác giúp đùi thon gọn mà còn là bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả khi bạn phải hóp cơ bụng thật chặt với từng nhịp nhón chân.

#4. Động tác squat lăn

Đây chính là động tác squat kết hợp nhanh và hiệu quả nhất để giảm đáng kể số đo vòng 2 cho một vòng eo thon gọn.

Và phải ăn uống ra sao để giảm mỡ bụng?

Nước uống ít năng lượng – lựa chọn tuyệt vời để giảm cân

Uống hết một lon nước ngọt đồng nghĩa với việc bạn phải tập thể dục giảm mỡ bụng cả tuần để đốt cháy lượng calo đã nạp vào. Thay vì khổ sở như vậy, sao bạn không thử thay thế nước ngọt và các loại nước có gas bằng nước trà, nước lọc hoặc các loại nước trái cây, detox để vừa thanh lọc cơ thể mà lại không tích mỡ cho vòng 2 thon gọn. 

Sữa chua – vị cứu tinh cho vóc dáng

Sữa chua không chỉ là thực phẩm làm đẹp da mà còn có khả năng giảm kích thước vòng 2 tuyệt vời bởi giàu các khuẩn lợi Probiotic giúp cho hệ tiêu hoá làm viêc tích cực hơn. Hãy kết hợp sữa chua cùng các loại trái cây và hạt khô để đồng thời bổ sung thêm những chất dinh dưỡng cho làn da thêm khỏe mạnh. 

Rau xanh – thực phẩm giảm cân cấp tốc

Không những làm đẹp da, chống bệnh tật và hơn hết, rau củ là một trong những thực phẩm quen thuộc trong chế độ ăn kiêng giảm cân. Với khả năng bổ sung chất xơ, hạn chế lượng mỡ thừa, các loại rau như cải xoăn, súp lơ, rau cần, bắp cải, cà rốt… sẽ giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về số cân nặng của mình.

Ngũ cốc nguyên hạt – thực phẩm đốt chày lượng mỡ thừa vòng 2

Ngũ cốc nguyên hạt là một trong những loại thực phẩm rất giàu chất xơ, đồng thời các chất có trong sử dụng ngũ cốc nguyên hạt cũng giúp kiểm soát hàm lượng calo nạp vào cơ thể tốt hơn. Nhờ đó, lượng mỡ bụng sẽ bị đốt cháy từ từ và tạo ra sự săn chắc hơn cho hệ thống cơ. Hãy thay buổi sáng đầy thịt cá của mình bằng những ly ngũ cốc nguyên hạt vì “sự nghiệp” giảm mỡ bụng cấp tốc ngay thôi nào.

Việc kết hợp giữa tập luyện và ăn kiêng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn một thời và không còn phải lo lắng về cân nặng nữa đấy. Hãy kiên trì bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png