Vòng eo con kiến sẽ nói không với 6 thực phẩm này!

1 năm xa quê được dịp Tết họp bạn học cũ nhìn ai cũng mi nhon, cân đối còn mình thì “phồn thực”? Nếu bạn đang trong tình cảnh trớ trêu với bụng mỡ như vậy thì hãy cùng Đẹp365 bắt tay vào giảm mỡ bụng và mỡ toàn thân hô biến vòng eo con kiến thôi nào, bắt đầu từ việc nói không với 6 thực phẩm này nhé!

1. Thức ăn nhanh

Khoai tây chiên, gà rán, pizza…đều là những món ăn nhanh yêu thích của mọi người. Khoai tây nguyên chất là thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe nhưng khoai tây chiên lại không vì có chứa lượng calo rất cao. Bên cạnh đó pizza cũng là món ăn không tốt cho cân nặng và lượng bột tinh chế và thịt chế biến nhiều. Chưa kể nước sốt pizza chứa quá nhiều đường nên dễ gây béo phì.

Theo một nghiên cứu đánh giá thì người sử dụng thức ăn nhanh sẽ có nguy cơ béo phì tới 43%. Vậy nên nếu muốn tìm cách giảm mỡ bụng, mỡ toàn thân…thì phải bỏ thói quen ăn các món đồ nhiều calo này. 

2. Đồ uống ga có đường

Khi ăn quá nhiều thức ăn bạn thường uống những đồ có ga để dễ tiêu hóa đúng không? Điều này chứng minh đồ uống có đường và ga sẽ kích thích bạn ăn nhiều hơn, gây béo phì và tăng cân.

Bên cạnh đó lượng calo không nhỏ trong thức uống này cũng tăng một lượng mỡ bụng không nhỏ cho bạn. Nên bạn cần cân nhắc để từ bỏ hoàn toàn đồ uống này mà thay vào đó là các loại nước ép trái cây có lợi cho sức khỏe và cân bằng vóc dáng.

3. Bánh mì trắng

Bánh mì trắng chứa nhiều bột tinh chế và đường nên khi đi vào cơ thể sẽ làm tăng mức đường trong máu của bạn. Một nghiên cứu trên 9.267 người cho thấy rằng ăn hai lát (120 gram) bánh mì trắng mỗi ngày có liên quan đến nguy cơ tăng cân và béo phì cao hơn 40%. Cách giảm mỡ bụng thông minh là bạn có thể thay thế bằng các loại bánh mì ngũ cốc nguyên cám, bánh ngô và bánh mì bột hạnh nhân. 

4. Bánh kẹo

Khi buồn miệng chúng ta có xu hướng tìm tới đồ ngọt và bánh kẹo là ứng cử viên hàng đầu “giải sầu” những lúc này. Như chúng ta đã biết bánh kẹo chứa rất nhiều đường, dầu và bột tinh chế nên lượng calo cao chạm nóc và ít chất dinh dưỡng. Những lúc thèm ăn “sương sương” thì thay vì bánh kẹo, hãy thử thay thế bằng trái cây hoặc các loại nước ép trái cây tươi để giữ vòng eo con kiến bạn nhé!

5. Nước ép trái cây đóng chai

Nước ép trái cây là cách giảm mỡ bụng, cho cơ thể khỏe mạnh nhưng nước ép trái cây đóng chai thì không. Lượng đường, calo trong thức uống đóng chai này không hề tốt cho tình trạng cân nặng cũng như vòng eo con kiến của bạn chút nào. Điều đó có nghĩa việc bạn uống một ly nước cam đóng chai cũng không có tác dụng tương tự như một ly nước cam tươi. Cho nên đừng dự trữ thức uống không lành mạnh này trong tủ lạnh. 

6. Đồ uống cafe nhiều calo

Cà phê chứa một số hoạt tính sinh học giúp tăng cường trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, khi pha chế thêm với các thành phần như kem nhân tạo, đường thì đồ uống này lại tích trữ một lượng calo cao có thể bằng cả một bữa ăn. Nếu bạn thích cà phê thì tốt nhất nên dùng cà phê đen. Có thể thêm chút đường và sữa nhưng tránh những thành phần có hàm lượng calo cao, tốt nhất là tách béo. 

Bạn đã nhớ hết tất cả các thực phẩm cần tránh để vòng eo trở nên thon gọn hơn chưa nào? Cố gắng kiên trì thực hiện sẽ tạo thành thói quen tốt cho cả sức khỏe của bạn nữa. Chúc các bạn thành công trong công cuộc giữ dáng

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png