Đánh bay 5cm vòng eo chỉ trong 7 ngày, mọi người làm được, còn bạn?

“Đánh bay 5cm vòng eo bánh mì chỉ trong 7 ngày” nghe thì có vẻ mơ hồ và “giật tít” nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Hãy cùng Đẹp365 thực hiện thử thách 7 ngày lấy lại vóc dáng quyến rũ, giảm mỡ bụng với chế độ ăn uống và các phương pháp luyện tập khoa học trong bài viết này nhé!

Chế độ ăn uống

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp detox cơ thể chưa? Detox là từ viết tắt của “detoxification”, hay còn gọi là giải độc cơ thể. Đây là quá trình trung hòa và loại bỏ độc tố trong cơ thể bằng phương pháp uống. Kết hợp chế độ ăn uống detox sẽ là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất để bạn có thể giảm mỡ bụng.

Khi bắt đầu detox, bạn cũng sẽ cảm thấy thèm ăn nhưng lại không quá khắt khe như các cách ăn kiêng nhịn ăn thông thường. Việc dùng các loại trái cây giàu vitamin C cùng thực đơn “eat clean” hợp lý sẽ mang đến hiệu quả nhanh và tốt cho sức khoẻ.

1. Giảm mỡ bụng với nước chanh:

Đây là một trong những các được ứng dụng nhiều nhất vì dễ thực hiện mỗi ngày. Nhưng một lưu ý cho người bị bệnh dạ dày hoặc bụng yếu thì nên áp dụng một nửa số lượng trái cây trong công thức này thôi đấy. Và có 2 cách để bạn chọn lựa khi thử phương pháp giảm mỡ bụng với nước chanh:

Cách 1: bạn chỉ cần uống hai lần/ ngày và lưu ý là trước bữa ăn sáng và ăn tối vào khoảng 30 phút. Cách thực hiện gồm 200 ml nước ấm, 10 ml mật ong và nửa quả chanh vắt lấy nước. Khuấy đều và uống.

Cách 2: bạn sẽ dùng nước chanh để uống thay nước lọc mỗi ngày, nhưng phải pha loãng để giảm độ axit trong chanh không gây ảnh hưởng đến dạ dày. Thực hiện đơn giản cứ 1 quả chanh trên 1 lít nước lọc ấm nhé.

2. Giảm mỡ bụng với bưởi:

Bưởi chứa rất nhiều vitamin C và là một loại trái cây giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả đấy. Nhưng không nên ăn bưởi vào lúc bụng quá đói đâu nhé.

Bạn có thể chọn ăn bưởi tươi hoặc uống nước ép bưởi đều được, nhưng phải là không pha đường. Vào mỗi bữa sáng, trưa bạn nên ăn nửa quả bưởi sau bữa ăn và tối thì ngược lại nhé.

3. Lưu ý trong chế độ ăn uống:

Chắc chắn nếu muốn giảm mỡ bụng hiệu quả, dĩ nhiên bạn cần phải ăn kiêng. Tuy khi kết hợp với phương pháp detox bạn không cần phải “ép cân” quá mức nhưng cũng cần biết nên hay không nên ăn thực phẩm gì đấy.

Peapods, Brocolli, Avocado & Fennel Salad - by Cintamani

Bạn nên ăn táo, trà xanh, hải sản và súp lơ. Còn những thực phẩm “hấp dẫn” như sữa tươi, bánh ngọt, nước ngọt hay thức ăn nhanh thì nên hạn chế tuyệt đối trong thời gian này.

Chế độ luyện tập

Ăn uống đúng cách thôi chưa đủ, luyện tập hợp lý sẽ quyết định vòng eo bánh mì của bạn có chịu “biến mất” hay không. Cùng Đẹp365 tham khảo một số bài tập vào mỗi buổi sáng và tối.

1. Vào buổi sáng:

Thời gian tập tốt nhất vào buổi sáng dành cho bạn là từ 6h – 8h30. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ bài tập thể dục nào như đi bộ, yoga, đạp xe hay lắc vòng đều được. Mỗi bài tập đều nên cố gắng trong khoảng thời gian 30 phút.

2. Vào buổi tối:

Buổi tối sẽ chọn những bài tập nặng hơn vào buổi sáng, thời gian tập hiệu quả nhất là từ 17h – 19h hằng ngày. Lưu ý nên tập luyện sau hoặc trước khi ăn 30 phút nhé.

Gập bụng 50 cái, hít đất 50 cái, bài tập vận động toàn thân hoặc cường độ cao như tạ hay đấm bốc trong vòng 15 – 30 phút. Đó là những sự lựa chọn cho bạn vào mỗi tối.

3. Ảnh hưởng từ thói quen

Trong sinh hoạt, hãy tự tập cho mình các thói quen tốt và “loại trừ” các thói quen xấu. Vì tất cả những điều ấy điều ảnh hưởng đến sức khoẻ và đặc biệt là phần mỡ bụng của bạn đấy.

Thót quen tốt đơn giản:

  • Luôn giữ thẳng lưng khi ngồi và đi đứng
  • Tắm với nước nóng, khi tắm hãy massage vòng tròn ở phần bụng
  • Uống đủ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày
  • Ngủ đủ 6 đến 7 tiếng mỗi ngày

Thói quen xấu nên “từ bỏ”:

  • Tránh ăn tối sau 20h hoặc ăn khuya
  • Nằm, ngồi hoặc ngủ ngay sau khi ăn cũng không nên
  • Thức khuya liên tục sau 12h đêm vừa khiến làn da mụn và vòng eo “tăng size”
  • Không sử dụng thang bộ

Chưa đến 60 ngày nữa là Tết đến, tranh thủ “tạm biệt vòng eo bánh mì” lấy lại vóc dáng thôi nào các cô nàng ơi. Giảm mỡ bụng sẽ không khó nếu bạn thực hiện một cách khoa học và kiên trì đấy.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png