Mỗi ngày một vài động tác, thế mà vòng 3 lại săn chắc nảy nở thế này đây

Bên cạnh vòng 1 đầy đặn, vòng 2 thon gọn thì vòng 3 đẹp cũng là điều mà chị em phụ nữ rất quan tâm. Vòng 3 của bạn không được hoàn hảo và bạn cảm thấy tự ti về điều đó? Thực hiện ngay các động tác sau đây thôi nào.

#The Most Effective Squat Challenge: 100 Rep Fitness Blender Squat Challenge

Squat là động tác cực kỳ phổ biến, được áp dụng vào rất nhiều bài tập để giúp vòng 3 săn chắc hơn nhanh chóng. Đây cũng là bài tập đốt mỡ và đốt năng lượng nhanh nhất cho vùng mông, đùi. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi vô cùng rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng bài tập này.

Squat có rất nhiều biến thể khác nhau được phát triển dựa trên động tác đứng lên, ngồi xuống thông thường. Bạn có thể tìm cho mình 10 kiểu Squat và thực hiện mỗi kiểu 10 lần trong 1 ngày để  vòng 3 đẹp nhanh hơn. Cảm giác đau là điều không thể tránh khỏi nhưng hãy cố gắng và kiên trì bạn nhé.

#6 Min to a Sexy Booty!

Bạn cảm thấy tập Squat khá nhàm chán và muốn thực hiện các động tác có độ khó cao hơn? Vậy hãy thử ngay các bài tập của Cassey Ho trong video dưới đây. Hầu hết các động tác của cô đều nhắm vào sự dẻo dai và sự chịu đựng cao của các cơ vùng mông, chân. Điều này sẽ giúp bạn có một vòng 3 đẹp hơn, quyến rũ cánh mày râu hơn. Các bài tập này có độ khó khá cao, vì thế bạn sẽ cần chú ý rất nhiều trong quá trình tập luyện. 

#30-Minute Abs & Booty-Toning Workout

Các động tác tiếp theo mà Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ giúp không chỉ vùng mông mà toàn bộ cơ thể của bạn sẽ trở nên cân đối và hoàn hảo hơn. Thời gian dành ra để tập các bài tập này sẽ là 30 phút. Trong 30 phút này, bạn sẽ được tập rất nhiều động tác có độ khó từ thấp đến cao. Chính vì thời gian tập luyện lâu, cường độ cao nên mỡ ở các vùng trong cơ thể, nhất là đùi, mông và eo sẽ được tiêu giảm. Để có động lực hơn trong 30 phút thực hiện, bạn nên rủ thêm một vài người bạn đến cùng tập. Điều này sẽ khiến bạn không còn cảm thấy nhàm chán, từ đó tạo động lực cho bạn tập luyện siêng năng và hiệu quả hơn.

#EASY BOOTY WORKOUT You Can Do Anywhere | Shape & Tone

Bài tập tiếp theo mà Đẹp365 muốn giới thiệu sẽ là những bài tập khá dễ nhưng vẫn hiệu quả trong việc giúp vòng 3 đẹp, săn chắc. Thời gian bạn cần bỏ ra để thực hiện các bài tập này chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 phút. Các động tác trong bài tập này sẽ là sự kết hợp giữa squat và đá chân. Do vậy bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại việc các động tác quá khó khiến bạn cảm thấy nản. Vì đặc tính đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng bài tập này ở bất cứ đâu. Dù là đang ở nhà, phòng tập hay đang đi du lịch bạn vẫn có thể thực hiện các động tác nhẹ nhàng này. 

#Brazilian Booty Burn Workout: Burn to the Beat- Keaira LaShae

Bài tập cuối cùng sẽ là các động tác được thể hiện trên nền nhạc vô cùng sôi động. Âm nhạc đóng góp rất lớn vào việc giúp bạn có thái độ tích cực hơn trong khi luyện tập và cảm giác nhàm chán sẽ không còn nữa. Lượng năng lượng và mỡ tiêu hao cho bài tập này khá nhiều. Đó là lý do bạn nên chọn bài tập này nếu đang có ý định làm săn chắc vòng 3 và giảm cân.

Trong số các bài tập trên, bạn cảm thấy bài tập nào là thú vị, phù hợp với sở thích của bản thân nhất? Hãy nhớ rằng kiên trì không từ bỏ mới là thứ quan trọng giúp bạn có vòng 3 đẹp, săn chắc và nảy nở.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png