Vòng 3 đẹp ngang ngửa J.Lo nhờ 3 bài tập này

Ở thời đại này có hai kiểu “siêu vòng 3”. Kiểu “nhân tạo” của chị Kim K, và kiểu “nhờ luyện tập” của chị J.Lo (Jennifer Lopez). Nếu bạn đã click vào bài viết này, hẳn là kiểu số hai mới là kiểu bạn đang muốn hướng tới phải không nào? Thực ra cách tăng vòng 3 chỉ với việc luyện tập vẫn đảm bảo mang lại cho bạn kết quả như mong muốn mà không cần sự can thiệp nào của khoa học. Ba bài tập dưới đây sẽ vừa là cách tăng vòng 3 vừa là cách tăng cân hiệu quả mà các nàng không thể bỏ qua!

#Bài tập thứ nhất

Bài tập giúp nâng cơ mông hiệu quả được đánh giá cao. Bạn nên tập luyện bài tập này nếu muốn sở hữu vòng 3 đẹp, săn chắc. Mỗi sự di chuyển trong bài tập đều có những ảnh hưởng tích cực cho vùng cơ ở vòng 3. Do đó, chỉ số vòng 3 của bạn sẽ được cải thiện. 

Với bài tập này bạn cần duy trì cường độ tập đều đặn. Nhất là nhịp thở khi đưa chân và đưa tay. Chú ý siết cơ mông, cơ đùi…để hiệu quả bài tập được nâng cao hơn. Bài tập này bạn nên tập từ 30 -40 lần cho mỗi bên để có được vòng 3 chuẩn size như mong muốn.

 • Bắt đầu với tư thế quỳ cao ở trên thảm. Đặt tay phải úp dưới sàn về phía bên phải. Chú ý khoảng cách bàn tay cần mở rộng để động tác được thực hiện dễ dàng. Tay trái đặt lên hông, tránh để bị cong khuỷu tay.
 • Nhấc chân trái lên cao, cố gắng duỗi thẳng, song song với sàn nhà. Lúc này người của bạn sẽ nghiêng qua phía phải. Mắt hướng thẳng về phía bên đá chân.
 • Trở về trạng thái ban đầu quỳ cao, 2 tay buông xuôi người là hoàn thành một nhịp tập cho một bên.
 • Bạn tiếp tục thực hiện cho bên còn lại với những động tác tương tự.

#Bài tập thứ hai

Bài tập thứ hai này sẽ là những động tác tập trung sâu vào vùng cơ sau đùi, mông. Phần tay sẽ được cố định đằng sau đầu để cơ thể bạn tập trung vào vùng cơ chân và mông để hiệu quả bài tập được đảm bảo cao nhất. Trong bài tập này, phần tay không chỉ để cân bằng, bạn nên chú ý khi tập luyện.

Với bài tập này, bạn cần lưu ý cố gắng giữ phần hông và đầu gối vững, cố định, ít di chuyển. Nếu không, không những tư thế tập bị lệch mà còn không mang lại hiệu quả tập luyện cho bạn. Bài tập sẽ hiệu quả khi bạn tập liên tục từ 30 -40 nhịp/ lần tập.

 • Bắt đầu với tư thế quỳ cao gối trên thảm. Lúc này phần đầu gối của bạn chạm thảm, phần chân và đùi vuông góc. Hai tay nên đan lại hoặc đặt hờ sau đầu. Một số bạn không quen có thể đặt tay ở hai bên mang tai hướng về phía sau đầu một chút.
 • Bước chân phải của bạn lên, hướng bàn chân về phía bên phải. Đầu gối phải lúc này cũng hướng ra ngoài. Chú ý luôn giữ vị trí tay như ban đầu không di chuyển để cơ thể gồng cứng phần cơ đùi và mông.
 • Bước tiếp chân trái hướng về bên trái ngang bằng chân phải.
 • Bước chân phải trở lại vị trí ban đầu rồi đến chân trái, thả hai tay xuống xuôi theo thân là kết thúc một nhịp tập.

#Bài tập thứ ba

Cách tăng vòng 3 bằng bài tập này sẽ mang lại cho bạn vòng 3 chuẩn form chuẩn kích thước. Những di chuyển của bài tập tác động mạnh mẽ lên cả vòng 3 khiến khối cơ ở đây được nâng lên siết chặt hơn. 

Bài tập này tác động hết các phần cơ ở vòng 3 cho nên mang lại hiệu quả cao trong việc định hình lại hình dáng vòng 3. Bạn nên duy trì luyện tập mỗi bên 10-15 lần/ nhịp tập.

 • Bắt đầu bằng tư thế quỳ vuông góc trên thảm, hai tay cũng được mở ngang vai và chống xuống thảm.
 • Đá chân phải lên cao, uốn cong về phía sau và hạ xuống vị trí ban đầu. Khuỷu tay trái sẽ hơi khụy và nghiêng sang trái để động tác được thực hiện sâu và siết được cơ chặt hơn. Mắt hướng về phía bên trái.
 • Thực hiện tương tự cho bên chân trái với động tác di chuyển nhanh gọn.

Bên cạnh việc tăng kích thước vòng 1 thì việc cải thiện vòng 3 cũng rất đáng được quan tâm. Hy vọng bạn có thể dành thời gian tập luyện các bài tập theo hướng dẫn để nhanh chóng tăng kích thước vòng 3 và sở hữu được một vòng 3 đẹp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png