Muốn mái tóc bóng khỏe không khó, cứ siêng bổ sung 5 sản phẩm này cho tóc là được

Dĩ nhiên, ai mà chẳng muốn mình có mái tóc bóng mượt, chắc khỏe phải không nào? Bên cạnh hàng tỉ cách chăm sóc tóc được bật mí như ủ tóc với trứng gà và mật ong, dùng dầu oliu dưỡng tóc,… thì sử dụng thực phẩm chức năng để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc cũng là một phương pháp đang rất phổ biến hiện nay. Bạn có tò mò đâu là sản phẩm mà chúng ta nên dùng ngay không?

1. Oskia MSM Bio Plus

thực phẩm chức năng

Lọ thực phẩm chức năng màu trắng sang chảnh này sẽ làm được gì cho mái tóc của chúng ta? Sản phẩm với thành phần từ chiết xuất hạt tiêu đen giúp bổ sung collagen và elastin – 2 loại protein rất tốt cho da và tóc của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp các chất chống viêm, hỗ trợ tình trạng nấm da đầu. Nếu bạn luôn cảm thấy ngứa ngáy, thường xuyên gãi đầu khiến tóc rụng nhiều thì hãy mau mau bổ sung ngay loại thực phẩm chức năng này bạn nhé!

2. Viviscal Healthy Hair Growth Supplements

thực phẩm chức năng

Một sản phẩm khác đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng chính là Viviscal Healthy Hair Growth Supplements. Bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả của những viên thực phẩm chức năng nhỏ mà có võ này. Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị rụng tóc do rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc do tuổi tác,… Với khả năng cung cấp Biotin, Zinc, silica, vitamin C, sản phẩm sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Các sợi tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong để thêm chắc khỏe, bóng mượt.

3. Dr David Jack Skin + Hair + Nails

thực phẩm chức năng

Da, tóc và móng tay là những bộ phận trên cơ thể có khả năng “cảnh báo” cơ thể bạn có đang thiếu hụt dưỡng chất hay không. Nếu bạn thấy da dẻ ngày càng khô ráp xám xịt, nếu thấy móng tay thường xuyên gãy ngang, nếu thấy tóc rụng nhiều,.. hãy chú ý đến những tín hiệu này bạn nhé. Và lúc này, việc mà bạn cần làm chính là mau chóng bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng các loại thực phẩm chức năng ngay hôm nay thôi!

Hãy đầu tư ngay Dr David Jack Skin + Hair + Nails bạn nhé. Đây là một sản phẩm chứa rất nhiều chất oxy hóa cực tốt cho cơ thể của bạn như biotin, kẽm, magie, axit hyaluronic và vitamin E và C. Vì thế, không chỉ tóc mà cả da và móng của chúng ta cũng được chăm sóc một cách tốt nhất đấy.

4. The Ouai Oily Scalp Supplements

Khi đã nhắc đến các sản phẩm chăm sóc tóc thì không thể nào bỏ qua các sản phẩm chất lượng của The Ouai rồi phải không nào? Các dòng thực phẩm chức năng như The Ouai Oily Scalp Supplements cũng được đánh giá rất cao đấy nhé. Sản phẩm có chứa Chiết xuất trà xanh, Niacin và Vitamin A để kiểm soát dầu nhờn trên da đầu của bạn, hạn chế tình trạng viêm da đầu.

5. Gumi Women’s Beauty Berry Flavour Gummies

Điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên của Gumi Women’s Beauty Berry Flavour Gummies chính là hộp đựng có thiết kế vô cùng đáng yêu, rất phù hợp với hội chị em phụ nữ. Và chất lượng của sản phẩm cũng thuộc hàng top mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi đấy nhé. Với những viên thực phẩm chức năng của Gumi Women’s Beauty Berry Flavour Gummies, bạn có thể bổ sung vitamin B12 cho cơ thể của mình một cách hiệu quả nhất.

Với các dòng thực phẩm chức năng vừa được Đẹp365 trên, mái tóc bóng khỏe là chuyện dĩ nhiên đấy nhé! Chúc bạn luôn tự tin với mái tóc của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png