Vì sao whey protein lại quan trọng với cơ thể những cô nàng & anh chàng mê gym?

Chắc hẳn ai tập thể hình (tập gym) đều biết đến Whey Protein – một sản phẩm tuyệt vời giúp tăng cơ hiệu quả. Đây là chất quen thuộc trong việc cung cấp amino acid giúp các bạn tập gym có kết quả cao trong quá trình xây dựng và duy trì tế bào. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về Whey protein tăng cơ giảm mỡ và tầm quan trọng của em ấy sẽ giúp ích như thế nào cho những anh chàng và cô nàng mê tập gym nhé!

Whey Protein là gì?

Whey protein có nguồn gốc từ sữa và trong quá trình sản xuất phô mai từ sữa thì chúng được tách ra. Trong thịt, cá, trứng, sữa.. cũng chứa một lượng protein lớn nhưng không loại nào có tác dụng hấp thu tốt và cách sử dụng dễ như Whey Protein tăng cơ giảm mỡ mà các nàng đi gym vẫn hay sử dụng.

Nếu bạn là một người tập gym thì em ấy còn cần thiết hơn bất kì chất nào khác, vì khi tập gym bạn sẽ cần phải bổ sung protein để phục hồi cũng như phát triển cơ bắp giúp cho việc tập gym trở nên hiệu quả.

Các nguồn protein tự nhiên liệu có cung cấp đủ cho những cô nàng & anh chàng tập gym?

Vận động viên thể hình có yêu cầu protein cao hơn trong các thực đơn cho người tập GYM. Nhưng việc sử dụng protein tự nhiên sẽ kèm theo những chất mà bạn không mong muốn như: carbohydrates , chất béo… gây tăng cân. Vậy nên các nguồn protein tự nhiên chắc chắn sẽ không thể cung cấp đủ nhu cầu cho những cô nàng và anh chàng tập gym.

Whey protein tăng cơ giảm mỡ là một sản phẩm phù hợp, tinh khiết, sử dụng một cách đơn giản tiện lợi và hoàn toàn giúp cơ thể hấp thu được hết lượng protein một cách dễ dàng.

Sử dụng Whey protein thế nào để có hiệu quả?

Nhiều người có quan điểm phải tập gym vài tháng thì mới nên sử dụng. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Vì ngay từ thời gian đầu khi các bạn tập luyện, để có một body chuẩn thì bạn nên bổ sung protein để tạo khung cơ và kích thích tạo cơ. Việc thiếu hụt chất trong quá trình tập luyện sẽ làm giảm tác dụng hiệu quả, và cho cơ thể cảm giác mệt mỏi và dễ nản vì mất quá nhiều sức.

Để đạt được kết quả tốt, các cô nàng và anh chàng tập gym nên bổ sung 150g protein mỗi ngày. Không nên lạm dụng Whey protein vì nó có thể làm cho gan của bạn quá tải và không tạo được hiệu quả như mình mong muốn.

Thời gian nào để bổ sung protein là thích hợp nhất?

Whey Protein tiêu hóa nhanh, vì vậy hãy sử dụng nó khi bạn cảm thấy cần tiếp thêm năng lượng:

  • Vào buổi sáng nếu bạn tập gym thì hãy sử dụng trước khi tập 30-45 phút 1 ly Whey Protein và sử dụng thêm 1 ly ngay sau khi tập.
  • Đối với những bạn không tập gym vào buổi sáng hãy uống 1 ly lúc mới ngủ dậy và 1 ly ngay sau khi tập gym để đạt hiệu quả tốt nhé!

Những vận động viên thường vận động rất nhiều, vì vậy sẽ làm cho mức độ protein trong cơ thể suy yếu. Vì vậy Whey Protein tăng cơ giảm mỡ sẽ giúp các bạn bổ sung lượng protein thiếu hụt, sửa chữa và duy trì cơ bắp, tăng hiệu quả tạo cơ, ngoài ra nó còn giúp ta kiểm soát lượng đường trong máu và giúp chế độ ăn kiêng đạt hiệu quả.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png