Vì sao giảm cân mãi mà không thành? Vì bạn đang quá hà khắc với bản thân!

“Đã từng thử qua mọi chế độ ăn uống và diet detox để rồi từ bỏ vì quá khó, đã từng đến gym luyện tập nhưng rồi cũng bỏ bộ đồ tập vào xó tủ. Thôi chắc tại tính mình không quen được mấy chuyện như thế này, bỏ quách đi cho khỏe”. Kịch bản này, liệu nàng nghe có thấy quen không?

Phần lớn chị em tụi mình, trong những lần đầu nỗ lực giảm cân đều thất bại thảm thương, lý do đơn giản là vì các nàng chỉ chăm chăm vào phấn đấu cho một con số cân nặng nhất định rồi làm những việc vượt sức mà quên mất, chìa khóa thành công của việc cải thiện sức khỏe bản thân phải luôn bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhất.

Xin khẳng định lại với hội đẹp nhà mình, chính những thay đổi nhỏ nhưng kiên trì sẽ tạo ra thay đổi to lớn, chứ không phải những thay đổi lớn nhưng chỉ trong thời gian nhỏ sẽ tạo ra bất kì thay đổi nào.

Dưới đây là những cách luyện tập hết sức dễ dàng, những thay đổi nhỏ xíu xiu mà sau khi đã kiên trì thực hiện trong khoảng chừng 3 tháng, Đẹp365 đảm bảo nàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể của bản thân. Cùng xem qua nhé!

Nếu không có nhiều thời gian, hãy chọn đi bộ

Đi bộ một quãng đường dài giúp bạn có nhiều thời gian cho chính mình, để nghe nhạc, để gọi điện cho bạn bè, để tự sự với chính mình, để nhìn lại một ngày đã qua với nhiều niềm vui, làm nhiều thứ như vậy mà calo vẫn được đốt chậm và đều hỏi thử xem có thấy thích không nào?

Để đầu óc bồng bềnh trôi và đừng quá chú tâm vào đôi chân của mình, nàng sẽ ít cảm thấy mệt hơn, đi cũng nhanh hơn. Tuy nhiên, đừng quên đeo những đôi giày thật thoải mái để việc đi bộ trở nên hiệu quả hơn, lót giày bằng đế xốp cũng là một cách hay.

Một ngày 1 bữa ăn healthy là đủ

Đặt mục tiêu quá cao so với khả năng đôi khi làm bản thân ta thất vọng và từ bỏ, việc dần dần thay đổi thói quen của mình từ những điều nhỏ nhất thực ra lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Tức là thế nào nhỉ?

Hãy thay vì lập 1 danh sách hoàn toàn mới với chỉ toàn món diet rau củ quả và xóa đi hoàn những món mình yêu thích suốt vài tháng liền, hãy chỉ đơn giản thay thế 1 bữa ăn duy nhất trong ngày bằng một thực đơn healthy hơn, và duy trì nó trong 3 tháng.

Ngủ khỏa thân

Khi nàng tự ti với hình thể của mình, tâm lý nàng thường muốn giấu chúng đi, và đó là điều mà nàng phải thay đổi ngay. Trút bỏ “xiêm y”, ngắm nhìn những đường cong của cơ thể, học cách yêu chúng, sau đó dần phấn đấu để cải thiện chúng mới là điều nàng cần làm.

Hơn thế nữa, việc này sẽ giúp nàng theo dõi những thay đổi trên cơ thể dễ dàng hơn. Hãy tập trung nhìn thẳng vào những điểm trên cơ thể nàng đang muốn thay đổi, từ đó nỗ lực hơn vào ngày hôm sau, hôm sau nữa, đến khi thấy phần cơ thể đó đã có những thay đổi tích cực rõ rệt.

 

Giữ lại thức ăn thừa

Điều này có vẻ hơi sai phải hông? Nhưng nó có tác dụng thật đấy. Thường ta vẫn nghĩ, giữ lại thức ăn thừa làm ta thêm thèm ăn nên chúng ta sẽ vứt nó đi ngay sau khi đã no nê phần nào. Vậy tại sao bạn không giữ chúng trong tủ lạnh và ăn vào hôm sau nhỉ? Vì như vậy phần ăn được chia làm đôi đồng nghĩa với lượng thức ăn được duy trì hợp lý, lại tiết kiệm được một chi phí sinh hoạt

Khi đi ăn nhà hàng, hãy order 2 phần ăn: 1 phần mỳ ý đầy tinh bột mà nàng ưa thích dù có hơi un-healthy (hoặc món nào miễn nàng thích là được) và 1 phần rau củ quả hỗn hợp, sau đó mix chúng thành món mỳ ý rau trộn và tách ra thành 2 bữa ăn, xơ – đạm – tinh bột đầy đủ luôn, một mẹo hữu ích mà nàng nên thử ngay!

Ít theo dõi cân nặng của mình lại

Ngày nào cũng leo lên bàn cân là vô nghĩa thôi nàng ạ, vì cơ thể thay đổi theo quá trình dài hạn, tích tiểu thành đại chứ nào phải chuyện một sớm một chiều.

Cứ liên tục nhắc nhở bản thân về cân nặng của mình, cũng tạo ra những áp lực không đáng có cho tâm lý.

Đẹp365 thiết nghĩ đây là một sự ám ảnh trong suy nghĩ và hành vi. Nếu bạn tập luyện và ăn uống lành mạnh, cơ thể bạn sẽ tự khắc được cải thiện! Khi bạn có 1 tâm trí, cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh, việc cải thiên bản thân là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Nói chung, kiểm soát vừa thôi đừng kiểm soát quá, và bạn sẽ sống một cuộc sống đáng yêu, hạnh phúc hơn rất nhiều.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png