Váy ngắn quần short gì cũng có thể “chơi tất” khi bạn bỏ túi 5 tips wax lông chân này!

Chị em phụ nữ lo ngại nhất điều gì về đôi chân của mình? Có lẽ không ít chị em của Đẹp365 sẽ nghĩ ngay đến lông chân. Lông chân chẳng ảnh hưởng chút nào đến sức khỏe nhưng lại luôn là nỗi ám ảnh cho phái đẹp. Phải làm sao bây giờ? Bỏ túi ngay các tips wax lông ngay thôi nào!

#Chọn sản phẩm có khả năng làm sạch dễ dàng

Lợi ích khi chọn cách wax lông tại nhà là bạn có quyền lựa chọn các sản phẩm cho riêng bản thân mình. Bạn nên chọn những sản phẩm có khả năng tẩy sạch lông nhanh chóng. Sau quá trình wax lông, bạn nên tắm lại thật sạch để loại bỏ cặn wax còn sót lại trên da. 

#Không quá vội vàng

Một cô gái có thể lười biếng trong mọi chuyện nhưng đừng lười biếng khi làm đẹp cho bản thân mình. Trước khi wax, bạn phải biết được thời gian mình cần bỏ ra để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất là bao lâu. Thông số này thường sẽ được in trên bao bì của mỗi sản phẩm. Việc vội vàng quá khi wax chỉ khiến bạn tốn tiền bạc và thời gian mà chẳng nhận lại được gì.Thay vào đó, kiên nhẫn thực hiện và chờ đợi bằng một tập phim, một trận game chẳng hạn. Việc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đôi chân nuột nà và quyến rũ.

#Giữ miếng dán gần sát với da của bạn khi lột

Kỹ thuật để gỡ miếng wax ra khỏi da sao cho lượng lông được làm sạch nhiều nhất là vô cùng quan trọng. Các bạn gái thường sẽ lột miếng dán ra nhanh và mạnh nhất theo chiều từ trên xuống vì nghĩ rằng lực mạnh sẽ khiến lông chân được làm sạch hiệu quả hơn. Đây là một quan niệm sai lầm mà các chuyên gia khuyên bạn nên thay đổi. Việc lột như vậy sẽ khiến các sợi lông phía sau không thể được làm sạch hoàn toàn. Thay vào đó, hãy kéo miếng dán từ dưới lên, hướng về phía cơ thể của bạn. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn kiểm soát được lực cũng như giúp cho lượng lông được làm sạch nhiều hơn.

#Sử dụng nhiều miếng dán

Sau khi thoa wax lên da chân, bạn thường sẽ dùng bao nhiêu miếng dán để lột lông chân? Nếu chỉ dùng 1 thì bạn đang quá tiết kiệm đấy! Để làm sạch được toàn bộ lông chân, bạn sẽ cần dùng nhiều miếng dán hơn. Có không ít bạn gái tiết kiệm nên sau khi dùng xong miếng dán sẽ làm sạch và tái sử dụng lần sau. Điều này là không tốt đâu nha các nàng! Một bộ miếng dán dùng để wax lông thường sẽ bao gồm 10 miếng với giá thành khá rẻ. Đừng tiết kiệm trong vấn đề này, hiệu quả wax lông sẽ không được như ý đâu!

#Đừng bắt tay vào DIY quá sớm

Các phương pháp DIY có lẽ sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều bạn gái nhưng lại chưa thật sự tối ưu khi bạn là “gà mờ”. Bạn có đảm bảo rằng công thức mình chọn phù hợp với da và hiệu quả không? Nếu không thì Đẹp365 khuyên bạn nên chọn biện pháp dùng các sản phẩm có sẵn hiện nay. Các sản phẩm có sẵn đều sẽ hạn chế tối đa tác dụng phụ mà bạn đang gặp phải, nhất là giảm cơn đau khi lột miếng dán. 

Đừng tự làm triệt lông tại nhà khi bạn mới bắt đầu dấn thân tẩy lông lần đầu nhé!

Bỏ túi ngay 5 tips wax lông trên để có thể có được đôi chân đẹp và hoàn hảo nhất thôi nào chị em phụ nữ hỡi

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png