Chuyên mục hỏi xoáy đáp xoay những vấn đề liên quan đến bút tẩy trắng răng xin được phép bắt đầu!

Một nụ cười rạng rỡ và thu hút chắc chắn sẽ giúp cô nàng thêm phần xinh đẹp. Và để có nụ cười “bao người đắm say”, trước hết răng của bạn phải trắng sáng trước đã. Bạn đã biết đến bút tẩy trắng răng chưa? Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 giải đáp những vấn đề thắc mắc xoay quanh dụng cụ làm trắng răng này nhé!

1. Bút tẩy trắng răng là gì?

Image result for but tay trang rang dep365

Là một dụng cụ làm trắng răng giúp bạn có nụ cười rạng rỡ và tự tin. Bút tẩy trắng răng gồm 2 loại là bút thực vật và bút Peroxide, đều được thiết kế để có thể đeo suốt cả ngày và có thể được tẩy sạch sau vài giờ. Điều này giúp loại bỏ các vết ố cứng đầu mà không cần phải dành thời gian quá nhiều để làm trắng răng. Sử dụng bút tẩy trắng răng thường xuyên cũng sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của vết bẩn trong tương lai nữa đấy.

2. Loại bút tẩy trắng răng này có an toàn cho men răng không?

Image result for but tay trang rang dep365

Tất cả các loại bút tẩy trắng răng đều được FDA phê chuẩn và được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO của NSF tại Hoa Kỳ. Chúng chứa các thành phần được chứng minh là an toàn cho men răng của bạn. Và chắc chắn không sử dụng bất kỳ thành phần mài mòn “khắc nghiệt” nào trong loại dụng cụ nha khoa này.

3. Cách làm trắng răng này có tác dụng phụ?

Image result for but tay trang rang dep365

Bút tẩy trắng răng thực vật chứa 99% thành phần tự nhiên, giúp cho việc làm trắng răng được thoải mái mà không có bất kỳ tác dụng phụ gì. Điều này khác với các cách làm trắng răng với baking soda, than hoạt tính hay miếng dán trắng răng.

Nếu bạn có cảm giác khó chịu hay bất kỳ phản ứng nào, hãy giảm lượng gel khi sử dụng bút tẩy trắng răng hoặc đến gặp nha sĩ. Nhưng thường điều này sẽ không xảy ra.

4. Lượng gel trong bút tẩy trắng răng có hại hay không?

Image result for whitening pen

Bạn sẽ không gặp bất kỳ ảnh hưởng xấu nào nếu lỡ nuốt phải một lượng nhỏ. Bút làm trắng răng thực vật chứa 99% thành phần tự nhiên và hoàn toàn an toàn lành tính. Tuy vậy, nhà sản xuất sẽ không khuyên bạn “nuốt vào bụng” bất kỳ loại gel nào từ bút tẩy trắng răng đâu.

5. Bút tẩy trắng răng có vị gì?

Tất cả các loại gel của bút tẩy trắng răng đều có những hương vị thanh mát, hấp dẫn như dầu bạc hà chẳng hạn.

6. Dụng cụ làm trắng răng này có dùng được cho phụ nữ mang thai và trẻ em không?

Image result for whitening pen

Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú

Nếu là loại bút tẩy trắng răng thực vật thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng, vì chúng an toàn cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Tuy vậy, bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ nha sĩ trước nhé. Trong khi đó, bút tẩy trắng răng Peroxide lại không thể được sử dụng do có chứa peroxide.

Đối với trẻ em

Bút tẩy trắng răng thực vật có thể được sử dụng bởi mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi xác định xem con của bạn đã đủ tuổi để làm trắng răng hay chưa nhé. Và Đẹp365 không khuyên dùng bút tẩy trắng răng Peroxide cho bất cứ ai dưới 16 tuổi.

Lựa chọn kem đánh răng làm trắng răng

Image result for kem đánh răng trắng răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chan

Một gợi ý từ Đẹp365 dành cho các nàng muốn làm trắng răng nhanh chóng, đó là sử dụng dòng sản phẩm kem đánh răng trắng răng Closeup Trắng Răng Tự Nhiên từ Muối Biển và Chanh. Với sự kết hợp độc đáo giữa hai thành phần muối biển và chanh, sản phẩm mới từ Closeup hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút làm sạch răng miệng cực “bùng nổ” và đem lại hàm răng đều đẹp, trắng sáng ngay tức thì. 

Muối biển phát huy hiệu quả làm trắng răng đáng mong đợi và chanh góp phần tạo nên hương bị vô cùng tươi mát trong khoang miệng. Mỗi ngày đánh răng đều đặn hai lần với kem đánh răng này, chắc chắn nàng sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười rực rỡ để tha hồ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh mình đấy nhé.

Vậy là bạn đã cùng Đẹp365 tìm hiểu một số thông tin về bút tẩy trắng răng rồi đấy. Dù có lựa chọn sử dụng hay không thì chắc chắn cô nàng của chúng ta cũng phải giữ một hàm răng trắng sáng với nụ cười rạng rỡ nhất đó nha.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png