Uống nước đúng cách – bí quyết giúp nàng ngày càng khỏe đẹp, trẻ trung

Các quảng cáo trên tivi thường nói rằng: “Hơn 70% cơ thể con người là nước”. Điều này hoàn toàn đúng. Tuy nhiên uống nước như thế nào để thêm khỏe đẹp, trẻ trung? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau của team Đẹp365!

#Uống đủ nước

Điều đầu tiên khi uống nước đúng cách chính là bạn cần đảm bảo uống đủ nước. Liệu 8 ly nước mỗi ngày đã đủ cho cơ thể chúng ta trong một ngày? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của cơ thể, các hoạt động trong ngày của bạn cũng như thời tiết. Nếu bạn vận động nhiều, thời tiết nắng nóng, bạn nên bổ sung thêm nước cho cơ thể của mình. Tuy nhiên, trung bình, hội chị em chỉ cần khoảng 1.7 lít nước/ngày trong khi “các anh” lại cần đến 3.7 lít đấy.

Nhìn chung, bạn chỉ cần bổ sung từ 9-12 ly nước/ngày mà thôi vì các loại thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả thường đã bổ sung khoảng ⅕ lượng nước cần thiết cho cơ thể. Với những cô nàng chăm sóc sức khỏe tốt, không thức khuya, không đi nắng, không ngồi điều hoà quá lâu thì 0.4 lít nước/10kg cơ thể mỗi ngày đã đủ để bạn duy trì trạng thái khỏe đẹp rồi.

#Thay nước lạnh bằng nước ấm

Nhiều người có thói quen uống nước lạnh, đặc biệt là khi thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, việc chuyển đổi nhiệt độ nước lạnh sẽ khiến cơ thể tốn nhiều năng lượng hơn nên thường xảy ra tình trạng mất nước.

Không dừng lại ở đó, nước lạnh thường khiến các mạch máu trong dạ dày của bạn co lại, tiêu hóa chậm hơn.

#Thử dùng nước ép

Nước lọc đã quá “ngán”? Bạn có thể thay đổi bằng việc cho thêm  nước cốt chanh hay một vài lát cam, bưởi, chanh,… vào trong chính cốc nước của mình. Uống nước không chỉ dừng lại ở nước lọc đâu bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nước detox trái cây đơn giản với các hỗn hợp trên và thêm vào một vài lá bạc hà, 4-5 lát dưa hấu, một ít dưa leo,… Detox sẽ đảm bảo loại bỏ độc tố khỏi cơ thể nhưng vẫn giúp cơ thể có đủ lượng nước cần thiết.

#Uống nước ngay khi thức dậy

Vì sao uống nước đúng cách lại là uống nước ngay khi vừa thức dậy? Để Đẹp365 nói cho mà nghe nè. Việc uống nước ngay khi thức dậy sẽ đánh thức các cơ quan trong cơ thể của bạn và “báo hiệu” một ngày mới đã bắt đầu. Lúc này, nước đóng vai trò bổ sung độ ẩm cho cơ thể và cung cấp cho cơ thể năng lượng để hoạt động trong một thời gian dài. Bạn có thể chọn nước lọc hoặc một cốc nước chanh nóng pha mật ong để bổ sung vitamin C cho cơ thể, giúp “làm sạch ruột” và để cơ thể hấp thụ dưỡng chất trong bữa ăn sáng tốt hơn. 

Uống nước đúng cách – bí quyết đơn giản nhất, nhanh-gọn-lẹ nhất và cũng “bình dân” nhất để bạn giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung. Hãy luôn nhớ uống nước mỗi ngày bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png