Uống cần tây giảm cân sau sinh có tốt không?

Cân nặng luôn là nỗi ác mộng của các mẹ bỉm, đặc biệt là những người mới sinh xong. Thế nhưng muốn giảm cân ở giai đoạn này không hề đơn giản bởi. Bạn cần phải duy trì nguồn dưỡng chất đầy đủ để em bé có thể phát triển khỏe mạnh. Đó là lý do vì sao nhiều chị em chọn uống cần tây giảm cân sau sinh để vừa có thể trở lại vóc dáng mơ ước; vừa hạn chế tối đa ảnh hưởng đến dinh dưỡng cho em bé. Vậy liệu pháp này có thực sự tốt như kỳ vọng không?

Uống cần tây giảm cân sau sinh có gây mất sữa không?

Điều chị em quan tâm nhiều nhất bên cạnh khả năng giảm cân chính là uống nước ép cần tây giảm cân có gây mất sữa không. Bởi lẽ thời gian từ khi bé mới sinh đến khoảng 1 tuổi là lúc mẹ bỉm cần giảm cân nhất. Nhưng đồng thời phải bổ sung đủ dinh dưỡng để đảm bảo lượng sữa cho bé. Bất kỳ một tác động nào ngoài chế độ dinh dưỡng thông thường đều có thể ảnh hưởng đến lượng sữa nên việc lo lắng là điều tất yếu.

Uống cần tây giảm cân sau sinh có gây mất sữa không?

Điều đáng mừng là nếu cơ thể mẹ và bé không có các phản ứng phụ mẫn cảm với cần tây thì việc tiết sữa sẽ được cải thiện đáng kể. Theo các chuyên gia, việc uống cần tây giảm cân sau sinh rất tốt cho bà mẹ đang cho con bú. Loại rau này rất giàu khoáng chất và vitamin, đặc biệt là vitamin C. Bên cạnh đó, nước ép cần tây cũng góp phần làm sạch nguồn sữa mẹ nên sẽ rất tốt cho sự phát triển của bé.

Tuy nhiên, để hạn chế tối đa các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến bé. Mẹ chỉ nên uống cần tây giảm cân sau sinh khoảng 6 tháng. Để thuận tiện trong việc theo dõi các phản ứng của cơ thể; hãy sử dụng lượng rất nhỏ ban đầu, sau đó mới tăng dần theo khả năng.

Khi nào mẹ bỉm có thể uống cần tây giảm cân?

Như đã đề cập ở phần trước, mẹ bỉm nên uống cần tây giảm cân sau sinh vào sau 6 tháng đầu. Thời gian sử dụng hằng ngày tối ưu nhất là vào buổi sáng khi bụng còn đói. Bạn nên uống một ly nước ép cần tây. Sau đó đợi khoảng 15 đến 30 phút mới dùng bữa sáng. Điều này giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn. Đồng thời kích thích dạ dày hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể uống sau khi ăn bữa chính khoảng 2 giờ. Để tăng cường hiệu quả trao đổi chất của cơ thể đều được.

Cách làm nước ép cần tây để giảm cân sau sinh

Cần tây và dưa chuột

Sự kết hợp giữa cần tây và dưa chuột giúp việc uống cần tây giảm cân sau sinh dễ chịu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hàm lượng chất dinh dưỡng và vitamin dồi dào trong dưa chuột có tác dụng làm mát cơ thể. Đồng thời tăng cường dưỡng da từ bên trong. Một công đôi việc như thế này hẳn mẹ bỉm nào cũng thích nhỉ.

Cần tây và dưa chuột

Cách làm nước ép cần tây và dưa chuột như sau:

 • Chuẩn bị 1 quả dưa chuột, 300-500g cần tây.
 • Rửa sạch tất cả với chút muối.
 • Cho vào máy ép, ép lấy nước.
 • Bạn có thể cho thêm đá để uống nếu muốn.

Cần tây và dứa

Việc uống cần tây giảm cân sau sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn kết hợp với vị chua ngọt của quả dứa. Hơn nữa, quả dứa rất giàu vitamin, canxi, phốt pho… nên sẽ góp phần đẩy nhanh hiệu quả giảm cân đồng thời ngăn ngừa chứng khó tiêu nhanh chóng.

Cần tây và dứa

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị ½ quả dứa, 300-500gr cần tây
 • Dứa gọt vỏ, rửa sạch. Cần tây loại bỏ lá úa, già, rửa sạch với chút muối.
 • Cho cả 2 nguyên liệu trên vào máy ép để ép lấy nước.
 • Cho hỗn hợp ra cốc dùng ngay hoặc bảo quản trong tủ mát dùng trong ngày.

Nước ép cần tây nguyên chất

Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu và đã quen với việc uống cần tây giảm cân sau sinh; bạn hoàn toàn có thể ép cần tây nguyên chất mà không cần kết hợp với các loại rau quả khác. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 cốc nước ép cần tây trước bữa sáng; bạn sẽ thấy hiệu quả đầy bất ngờ sau một thời gian ngắn.

Nước ép cần tây nguyên chất

Cách thực hiện:

 • Chuẩn bị khoảng 500g cần tây, rửa sạch, cắt khúc.
 • Cho toàn bộ cần tây vào máy ép, ép lấy nước.
 • Cho nước ép cần tây ra cốc, thêm chút muối và ít đá nếu muốn.

Uống cần tây giảm cân sau sinh rất tốt cho sức khỏe và cân nặng nếu mẹ bỉm thực hiện đúng những lời khuyên mà Đẹp365 vừa gợi ý ở trên. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để tập luyện những bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với khả năng. Điều này giúp nâng cao sức khỏe và đẩy nhanh hiệu quả giảm cân.

>> Xem thêm: Thực hư bột cần tây giảm cân có thực sự tốt?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png