Tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng với 4 mẹo làm trắng răng

Chăm sóc răng miệng thực tế cũng cực kỳ quan trọng như việc chăm sóc da của bạn. Đừng chỉ mãi quan tâm đến làn da mà bỏ quên việc bảo vệ và làm trắng răng bạn nhé. Một số cách làm trắng răng Đẹp365 giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có được nụ cười tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người, đón xem nhé!

Nguyên nhân răng bị ố vàng “trị” mãi không hết

Để các cách làm trắng răng trở nên hiệu quả hơn, bạn cần biết được nguyên nhân vì sao răng mình bị ố vàng. Có rất nhiều nguyên nhân làm răng bị xỉn màu mà trong đời sống hằng ngày bạn vẫn có thể rất hay phạm phải. 

cách làm trắng răng
Để các cách làm trắng răng trở nên hiệu quả hơn, bạn cần biết được nguyên nhân vì sao răng mình bị ố vàng

Răng sẽ bị ố vàng nếu bạn không vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và đều đặn. Ngoài ra, việc sử dụng thuốc kháng sinh hay ăn các thực phẩm chứa nhiều đường cũng là nguyên nhân làm răng không còn trắng sáng nữa. Bên cạnh đó, yếu tố di truyền cũng được xem làm một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến màu răng của bạn.

4 Mẹo làm răng sáng bóng tại nhà cực đơn giản

1. Sử dụng baking soda và nước chanh

cách làm trắng răng
Bạn có thể thực hiện cách làm trắng răng này 3 lần/tuần và giảm xuống nếu cảm thấy chân răng bị ê buốt

Baking soda và chanh là hai nguyên liệu bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở căn bếp của mình. Việc kết hợp hai loại nguyên liệu này sẽ giúp bạn có được hỗn hợp làm trắng răng cực hiệu quả đấy. Baking soda có khả năng đánh bay các vết ố trên răng cũng như loại bỏ những vi khuẩn tích tụ trong chân răng. Bên cạnh đó, axit trong chanh sẽ giúp làm trắng sáng răng một cách an toàn và loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả. Bạn có thể thực hiện cách làm trắng răng này 3 lần/tuần và giảm xuống nếu cảm thấy chân răng bị ê buốt.

2. Tận dụng nước vo gạo

cách làm trắng răng
Sử dụng nước vo gạo để thực hiện cách làm trắng răng đem lại hiệu quả hơn mong đợi

Nước vo gạo chính là nguyên liệu làm trắng răng miễn phí mà bạn có thể lấy được hằng ngày sau mỗi lần vo gạo nấu cơm. Trong nước vo gạo có chứa vitamin PP giúp làm sạch các vi khuẩn, thức ăn thừa bám trên các kẽ răng. Từ đó, răng sẽ được sạch sẽ và không còn bị ố vàng nữa. Thực hiện trong thời gian đều đặn, thường xuyên sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng như ban đầu.

3. Sử dụng vỏ chuối

Vỏ chuối chứa chất giúp cách làm trắng răng hiệu quả

Không chỉ là loại trái cây cực tốt cho sức khỏe, chuối còn được cho là có thể làm trắng răng nhờ phần vỏ bên ngoài. Trong vỏ chuối có chứa các vitamin A và vitamin D cùng khoáng giúp tẩy sạch răng, giúp răng trắng sáng hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là sử dụng vỏ chuối để chà lên bề mặt răng trong vòng 2 phút đồng hồ. Thực hiện đều đặn cách dùng vỏ chuối để làm trắng răng sẽ giúp cho bạn có được nụ cười tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

4. Sử dụng muối

Với các khoáng chất tự nhiên có trong muối, bạn sẽ có thể vừa có được hàm răng trắng tự nhiên vừa trị được mùi hôi miệng khó chịu

Có thể thấy muối là một loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Và ngoài việc làm cho món ăn thêm đậm vị, muốn còn giúp cho bạn có được một hàm răng trắng sáng và đây là cách làm trắng răng dân gian. Với các khoáng chất tự nhiên có trong muối, bạn sẽ có thể vừa có được hàm răng trắng tự nhiên vừa trị được mùi hôi miệng khó chịu. Chỉ cần bạn chăm chỉ súc miệng bằng nước muối pha loãng, các khoáng chất bị mất trên răng sẽ được cung cấp lại lần nữa, giúp răng hết ố vàng.

Những cách làm trắng răng trên đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả mà vẫn giữ được sức khỏe răng miệng của bạn. Đừng quên thực hiện theo những gợi ý của Đẹp365 để có được nụ cười “tỏa nắng” bạn nhé. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png