Trọn bộ bí kíp cua crush “bất bại” dành cho 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo cho thấy được những tính cách đặc trưng của từng người, Crush của bạn yêu thích những gì? Dễ rung động vì điều gì? Tất cả đã có bí kíp. Muốn tán đổ người ấy bạn chỉ cần áp dụng bí kíp chinh phục 12 cung hoàng đạo này.

#1 Bạch Dương

Bạch Dương là người có tính cách độc lập và tự tin nhưng bên trong lại cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn theo đuổi một Bạch Dương đừng thể hiện tình cảm quá mức và cũng đừng quá vồ vập. Một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng cũng đủ khiến chàng hoặc nàng thổn thức.

#2 Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người có tính cách khá nhẹ nhàng, thật thà và có phần chậm chạp. Có thể thích bạn nhưng họ sẽ khó lòng nói cho bạn biết mà thường thể hiện qua ánh mắt những cử chỉ nhẹ nhàng. Trái tim đã trót “lỡ nhịp” vì Kim Ngưu hãy tập tính cách kiên nhẫn, những cuộc hẹn nhẹ nhàng lãng mạn với không gian riêng tư sẽ là cách để bạn dễ dàng chinh phục chàng ấy.

#3 Song Tử

Song Tử thích những bạn có cá tính, phóng khoáng và tự do, thích những cuộc trò chuyện về chuyên môn hơn là những chuyện phiếm. Họ cũng là người không thích bị chỉ trỏ soi mói.

Khi yêu một chàng trai Song Tử bạn hãy dùng những tính cách thật của mình để thể hiện tình cảm, tìm hiểu kỹ về những vấn đề mà chàng quan tâm để có thể phục vụ công cuộc “tám” chuyện chuyên môn cùng chàng.

#4 Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung thích sự lãng mạn bậc nhất, họ thích những nơi riêng tư lãng mạn, họ thích những giây phút bình yên. Một món quà nho nhỏ vào một buổi tối hẹn hò ấm cũng sẽ khiến chàng phải thổn thức vì bạn.

#5 Sư Tử

Sư Tử thích sự hài hước thông minh và nhẹ nhàng, khi yêu một ai họ cũng thích những tính cách này ở đối phương. Khi yêu một Sư Tử bạn phải là người có cách xử lý thông minh, biết nhẹ nhàng và “nghe lời”. Muốn chọc cho chàng cười và cuốn theo câu chuyện hài hước của bạn thì đừng quên sự hỗ trợ đắc lực từ một tuýp kem đánh răng close up để có những nụ cười sảng khoái cùng chàng.

#6 Xử Nữ

Xử Nữ khá thận trọng trong tình yêu, một khi chưa chắc chắn yêu ai họ sẽ không dễ dàng thổ lộ mà sẽ âm thầm quan sát từ bên trong. Vì vậy một khi đã quyết định tán cho bằng được chàng trai này bạn cần một sự kiên trì, thể hiện tình yêu bằng những quan tâm thật lòng. Hãy cho họ thấy bạn là người thủy chung và rất ghét sự phản bội.

#7 Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình có tính cách ôn hòa hướng nội, bạn sẽ khó lòng hiểu nổi những nội tâm của họ và cũng đừng chờ đợi họ sẽ trao bạn những lời nói mật ngọt.

Một Thiên Bình khi yêu rất yêu thương, quan tâm và biết sẻ chia bằng những hành động. Vì tính cách này mà chàng khá được nhiều người để mắt nên khi yêu bạn phải biết nắm giữ.

#8 Nhân Mã

Nhân Mã thích tự do bay bổng, thích những cuộc vui và những hành trình khám phá không giới hạn. Muốn chinh phục một chàng trai Nhân Mã bạn đừng cố kiềm chế họ mà hãy cùng họ thực hiện những chuyến du lịch trải nghiệm và những món quà bất ngờ.

#9 Ma Kết

Ma Kết là người rất tham vọng và chăm chỉ, chính vì thế nếu muốn cua đổ chàng, bạn phải sẵn sàng với những trường hợp suốt đêm chàng ở công ty hoặc những buổi họp dài đột xuất. Đàn ông Ma Kết thích người phụ nữ tự lập và thành công, chính vì thế muốn cua đổ chàng thì phong cách công sở sẽ là gợi ý tốt cho bạn.

#10 Song Ngư

Song Ngư thường là một chàng trai nhạy cảm và có tính nghệ thuật. Anh chàng cũng là một trong những cung có sức sáng tạo đáng nể. Đối với anh chàng Song Ngư, tiếp cận chàng ở mặt trận nghệ thuật mới là lựa chọn thông minh. Hãy tìm một bài hát, một bức tranh hay cuốn sách nào đó và bàn luận cùng chàng, đảm bảo chàng sẽ đổ ngay bởi một cô gái nội tâm, giàu cảm

#11 Bò Cạp

Bò cạp là một anh chàng khó gần và ghét sự giả dối. Chính vì vậy, nếu muốn tiếp cận chàng Bò cạp thì hãy cố gắng là chính mình, dùng sự chân thành và kiên trì rồi chàng Bò cạp sẽ trả lại cho bạn một tình yêu bền vững và duy nhất!

#12 Bảo Bình

Bảo Bình là những nhà lãnh đạo tự nhiên và rất thích tham gia vào các hoạt động xã hội. Một cô gái có sự quan tâm về xã hội, chính trị hay môi trường sẽ thu hút chàng hơn hẳn. Chính vì thế, muốn tiếp cận anh chàng này, bạn cần năng động và chăm chỉ tham gia các hoạt động nhiều hơn nhé!

Muốn tán tỉnh bất cứ chàng trai nào bạn cũng cần nắm giữ bí quyết nụ cười tươi sáng, hãy để kem đánh răng close up đồng hành giúp bạn tỏa sáng. Gel đánh răng Closeup trắng răng vị dừa thơm mát giúp làm trắng răng cực nhanh và loại sạch những vùng răng bị ố vàng trả lại men răng trắng sáng tự nhiên chỉ sau 2 tuần đồng thời giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Tinh chất dừa mang lại hơi thở thơm mát dịu ngọt kết hợp cùng tính chất bạc hà cho bạn sảng khoái tự tin để giao tiếp, thỏa sức thể hiện tinh yêu, chinh phục crush nhanh- gọn – lẹ.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png