Trời ơi, tin được không: Detox cơ thể chỉ trong 24 tiếng đồng hồ!

Trời nắng nóng, được ngồi lâu, nằm dài, ăn uống thoải mái…trong phòng máy lạnh là điều ai cũng muốn để tránh cái thời tiết oi ả này. Thế nhưng chính vì vậy mà các chất béo sẽ tích trữ lại, cộng thêm việc lười vận động, chỉ ôm máy tính làm việc, giải trí…là nguyên nhân gây ra béo phì ở thời đại hiện nay. Bây giờ có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả được biết tới, nhưng có lẽ Detox vẫn là trải nghiệm giảm cân nhẹ nhàng nhất cho người sử dụng. Nếu bạn lần đầu tiên giảm cân, hãy thử phương pháp Detox nhẹ nhàng chỉ trong 24h này trước nhé.

#Ngủ đủ giấc

Khi bạn đang say giấc ngủ cũng chính là lúc các bộ phận trong cơ thể bạn tái thiết lập và thải các độc tố và các chất mỡ thừa trong ngày ra ngoài. Vì vậy hãy ngủ đủ, ngủ sâu giấc từ 8-10 tiếng một ngày. Thêm vào đó hãy chắc chắn nhiệt độ trong phòng mát mẻ, dễ chịu để giấc ngủ không bị gián đoạn.

#Uống một ly nước lớn sau khi thức dậy

Đây cũng là một phương pháp để cơ thể luôn khỏe mạnh, giảm cân hiệu quả và cho làn da căng mịn mà các sao Hàn thường làm. Sau một đêm dài thải độc, khi bạn uống một ly nước đó giống việc bạn đang rửa trôi những chất dư thừa còn bám lại, đồng thời “ tưới mát” cho một ngày dài năng động. Nên đừng quên uống một ly nước thật lớn sau khi tỉnh dậy và trước khi ăn sáng nhé. Và không chỉ sau khi dậy, bạn cũng cần cấp nước đủ cả ngày cho cơ thể nữa.

#Thực hiện các bài tập kéo căng cơ

Không cần kéo dãn cơ thể như yoga đâu nên bạn đừng lo nhé. Bạn chỉ cần kết hợp kéo nhẹ nhàng chân, tay, bả vai, eo…khi nghỉ giải lao là được. Các bài tập này sẽ giúp các mạch máu được lưu thông, nhịp tim tăng lên, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa.

#Uống các loại trà có nguồn gốc thiên nhiên

Bạn có thể thử uống trà thảo mộc, các thức uống khoáng để kích thích quá trình trao đổi chất, tăng cường lợi khuẩn giúp bạn không bị đầy hơi hay tích trữ chất béo lại cơ thể.

#Không sử dụng các thức uống có cồn như rượu, bia

Theo nghiên cứu cho thấy khi uống rượu, cơ thể chúng ta sẽ chuyển hóa các chất cồn trước các chất khác. Điều này có nghĩa là khi cơ thể bạn đang hăng say chuyển hóa rượu, bia thì các chất béo từ lượng thức ăn chúng ta nạp vào sẽ không được chuyển hóa mà tích trữ lại gây béo phì. Chưa kể việc rượu, bia gây mất nước cơ thể và mệt mỏi. Vậy nên hãy tránh xa rượu bia các bạn nhé.

#Không ép buộc bản thân một cách tiêu cực

Giống như việc khi các bạn ngày “ đèn đỏ” mà thèm chút ngọt, đừng căng thẳng ép bản thân không ăn vì sợ mập, mụn…, hãy nuông chiều bản thân để cảm thấy thoải mái hơn. Việc giảm cân cũng như vậy, đừng vì nghĩ ăn đồ chiên, dầu mỡ…dễ mập mà từ đó về sau mà không ăn một miếng nào. Hoặc thấy thức uống này quá dở nhưng vì nghe nói nó giảm cân hiệu quả nên nhắm mắt bịt mũi uống. Đây giống như ngược đãi bản thân mà giảm cân không hiệu quả vậy. Hãy giảm từ từ những phần ăn không có lợi, và tìm những thức uống khác phù hợp hơn để sử dụng. Không phải không cho ăn mà hãy ăn trong tầm kiểm soát bạn nhé.

Với những cách giảm cân bằng Detox siêu nhẹ nhàng mà chỉ trong 24h này Đẹp365 tin chắc rằng bạn sẽ có cho mình một vóc dáng nuột nà và một cơ thể khỏe mạnh. Nhớ kiên trì thực hiện để giảm cân đạt hiệu quả bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png