Nếu muốn triệt đám “vi-ô-lông” đáng ghét trên mặt, bạn sẽ cần đến 4 sản phẩm này!

Trang điểm “lồng lộn” với hàng tá lớp phấn nền, phấn lót, kem che khuyết điểm nhưng da vẫn sần sùi. Không phải là do da khô đâu mà chính đám “vi-ô-lông” mới là nguyên nhân khiến bạn kém duyên và mất điểm đấy. Hãy bỏ túi ngay các sản phẩm để triệt lông và giải quyết ngay đám vi-ô-lông này bạn nhé!

Vì sao mặt bạn lại có nhiều vi-ô-lông đến thế?

Có rất nhiều yếu tố góp phần vào trình trạng “lông lá” trên khuôn mặt của chúng ta. Thế nhưng hai yếu tố cốt lõi mà bạn cần chú ý chính là: di truyền và hormone. Trên thực tế thì tất cả chúng ta đều có lông mặt nhưng chỉ là những sợi lông tơ mỏng, nhỏ và có màu sáng, trắng, có nhìn thấy. Nếu bạn có tóc dày hơn và đen bóng hơn, rất có thể các sợi lông của bạn sẽ dài hơn, sẫm màu hơn. Ngoài ra, mất cân bằng nội tiết tố cũng có thể làm cho mặt bạn xuất hiện vi-ô-lông hơn so với mọi người.

Đâu là sản phẩm giúp bạn giải quyết gọn ghẽ đám vi-ô-lông này?

1. Flamingo Face Wax Kit

triệt lông mặt

Không gì có thể giúp bạn triệt lông trên mặt tốt hơn bộ kit có giá $10 này đâu nhé! Không chỉ có 10 miếng wax 2 mặt (mỗi miếng dùng được 2 lần) mà bộ kit này còn 6 miếng vải để bạn sử dụng sau khi wax, giúp lấy đi phần sáp tẩy còn dính trên mặt cũng như làm dịu da. Hơn nữa, ưu điểm của Flamingo Face Wax Kit chính là serum giúp giảm sưng đỏ, kích ứng trên da sau khi wax lông. Đây là điều mà ít có sản phẩm triệt lông nào áp dụng hiện nay.

2. Tweezerman Slant Tweezer

triệt lông mặt

Nếu bạn chỉ có một vài sợi lông ương bướng cứng đầu “lộ diện” thì bạn hoàn toàn có thể dùng nhíp để triệt lông đáy nhé. Tweezerman Slant Tweezer chính là sản phẩm mà Đẹp365 muốn bật mí đến bạn hôm nay để giải quyết vi-ô-lông trên mặt. Sản phẩm có thiết kế màu hồng vô cùng sang chảnh và thời thượng. Hơn nữa, thiết kế đầu nhíp thẳng, thân nhíp nghiêng góc 25 độ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những sợi lông đáng ghét. Đặc biệt, bạn có thể dùng nhíp Tweezerman Slant Tweezer để định hình phần lông mày nữa đấy. 

3. Nad’s Facial Wax Strips

triệt lông mặt

Nằm trong danh sách các sản phẩm bình dân nhưng chất lượng cao cấp giúp triệt lông hiệu quả chính là Nad’s Facial Wax Strips. Miếng dán này được cam kết không chứa hương liệu, an toàn cho những vùng da nhạy cảm như da mặt. Mỗi hộp Nad’s Facial Wax Strips có chứa 12 miếng wax 2 mặt cùng 4 miếng wax có thêm dầu dưỡng để làm dịu da. Sản phẩm sẽ giúp bạn làm sạch những sợi lông dù là nhỏ nhất, cứng đầu nhất.

4. Bliss Poetic Waxing Hair Removal Kit

triệt lông mặt

Để “đối đãi” với những sợi vi-ô-lông trên da mặt của mình, bạn không thể không nhớ đến Bliss Poetic Waxing Hair Removal Kit – bộ sản phẩm có giá $23 chuyên dùng để triệt lông. Phần sáp wax có màu xanh – màu sắc hot trend của năm 2020 giúp bạn cảm thấy thêm sành điệu và thời thượng. Hơn nữa, sáp còn có chứa tinh dầu hoa cúc với nhiều vitamin và dưỡng chất để làm dịu da, se khít lỗ chân lông cũng như hạn chế da kích ứng sau khi triệt lông.

Để giải quyết sạch sẽ vi-ô-lông trên mặt, bạn chắc chắn phải cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm triệt lông. Vì thế, mua ngay 4 sản phẩm trên bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png