Tất tần tật điều bạn cần biết trước khi bắt đầu triệt lông bằng laser

Hiện nay có rất nhiều biện pháp để tạm biệt những sợi lông “kém duyên” như cạo lông, dùng nhíp nhổ, dùng kem, wax lông,… cho làn da mịn màng.Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời “đình chỉ” lông thôi. Chúng ta hoàn toàn có thể nhờ vào laser để triệt lông vĩnh viễn đấy nhé. Nào nào các cô nàng của Đẹp365, bạn có tò mò về phương pháp triệt lông với laser?

1. Lợi ích của triệt lông bằng Laser

Laser có thể giúp bạn triệt lông ở các khu vực khác nhau trên cơ thể như mặt, chân, cằm, lưng, cánh tay, nách, vùng bikini,… Lợi ích của phương pháp này là gì bạn nhỉ? Đó chính là…:

  • Độ chính xác: Laser có thể triệt đúng vùng mà bạn mong muốn mà không làm tổn thương các vùng da xung quanh.
  • Tốc độ: Mỗi xung của laser mất một phần giây và có thể xử lý nhiều sợi lông cùng một lúc. Các khu vực nhỏ như môi trên có thể được điều trị trong vòng chưa đầy một phút và các khu vực lớn, chẳng hạn như lưng hoặc chân, có thể mất đến một giờ. Triệt lông bằng laser sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với khi triệt lông bằng các phương pháp khác.
  • Hiệu quả: Hầu hết mọi người đều có thể say goodbye những sợi lông xấu xí trên cơ thể vĩnh viễn sau trung bình từ ba đến bảy buổi, cho bạn làn da trắng và mướt mát.

2. Chuẩn bị gì trước khi triệt lông bằng Laser?

Triệt lông bằng laser không chỉ đơn thuần là ”hạ gục” những sợi lông không mong muốn. Đây là một sự can thiệp y tế lên cơ thể của chúng ta. Vì vậy, phương pháp này đòi hỏi người phải có chuyên môn và kiến thức cao mới có thể triệt lông đúng chuẩn. Ngoài ra, nếu không chuẩn bị mọi thứ thì triệt lông có thể mang lại một vài rủi ro tiềm ẩn nữa đấy.

Nếu bạn đang có kế hoạch tiến hành phương pháp này, bạn nên hạn chế nhổ lông, tẩy lông và áp dụng các phương pháp điện phân trên da trong sáu tuần trước khi áp dụng biện pháp này. Lý do được cho biết là nếu các sợi lông đã tạm thời bị loại bỏ, tia laser sẽ tác động trực tiếp đến chân lông của bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh phơi nắng trong sáu tuần trước và sau khi quyết định áp dụng phương pháp này nhé! Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ làm cho việc tẩy lông bằng laser kém hiệu quả hơn và còn có thể để lại các biến chứng sau khi triệt lông.

3. Quá trình triệt lông bằng laser diễn ra như thế nào bạn nhỉ?

Có lẽ đây cũng chính là điều đã khiến bao người phải tò mò phải không nào? Đẹp365 sẽ bật mí ngay quy trình cho bạn đây:

– Ngay trước khi triệt lông, những sợi lông đáng ghét này sẽ được cắt tỉa đến khoảng chỉ còn một vài mm trên bề mặt da. 

– Thông thường thuốc gây tê tại chỗ sẽ được thoa lên vùng da cần triệt lông từ 20- 30 phút trước khi tiến hành triệt lông bằng laser, để giúp đốt các xung laser.

– Thiết bị laser sẽ được điều chỉnh theo màu sắc, độ dày và vị trí của lông trên cơ thể của bạn cũng như làn da của bạn. 

– Tùy thuộc vào nguồn laser hoặc nguồn sáng được sử dụng, bạn và kỹ thuật viên sẽ cần phải đeo kính bảo vệ mắt phù hợp. 

– Không chỉ mắt mà da của bạn cũng được bảo vệ trong quá trình triệt lông. Bạn sẽ được thoa lên da một lớp gel lạnh để giúp ánh sáng laser xuyên qua da.

– Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thử chiếu laser lên một vùng da nhỏ trong vài phút để xem laser đã được chỉnh với thông số phù hợp hay chưa, có làm da nhạy cảm, kích ứng không,…

– Sau khi triệt lông bằng laser, bạn có thể thoa một số loại kem dưỡng ẩm chống viêm, làm dịu da để hạn chế vùng da bị tổn thương.

Nếu bạn đang có ý định triệt lông bằng laser thì hãy “triển” ngay hôm nay bạn nhé. Đây là một biện pháp vô cùng tuyệt vời đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png