Bạn đã nằm lòng kiến thức cơ bản về triệt lông toàn thân hay là chưa?

Nếu không muốn “sai một ly, đi một dặm” thì trước khi triệt lông, nằm lòng những kiến thức cơ bản là vô cùng quan trọng. Nhưng mà…đâu phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm triệt lông toàn thân cũng như những điều cần lưu ý. Hiểu được điều này, Đẹp365 đã soạn sẵn cẩm nang để bật mí đến bạn rồi đây. Cùng xem nhé!

Làm thế nào để triệt lông vùng bikini?

Nếu bạn muốn có làn da vùng bikini cực mượt mà cực mềm mịn thì hãy nghĩ đến việc tẩy lông cho khu vực này bạn nhé! Để giảm thiểu tình trạng đau đớn khi sử dụng dao cạo cho vùng da nhạy cảm này, bạn có thể đợi da ngậm nước hoặc tẩy lông ngay vừa sau khi tắm xong. Hãy làm mềm da bằng kem cạo lông trước rồi mới thực hiện phương pháp này bạn nhé! Và đây chỉ là giải pháp tạm thời mà bạn phải thực hiện thường xuyên, khoảng 2 lần/tuần.

Waxing là một lựa chọn khác cho việc triệt lông vùng bikini của bạn. Lông ở khu vực này thường thô, cứng và dày. Vì thế, nhổ lông ra khỏi nang lông sẽ khiến lông mọc mỏng hơn theo thời gian. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dùng sáp để wax lông ở khu vực này đấy!

Làm thế nào để loại lông vùng chân của bạn?

Tất nhiên, phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ lông chân là cạo. Nếu bạn cảm thấy mình có thể thường xuyên dành thời gian cho việc cạo lông thì đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Đừng quên dụng dao cạo sắc bén cũng như dùng thêm gel hoặc kem dưỡng ẩm bạn nhé! Và bạn cũng nên tẩy tế bào chết cơ thể hai lần trong tuần hoặc tối đa hai ngày trước khi tẩy lông để ngăn ngừa lông mọc ngược. Một lưu ý nhỏ cho bạn chính là hãy tránh dùng kem tẩy da chết ngay sau khi triệt lông vì đây chính là thời điểm mà da chúng ta nhạy cảm nhất.

Một phương pháp tẩy lông khác mà nhiều người biết và yêu thích chính là sử dụng kem làm rụng lông. Các loại kem này thường sử dụng các hóa chất như canxi thioglycolate hoặc kali thioglycolate, phá vỡ liên kết disulfide trong keratin, do đó làm suy yếu nang lông của bạn. Tùy theo loại mà các dòng kem tẩy này sẽ có mùi hoặc không. Hãy kiểm tra kỹ và dùng thử ở một vùng da nhỏ xem da có kích ứng hay không bạn nhé!

Làm thế nào để triệt lông ở vùng da dưới cánh tay?

Lông ở vùng da dưới cánh tay thường mọc nhanh hơn gần 50%. Vì thế, bạn cần phải cạo lông rất thường xuyên để loại bỏ lông ở khu vực này. Và sau khi triệt lông,  đừng quên dùng thêm các loại kem dưỡng có chứa hydrocortisone để hạn chế tình trạng da ửng đỏ, sưng viêm hay bị sừng nang lông.

Ngoài ra, bạn có thể dùng biện pháp waxing để tránh phải nghĩ đến việc sử dụng dao cạo vào mỗi sáng. Hoặc bạn có thể cân nhắc đến một biện pháp “đường dài” hơn. Đó chính là triệt lông bằng laser. Tuy chi phí có phần đắt hơn các biện pháp tẩy lông khác nhưng hiệu quả của việc sử dụng laser sẽ kéo dài trong nhiều năm và thường khiến da kích ứng, nhạy cảm.

Làm thế nào để triệt lông vùng cánh tay?

Mặc dù ít phổ biến hơn so với việc tẩy lông trên các bộ phận cơ thể kể trên nhưng vùng cánh tay cũng có thể được triệt lông đấy nhé! Bạn có thể dùng các miếng dán hoặc sáp tẩy lông để loại bỏ lông ở khu vực này. Bạn chỉ cần chắc chắn để cắt ngắn các sợi lông này và phủ lên da một lớp phấn trẻ em để hạn chế sáp dính vào da khó làm sạch là được.

Thế đấy, việc triệt lông toàn thân chẳng hề khó khăn một chút nào cả. Chỉ cần chọn đúng phương pháp là mọi chuyện nhỏ như con thỏ mà thôi. Từ nay chúng ta hoàn toàn có thể tự tin với làn da mịn màng rồi các nàng ơi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png