Dầu dừa – vị cứu tinh nhiệm màu hô biến cho vòng 3 mịn màng hết thâm

trị thâm mông bằng dầu dừa

Thâm mông – là nỗi niềm khó nói của nhiều chị em phụ nữ chúng mình. Nhất là khi nàng muốn diện những bộ bikini tung tăng cùng sóng biển, hay chiếc quần short sexy khoe trọn vòng 3 căng đầy. Các nàng ơi, có một loại nguyên liệu có thể giúp nàng dẹp bỏ nỗi tự ti về hình thể này đấy nhé. Đó chính là Dầu dừa – vị cứu tinh với phép nhiệm màu hô biến cho vòng 3 mịn màng hết thâm. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu nguyên nhân vì sao dầu dừa lại giúp nàng giải quyết vấn đề khó nói này nhé!

Tại sao vùng da vòng 3 dễ bị thâm?

Nhiều bạn nữ thường thắc mắc về lí do tại sao vùng da nơi vòng 3 thường dễ bị thâm, mặc dù luôn được che chắn cẩn thận. Nguyên nhân chính, phần lớn là từ những thói quen sinh hoạt hàng ngày đấy nhé.

Mặc quần lót bó sát

Thời gian mặc quần lót của các bạn gái hầu như là 24/24. Nếu chiếc quần lót của bạn quá chật thì vô tình làm lớp da mông bị cọ xát quá nhiều, chèn ép lên các mạch máu. Và lâu dần gây nên tình trạng chai sần, mụn thâm xấu.

trị thâm mông bằng dầu dừa

Mặc quần lót bó sát khiến da bị bí (Nguồn: Internet)

Tác động từ thói quen hằng ngày

Việc ngồi nhiều cũng khiến vòng 3 của nàng phải đối mặt với tình trạng thâm, sạm và không đều màu. Lí do là vì, khi nàng ngồi nhiều, vô tình khiến cho làn da “không thở được”. Lâu dần, còn làm lỗ chân lông bị bí và có thể sinh ra mụn. 

trị thâm mông bằng dầu dừa

Ngồi nhiều là thói quen xấu (Nguồn: Internet)

Vòng 3 là vùng da thường bị các nàng lãng quên. Không được chăm sóc cẩn thận, cùng với tác động tiêu cực từ những thói quen hằng ngày sẽ làm cho tình trạng thâm mông ngày càng trở nên nghiêm trọng đấy nhé các nàng.

Ngoài ra, các nguyên nhân về di truyền hay bẩm sinh cũng có thể gây nên tình trạng này nữa đấy.

Trị thâm mông bằng dầu dừa có thật sự hiệu quả?

Vòng 3 không được mịn màng khiến  nhiều cô nàng trở nên kém tự tin đi hẳn. Tìm ra một phương pháp giải quyết vấn đề này, là các nàng lại tha hồ tung tăng với trang phục ưa thích của mình rồi. Dầu dừa – trong trường hợp này là một gợi ý không tồi chút nào. Anh bạn thân thiện này rất đa năng, với nhiều công dụng mà mọi người vẫn thường nhắc đến. Như dưỡng tóc bằng dầu dừa, dưỡng ẩm da, dưỡng mi,…

trị thâm mông bằng dầu dừa

Dầu dừa có nhiều công dụng (Nguồn: Internet)

Vậy với việc trị thâm mông, thì dầu dừa liệu có còn hiệu quả? Hãy xem lại những công dụng của anh bạn này nhé.

  • Làm mờ vết thâm vượt trội. Giúp dưỡng trắng da, làm da đều màu hơn.
  • Tái tạo làn da sau khi bóc tách lớp tế bào chết được đào thảo ra ngoài.
  • Chống lão hóa da hiệu quả.
  • Tăng cường dưỡng ẩm toàn thân khỏi tình trạng khô, bong tróc.
  • Ngăn chặn những tác hại xấu của các gốc tự do tấn công từ bên trong lớp biểu bì dưới da.

Bây giờ thì nàng đã tin tưởng rằng, dầu dừa cực kì hiệu quả trong việc trị thâm vòng 3 chưa nào!

Mách nước nàng cách sử dụng dầu dừa trị thâm mông

Cách dùng dầu dừa để trị thâm mông khá đơn giản, mà bất cứ bạn gái nào cũng có thể thực hiện. Sau khi có được loại dầu dừa nguyên chất và đảm bảo, hãy thực hiện các bước sau nhé.

trị thâm mông bằng dầu dừa

Thâm mông là vấn đề khó nói của nhiều cô nàng (Nguồn: Internet)

  • Tiến hành tẩy tế bào chết . Giúp làm sạch bề mặt da, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất từ dầu dừa.
  • Thoa dầu dừa cho vùng da mông bị thâm.Vừa thoa vừa massage, giúp mạch máu dưới da tuần hoàn và giúp cho việc thẩm thấu dưỡng chất diễn ra một cách hiệu quả.
  • Thực hiện đến khi lớp dầu dừa trên da khô lại. Rửa lại bằng nước ấm.
  • Áp dụng đều đặn 2 lần/ tuần.

Các nàng ơi, dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên nên nàng sẽ thấy được hiệu quả sau một thời gian áp dụng đều đặn đấy nhé. Bên cạnh việc duy trì dùng dầu dừa, nàng cũng có thể kết hợp với việc bổ sung các thực phẩm làm đẹp da cũng như sinh hoạt hợp lý để đẩy nhanh quá trình điều trị hiệu quả nhất. Chúc các nàng thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png