Trị rạn da chỉ là “chuyện nhỏ” với 3 sản phẩm sau

Rạn da- nỗi ám ảnh đối với nhiều cô gái và hầu như, ai cũng từng một lần gặp phải vấn đề khó chịu này. Thử tưởng tượng, bạn không thể nào diện những chiếc áo 2 dây hay quần sort ngắn sexy chỉ vì làn da rạn loang lổ như “cánh đồng mùa hạn”. Đẹp365 sẽ hướng dẫn 3 mẹo khiến vết rạn của bạn biến mất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

RẠN DA- ĐÂU MÀ CÓ?

Nếu bạn cho rằng rạn da là do di truyền mà ra thì hãy bỏ đi suy nghĩ đó ngay nhé! Rạn da xuất diện là do các nguyên nhân chủ yếu  như sau:

_ Tăng cân không kiểm soát trong thời gian ngắn

_Thay đổi hormone khi dậy thì

_Phụ nữ mang thai

Rạn da là “rào cản” lớn nhất khiến bạn phải lắc đầu mỗi khi muốn mặc bikini hay trang phục quyến rũ

(Nguồn: Quora)

CÁCH LÀM MỜ CÁC VẾT RẠN DA ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Tất phun

Không chỉ che rạn da ở vùng bắp chân và đùi hiệu quả, tất phun còn là phụ kiện không thể thiếu với những cô nàng thường xuyên diện quần sort, váy ngắn,… Sao Hàn là những người cực kỳ ưa chuộng tất phun bởi thực tế không phải ai cũng có đôi chân vừa thẳng, thon lại mịn màng cả. Hãy nhìn những cô gái của nhóm Red Vel vet, mịn màng là thế nhưng đa số đều đã dùng kem che khuyết điểm body hoặc tất phun.

(Nguồn: alkpop)

Joy (Red Velvet) thực sự có đôi chân không hề nuột với những vết thâm tím và đôi chỗ bị rạn. Tuy nhiên, hãy nhìn sự khác biệt hoàn toàn khi cô nàng xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu: Đôi chân nuột nà và không còn những “dấu vết”. Joy chia sẻ rằng cô và nhiều nữ nghệ sĩ khác thường xuyên phải nhờ đến “công cụ” hỗ trợ khi lên sân khấu là tất phun để giúp chân được mịn màng hơn. Nhờ đó, các cô gái luôn tỏa sáng với sự rạng rỡ hoàn hảo trong những buổi trình diễn của mình.

Sự “kỳ diệu” của tất phun

(Nguồn: Koreancosmetics)

Sản phẩm gợi ý:

Tất phun Air Brush Leg từ Hàn Quốc, giá khoảng 280.000vnđ.  

“Make up” cho body

Không chỉ đối với gương mặt mà ngay cả body, các nàng cũng có thể dùng kem che khuyết điểm, kem nền,… dành cho body để che đi vết rạn một cách hoàn hảo. Các sản phẩm này mang đến hiệu ứng mịn, mướt cho da vì “lấp đầy” các vết nứt một cách thần kỳ.

Sản phẩm gợi ý:

Kem nền dành cho face và body của MAC, giá ~50usd

(Nguồn: Shameless Fripperies)

Kem  trang điểm Double Wear của Estee Lauder (giá ~37usd).

(Nguồn: Lazada)

Mỹ phẩm trị rạn da

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Hãy nuôi dưỡng và chăm sóc da ngay cả khi bạn vẫn chưa nhìn thấy các dấu hiệu rạn da xuất hiện nhé ! Nếu các nàng đã bị rạn thì hãy cố gắng chăm sóc vùng da ấy với mỹ phẩm trị rạn da. Kiên trì một thời gian các nàng sẽ trở nên xinh đẹp đấy.

Sản phẩm gợi ý:

 

Bio Oil, giá khoảng gần 300.000vnđ.

(Nguồn: Sephora)

Kem trị rạn da của Palmer, giá khoảng 165.000vnđ.

(Nguồn: Notino)

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png