Trắng răng tại nhà? Không có chuyện gì khó, chỉ tại bạn chưa thử mà thôi!

Làm trắng răng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, hơn 70% các cô nàng đã từng rất e ngại và cho rằng răng không thể làm trắng tại nhà được. Này các cô nàng của Đẹp365 ơi, trắng răng tại nhà không khó đâu, tại chúng ta lười đấy thôi. Nếu bạn không tin, hãy đọc ngay bài viết sau của Đẹp365 nhé!

#5 cách làm trắng răng tại nhà đơn giản, hiệu quả

#Dùng nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng

Các nguyên liệu tự nhiên chính là cách làm trắng răng tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhưng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Trong đó, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau như baking soda, vỏ chuối, giấm táo, cam, dâu…. Đừng nghĩ rằng các nguyên liệu thiên nhiên này chỉ có thể dưỡng trắng da hay dưỡng ẩm cho da bạn nhé. Răng cũng sẽ được sáng bóng nếu bạn áp dụng đúng cách đấy.

#Đánh răng mỗi ngày 2 lần

Đánh răng là nhiệm vụ hằng ngày của bạn mỗi khi thức dậy. Thế nhưng liệu bạn có biết đánh răng bao nhiêu lần là đủ? Chỉ đánh răng mỗi buổi sáng có ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng của bạn?

Trên thực tế, bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày vào buổi sáng vừa ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh răng sau khi dùng các bữa ăn chính.

#Chọn kem đánh răng + bàn chải tốt

Liên quan mật thiết đến việc đánh răng ít nhất 2 lần/ngày để làm trắng răng tại nhà chính là việc bạn có tìm được một loại kem đánh răng phù hợp hay không. Kem đánh răng và bàn chải cũng như vũ khí của bạn khi ra trận. Vũ khí tốt thì cơ hội thắng trận sẽ cao hơn. Bạn nên chọn các loại bàn chải lông mềm để tránh làm chảy máu vùng lợi khi đánh răng. Ngoài ra, các dòng kem của bạn cũng cần hạn chế các chất tẩy trắng.

Đẹp365’s choice: Gel đánh răng Closeup Kim Cương Diamond Attraction 

Giá: 37,000đ/ tuýp 100gr

Kem Đánh Răng Close Up Kim Cương là dòng sản phẩm chăm sóc răng thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Bí quyết của Diamond Attraction nằm ở công nghệ Ánh Xanh (Blue Light technology) dựa trên hiệu ứng quang học giúp răng trắng lên trông thấy chỉ sau một lần chải và tiếp tục làm trắng dần lên khi được sử dụng thường xuyên. Công thức mới với những bọt xanh mịn trả lại màu trắng tự nhiên của men răng. Loại bỏ các mảng bám, giúp trả lại màu trắng tự nhiên của men răng và mang đến hơi thở thơm mát.

Closeup Diamond Attraction đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối và không có chất tẩy trắng, tuyệt đối an toàn cho người dùng.

#Dùng nước súc miệng

Đừng cho rằng bạn chỉ cần dùng nước súc miệng để có hơi thở thơm tho. Nước súc miệng còn giúp trôi đi các mảng bám ố vàng bên trong kẽ răng mà bàn chải không thể làm sạch được. Vì vậy, sau mỗi lần đánh răng, bạn nên sử dụng thêm nước súc miệng để cải thiện tình trạng răng miệng của mình.

#Thực đơn ăn uống lành mạnh

Không cần miếng dán trắng răng hay bột trắng răng,… bạn chỉ cần cải thiện thực đơn ăn uống của mình là đã nâng cao cơ hội có được hàm răng chắc khoẻ sáng bóng rồi. Bạn nên hạn chế uống rượu bia, trà, các loại nước có gas,… Cà phê, sốt cà chua cùng các loại thức ăn chứa phầm màu cũng nên được loại bỏ.

Một hàm răng trắng sáng cùng nụ cười duyên dáng sẽ ghi điểm cho bạn trong mọi tình huống. Vì vậy, thay vì phải chi một số tiền lớn đến các phòng khám nha khoa thì hãy áp dụng ngay 4 cách làm trắng răng tại nhà vừa được tiết lộ bạn nhé.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png