Muốn nhanh chóng tạm biệt rạn da? Bạn nên thử ngay 4 sản phẩm này!

Những vết rạn da làm bạn mất tự tin? Bạn đang muốn nhanh chóng tạm biệt các vết rạn trên da của mình? Vậy thì đây chính là những sản phẩm mà bạn nên thử ngay hôm nay đấy. Khám phá liền thôi nào.

1. Kem trị rạn da có thực sự hiệu quả?

Da bị rạn

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, chúng ta đều muốn chắc chắn rằng sản phẩm mà mình lựa chọn có thật sự hiệu quả hay không. Các loại kem trị rạn da tuy không thể làm cho các vết rạn biến mất nhanh chóng nhưng lại có khả năng làm mờ các vết rạn da của bạn đấy nhé. 

Và để các vết rạn này có thể lui về “hậu cung”, bạn nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm có chứa 3 thành phần này: retinol (giúp tái tạo bề mặt da và tăng cường sức khỏe cho da), silicone (giúp làm mịn các vùng da bị rạn) và axit hyaluronic (làm đầy các vết rạn da).

2. Các sản phẩm trị rạn da hiệu quả

2.1. Paula’s Choice Retinol Skin-Smoothing Body Treatment

Nếu những vết rạn trên da bụng, đùi đã làm bạn quá mệt mỏi thì hãy thử tìm đến các sản phẩm trị rạn da như Paula’s Choice Retinol Skin-Smoothing Body Treatment bạn nhé. Sản phẩm sử dụng phức hợp retinol để kích thích sản xuất collagen chống lão hóa trên da và có thể giúp làm mờ các vết rạn da mới đang có ý định “tấn công” làn da của bạn. Tuy nhiên, một lưu ý lớn nếu nàng muốn chọn dòng kem trị rạn da của Paula này chính là bạn không thể sử dụng các sản phẩm có chứa retinoid nào trong thời gian mang thai hoặc cho con bú đâu nhé!

các sản phẩm trị rạn da

2.2. Mederma Stretch Marks Therapy

Mederma Stretch Marks Therapy là một loại kem đã được sản xuất với mục đích giúp nàng khắc phục các vết rạn trên da, trả lại cho bạn làn da mịn màng như xưa. Sản phẩm có thành phần chứa hoạt chất dimethicone (một loại silicon) và axit hyaluronic – các thành phần có công dụng làm mờ vết rạn một cách hiệu quả. Khi vừa mang thai hoặc khi tăng cân/giảm cân quá đột ngột, cơ thể vừa bắt đầu xuất hiện những vết rạn mới, nhỏ và mờ thì hãy bắt đầu sử dụng Mederma Stretch Marks Therapy để vừa điều trị, vừa ngăn ngừa rạn da bạn nhé.

các sản phẩm trị rạn da

2.3. StriVectin SD Advanced Plus Intensive Moisturizing Concentrate

StriVectin SD Advanced Plus Intensive Moisturizing Concentrate không chỉ là một sản phẩm có công dụng trị rạn da mà còn là chọn lựa của nhiều cô nàng với khả năng giảm thiểu nếp nhăn trên da do lão hóa một cách hiệu quả. Sản phẩm có thành phần chứa axit hyaluronic và đồng tripeptide cùng 10 loại collagen để làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vết rạn da một cách hiệu quả nhất.

các sản phẩm trị rạn da

2.4. Erbaviva Stretch Mark Cream

Không chỉ khi những vết rạn dần “xuất đầu lộ diện” thì bạn mới có thể tìm đến các sản phẩm trị rạn da đâu nhé. Phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh phải không nào? Vì thế, khi nhận thấy mình đang gặp các nguyên nhân dẫn đến rạn da, đặc biệt là khi mang thai, hãy nhanh chóng mua ngay cho mình một dòng kem dưỡng ẩm chống rạn da hữu cơ an toàn và hiệu quả như Erbaviva Stretch Mark Cream. Sản phẩm có thành phần chứa bơ ca cao, dầu jojoba và dầu hướng dương để làm mềm da mà không để lại cảm giác nhờn rít trên da như khi dùng các sản phẩm khác.

Erbaviva Stretch Mark Cream

Nếu bạn cũng muốn nhanh chóng tạm biệt các vết rạn trên da thì đây chính là 4 sản phẩm mà bạn nên bỏ túi ngay hôm nay đấy! Chúc bạn luôn tự tin với cơ thể của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png