Top 3 địa điểm triệt lông hiệu quả ở HCM

Vi-ô-lông luôn là “ kẻ thù” của các chị em. Vậy làm cách nào để tiêu diệt đám “kẻ thù” khó chịu này?

Nhiều người trong chúng ta thường tìm đến các phương pháp triệt lông chân, lông tay thủ công tại nhà. Và hầu hết những cách này đều mang lại hiệu quả không cao, dễ gây tổn thương và nặng hơn là viêm nhiễm trùng. “ Tiền mất tật mang” vậy sao chị em không thử tới các địa điểm triệt hiệu quả hơn mà ít gây đau đớn. Hiện nay có rất nhiều spa lớn, nhỏ triệt lông uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cùng Đẹp365 điểm mặt chỉ tên những địa điểm triệt lông an toàn cho chị em nhé.

#Bo Clinic & Spa

41 Hoa Sữa, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Diện tích vừa phải nhưng không gian thoáng đãng, thiết kế trang nhã, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. Cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại tiên tiến. Đặc biệt tập trung vào các dịch vụ như triệt lông vĩnh viễn, điều trị mụn, điều trị sẹo,… Vì vậy bạn sẽ rất yên tâm về kinh nghiệm chuyên môn của các bác sĩ ở đây. Đây là một trong những trung tâm triệt lông chân, lông tay…uy tín và hiệu quả hiện nay trên địa bàn thành phố. Cam kết sẽ không đau rát, không để lại sẹo, thâm, và làm da sáng hơn rõ rệt sau khi triệt. Mỗi một lần triệt chỉ khoảng 20 – 30 phút.

Quy trình triệt lông tại Bo CLinic Spa:

  • Kiểm tra đặc trưng và tình trạng tổn thương hiện tại của da bằng máy soi da
  • Làm sạch vùng da cần triệt lông bằng máy cạo đã vô trùng và dụng cụ riêng
  • Thoa gel làm lạnh làm thông thoáng lỗ chân lông
  • Dùng máy triệt lông công nghệ ánh sáng chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị
  • Vệ sinh da và tư vấn cách chăm sóc da tại nhà.

#Beyound Beauty Spa

Chi Nhánh 1: Số 46 đường 3/2, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh 2: 233 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Đây là cơ sở làm đẹp có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ viện. Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode, không chỉ triệt tận gốc các nang lông. Bên cạnh đó còn loại bỏ các tế bào chết, giải quyết các vấn đề thâm nám của da. Trung tâm làm đẹp này là địa điểm làm đẹp yêu thích của các ngôi sao nổi tiếng và hoa hậu.

Quy trình thực hiện triệt lông tại Beyound Beauty Spa:

– Khám và tư vấn khách hàng

– Sát khuẩn vùng da chủng bị triệt lông

– Bôi gel lạnh lên vùng da trị liệu

– Tiến hành triệt lông bằng ánh sáng laser

#Thu Cúc Clinics

Chi nhánh 1: 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Số 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

Đây là cơ sở có tiền thân là đơn vị spa y khoa đầu tiên tại Hà Nội. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề của đội ngũ bác sĩ và chuyên viên ở đây. Với công nghệ Laser Diode an toàn hiệu quả, khi thực hiện triệt lông chân, lông tay… Ở đây cam kết diệt tận gốc, không gây đau đớn, bỏng rát, hại tới sức khỏe. Giá cả ở đây cũng khá là phù hợp với túi tiền nữa.

Quy trình triệt lông tại spa Thu Cúc bao gồm các bước:

  • Làm sạch da
  • Thoa gel chuyên dụng
  • Điều chỉnh thiết bị, chiếu Laser Diode
  • Làm sạch và dưỡng da, chống nắng
  • Hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ vùng điều trị cho khách hàng.

Trên đây là top 3 địa điểm triệt lông chân theo Đẹp365 là hiệu quả và uy tín nhất. Còn bạn thì sao, bạn có đồng ý kiến với Đẹp365 không?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png