Sau 1 tháng, toàn có thể sẽ trắng mượt mịn màng nếu áp dụng đúng quy trình dưỡng da này

Đã là con gái ai cũng mong có được làn da trắng mượt mịn màng đúng không nào? Hãy theo dõi bài viết này để có được bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hoàn hảo với quy trình đơn giản chỉ trong vòng 1 tháng thôi nhé!

1. Làm sạch

Chắc hẳn những tín đồ skincare đều biết rằng để dưỡng da trắng mịn thì bước cơ bản không thể thiếu nhất chính là làm sạch da. Và tắm chính là cách đơn giản nhất để làm thực hiện bước chăm sóc da này. Tuy nghe có vẻ là một bước dễ dàng thực hiện, nhưng thật ra vẫn có nhiều nàng mắc lỗi sai hoặc quá qua loa trong việc làm sạch da này đấy. Giống với rửa mặt, khi bạn làm sạch da toàn thân cũng cần thực hiện hai lần mỗi ngày và sử dụng sữa tắm phù hợp cho làn da. Da rất dễ bị khô do ảnh hưởng của bọt xà phòng gội đầu khi tắm lan xuống cơ thể. Vì thế, bạn cần tìm các loại sữa tắm phù hợp để làm sạch và cân bằng độ ẩm cho làn da. 

Ngoài ra, đừng quên tẩy da chết trong lúc tắm bạn nhé. Rất nhiều nàng đã bỏ qua bước làm sạch da quan trọng này, vì thế làn da không thể được chăm sóc trắng mịn hiệu quả được. Da cơ thể cũng dễ bị các loại bụi bẩn, vi khuẩn bám vào các lỗ chân lông và gây bí bách, nổi mụn nhọt. Bạn cần dùng tẩy da chết để loại bỏ các yếu tố này và giúp da không bị xỉn màu. Có nhiều cách tẩy da chết khác nhau mà bạn có thể để làm sạch da của mình. Bạn có thể lựa chọn cách sử dụng sữa tắm và bông tắm để tẩy nhẹ lớp da chết, hoặc sử dụng sản phẩm tẩy da chết chuyên dụng để thực hiện việc này. Các lớp tế bào chết và lớp sừng hóa cần được loại bỏ đều đặn 2-3 ngày một tuần để làn da của bạn được làm sạch tốt nhất.

2. Dưỡng thể        

Sau khi da đã được làm sạch, đây là lúc bạn cần sử dụng các loại dưỡng thể, kem dưỡng trắng da toàn thân để nâng tone da. Ngoài ra việc ủ mặt nạ cho cả cơ thể cũng vô cùng quan trọng và bạn có thể thực hiện ngay tại trong phòng tắm. Đây là lúc lỗ chân lông còn đang mở và có thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất. Ngoài ra độ ẩm có trong phòng tắm cũng sẽ giúp làn da của bạn trở nên mềm mịn hơn. Bạn có thể tham khảo một số cách dưỡng da toàn thân sau:

1. Cà rốt + sữa chua

Cà rốt có chứa rất nhiều hàm lượng beta-Carotene được xem là tiền thân của Vitamin A (provitamin A). Loại chất này có thể khử các gốc tự do và các nguyên tử oxi dư thừa, giúp bạn chống lão hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, Glutathione có trong cà rốt cũng giúp bạn dưỡng trắng hiệu quả. Kết hợp cà rốt và sữa chua chứa Lactic Acid sẽ là combo tuyệt vời để bạn loại bỏ làn da thâm sạm và củng cố lớp hàng rào bảo vệ da. 

2. Yến mạch/Cám gạo + sữa + chanh

Trong yến mạch và cám gạo có lượng khoáng chất như vitamin B, E, Magie, Sắt,… và đặc biệt là Selenium/Phytosterol. Các dưỡng chất này kết hợp với vitamin C và có trong chanh, sữa tươi không đường sẽ giúp bạn loại bỏ các hắc tố gây sạm da. Quá trình lão hóa da cũng chậm hơn khi bạn dưỡng da đều đặn bằng công thức ủ mặt nạ này.

Đừng quên việc sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân đều đặn ngày 2 lần để giúp da được nâng tone nhanh chóng hơn. Và bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn các sản phẩm dưỡng da trên thị trường ngày nay nhé!

Hãy thử trải nghiệm quy trình dưỡng trắng da toàn thân Đẹp365 đã gợi ý bạn nhé! Chắc chắn kết quả đạt được sẽ không làm các nàng thất vọng đâu đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png