Bổ sung 4 thực phẩm chức năng vitamin C này da vừa đẹp lại còn tăng đề kháng suốt mùa dịch

Vitamin C đang là cái tên được “kêu réo” nhiều nhất trong mùa dịch. Vừa có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể vừa có nhiều chất chống oxy hóa giúp làm đẹp da, chống lão hóa, vitamin C chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vì thế, bên cạnh việc chọn lựa các loại thực phẩm chứa vitamin C, sao không thử bổ sung thêm các loại thực phẩm chức năng bạn nhỉ?

1. Thực phẩm chức năng Blackmores Vitamin C

thực phẩm chức năng

Nếu bạn là tín đồ của các loại thực phẩm chức năng, bạn chắc chắn đã từng nghe đến Blackmores Vitamin C. Dạng vitamin C này rất dễ tìm kiếm ở các nhà thuốc nhỏ lớn khác nhau đấy nhé. Sản phẩm không chứa chất làm ngọt nhân tạo nên phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, Blackmores Vitamin C có chứa bioflavonoid giúp tăng khả năng hấp thụ vitamin C trong cơ thể, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, giảm các triệu chứng cảm lạnh và hạn chế cơ thể nhiễm cảm, cúm. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kích thích sản sinh collagen chống lão hóa giúp da thêm săn chắc.

2. Viên uống bổ sung Vitamin C DHC

thực phẩm chức năng

Một dạng viên uống vô cùng quen thuộc rồi phải không nào? DHC là một thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đến từ Nhật Bản với nhiều sản phẩm cực tốt cho hội chị em như dầu tẩy trang tinh chất oliu, kem dưỡng bổ sung coenzyme cho da cũng như các loại viên uống như viên uống rau củ, viên uống trắng da,… Viên uống vitamin C của DHC là một trong những loại thực phẩm chức năng thành công nhất của hãng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. 

Thành phần của loại viên uống này gồm có Vitamin C, Vitamin B2, Gelatin, chất tạo màu (caramel), titanium oxi hóa,… rất tốt cho cơ thể bạn. Sản phẩm không chỉ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mà còn giúp bạn giảm đi hàm lượng cholesterol trong máu, ngăn chặn hình thành nitrosamines (hợp chất gây ung thư), nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp làn da mịn màng, trắng sáng.

3. Viên uống bổ sung Vitamin C 500mg Kirkland

thực phẩm chức năng

Một loại viên uống khác cũng rất được lòng hội chị em chính là Viên uống bổ sung Vitamin C 500mg Kirkland. Nếu bạn không thích ăn quá nhiều trái cây chua như cam, chanh,… dẫn đến tình trạng thiếu hụt vitamin C thì hãy mua ngay sản phẩm này bạn nhé! Vitamin C là enzyme quan trọng để thúc đẩy sự sản sinh và hấp thụ sắt, canxi, acid folic, collagen,… giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cũng như nuôi dưỡng các tế bào da.

Dòng thực phẩm chức năng này có 2 mẫu khác nhau: 

  • Mẫu nắp đỏ: Dạng viên nhai
  • Mẫu nắp trắng: Dạng viên uống

Bạn có thể chọn loại sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.

4. Thực phẩm chức năng Vitamin C Manuka Honey Swisse Úc

Tình trạng suy giảm miễn dịch sẽ khiến cơ thể dễ bị cảm lạnh, nhiễm trùng nấm men, viêm phổi, tiêu chảy, nhiễm trùng xoang, mắt hồng,… Vì thế, bạn cần chọn mua ngay Viên uống tăng miễn dịch Vitamin C Manuka Honey Swisse Úc bạn nhé! Không chỉ giúp cơ thể bổ sung vitamin C mà thành phần của dòng thực phẩm chức năng này còn chứa mật ong Manuka nguyên chất giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể cực tốt đấy nhé! Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất trái cây tươi cực tốt cho làn da của bạn.

Việc bảo vệ bản thân mình luôn là điều cần thiết, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch hiện nay. Vì thế, hãy sử dụng ngay các thực phẩm chức năng vitamin C mà Đẹp365 vừa bật mí nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png