Thực đơn giảm cân 7 ngày và 1,200-Calorie cho nàng đau đầu vì thân hình “mũm mĩm”

Các tổ chức y tế khuyến cáo, nếu muốn giảm cân, hãy nạp từ 1200-1500 calo/ngày. Nếu bạn đang cần ý tưởng lên thực đơn mỗi ngày, để Đẹp365 chỉ bạn thực đơn giảm cân 7 ngày chỉ với 1200 calo mỗi ngày nhé! Đảm bảo vừa phong phú vừa đủ năng lượng lại giảm mỡ hiệu quả.

# Ngày 1:

Ăn sáng:

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu ngày mới với ngũ cốc chưa nào! Sẽ rất thú vị nếu bạn ăn kèm với một trái chuối và một ly sữa không đường, không béo đấy nhé.

Ăn trưa:

turkey pita sandwich

Bánh mì Pita sẽ nạp thêm năng lượng cho buổi trưa của bạn. Hãy kết hợp với 85 gam ức gà, hạt tiêu, mù tạt, mayo và rau diếp (hoặc salad) để tăng hương vị cho thực đơn giảm cân trong ngày đầu tiên. Bạn cũng có thể ăn kèm với một thanh phô mai que và tráng miệng với trái cây tùy thích.

Ăn tối:

broiled fish

Thư giãn với món cá bơn nướng ( khoảng 100 gam cá bơn). Ăn kèm với cà chua bi, bông cải hấp để không bị thiếu chất xơ nhé! Tráng miệng với một ly kem hoặc trái cây nếu bạn thích.

#Ngày 2:

Ăn sáng:

Sweet Homemade Healthy Berry Smoothie

Một ly sinh tố trái berry nói chung cùng 2 quả trứng luộc. Xay berry cùng ½ trái chuối và 230 gam sữa ít béo hoặc không béo. Đổ vào ly và mang theo nếu bạn muốn.

Ăn trưa:

Vegetable soup

Một chén súp rau củ cùng bánh mì nguyên hạt ngũ cốc nướng sẽ là những gì bạn cần chuẩn bị cho thực đơn giảm cân siêu lành mạnh hôm nay đấy!

Ăn tối:

Grilled chicken breasts in lime sauce

Ức gà rút xương và bỏ da nướng ăn kèm với khoai lang hoặc khoai tây nướng cho bữa tối đơn giản.

# Ngày 3:

Ăn sáng:

Oatmeal porridge with apple

Cho yến mạch và sữa đậu nành vào 1 cái chén, bỏ vào lò vi sóng nấu chín để có được thực đơn giảm cân đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Ăn kèm với vài lát táo xắt mỏng cùng mật ong để thêm hương vị.

Ăn trưa:

Salad gà sẽ là bữa trưa ngon lành tiếp năng lượng cho buổi chiều làm việc. Rau diếp, 4 lạng ức gà nướng bỏ da xắt miếng nhỏ, nho hoặc cà chua bi, hạnh nhân, 1 muỗng mayo và 1 muỗng sữa chua không đường hoặc ít đường là những nguyên liệu bạn cần đến. Bạn có thể thêm một quả chuối nếu thích.

Ăn tối:

Cooked shrimp

Tôm trộn rau củ siêu nhanh gọn lẹ cho buổi tối bận rộn. 100 gam tôm hấp cùng 1 củ khoai tây nướng và sữa chua không đường. Bạn có thể tráng miệng với một cây kem hoặc thanh socola từ 100-150 calo. Vậy là xong thực đơn giảm cân của ngày 3. 

#Ngày 4: 

Ăn sáng:

Classic English Muffin (bánh nướng xốp kiểu Anh) trộn với ½ quả táo đã được xắt lát và phô mai giảm béo bất kì, cho vào lò vi sóng làm nóng 30 giây. Ăn kèm với 1 hộp sữa chua không đường nữa là đúng chuẩn sáng lành mạnh.

Ăn trưa:

Súp cà chua ăn kèm với bánh mì pita và 85 gam thịt bò xắt mỏng.

Ăn tối:

Cá hồi nướng cùng rau cải thái sợi ăn kèm cho bữa tối đạm bạc. Ăn kèm với một trái táo hoặc nước ép táo tùy thích.

#Ngày 5:

Ăn sáng:

Healthy cold cereal in a white bowl

Ngũ cốc cùng các loại trái berry nói chung, hạnh nhân, sữa chua không đường sẽ là thực đơn giảm cân cho bữa sáng bận rộn.

Ăn trưa:

healthy quesadilla

Bạn đã sẵn sàng với thực đơn đậm chất ẩm thực đường phố của Mexico. Các công thức về bánh Quesadilla chắc chắn sẽ tăng thêm phần hứng khởi cho ngày dài làm việc.

Ăn tối:

pork tenderloin

3 lạng thịt heo nướng cùng với bí xanh nghiền. Ăn kèm với salad trộn dầu giấm. Tráng miệng với một ly kem hoặc một thanh socola tùy thích.

#Ngày 6:

Ăn sáng:

whole grain waffle and banana

Bánh tổ ong cùng mật ong và chuối xắt nhỏ. Bạn cũng có thể thay mật ong bằng bơ đậu phộng hoặc các loại mứt trái cây tùy thích.

Ăn trưa:

Pita bread filled with tuna salad

Một chiếc hamburger cho thực đơn giảm béo vào ngày 6. Vỏ bánh được thay thế là bánh mì pita cùng cá ngừ, mayo, mù tạt, hành tây và cà rốt nếu muốn.

Ăn tối:

Jambalaya

Cơm gạo lứt độn với ngô ăn kèm xúc xích thái lát, tôm trộn rau củ và hạt đậu đỏ. Bạn có thể ăn kèm với rau bina xào tỏi tùy thích.

#Ngày 7:

Ăn sáng:

poached egg and spinach

1 miếng bánh mì vuông ăn kèm với rau bina hoặc salad, cùng với một quả trứng luộc lòng đào, phô mai ít béo và cà chua. Tráng miệng với bưởi hoặc nước ép bưởi.

Ăn trưa:

Black beans salad

Salad đậu đen với ½ múi cam, ớt chuông cắt nhỏ, ngô, hành lá và bất kỳ loại rau nào. Trộng chung với giấm là món salad của bạn đã sẵn sàng rồi.

Ăn tối:

flank steak and sweet potato

85 gam sườn nướng cùng một củ khoai tây nướng. Ăn kèm với trái cây nếu bạn không muốn bị ngán.

Một chế độ ăn lành mạnh không có nghĩa là nhàm chán. Hãy biến hóa 7 ngày của bạn với thực đơn giảm cân chỉ có 1200 calo/ngày nhé! Kiên trì thực hiện để đạt kết quả như mong muốn. 

>> Xem thêm: Bảng tính calo cho người giảm cân

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png