Thử ngay 7 kiểu vẽ móng sau đây để thấy giáng sinh đến gần lắm rồi

Giáng sinh đã đến gần lắm rồi phải không nào!!! Phải chọn phong cách gì để sở hữu một kiểu móng xinh đẹp mang đậm hơi thở của mùa lễ hội đình đám nhất năm? Thử ngay 12 kiểu vẽ móng lấy cảm hứng từ các sàn Runway mà Đẹp 365 đã thu thập ngay sau đây, các nàng nhé!

Móng tay mạ Chrome từ nhà mốt Byblos

Móng tay mạ Chrome từ nhà mốt Byblos (Nguồn: Internet)

Trào lưu sơn móng tay màu Chrome chưa bao giờ hết hot. Hãy gợi ý cho người thợ kiểu móng từ nhà mốt Byblos chẳng hạn. Nhưng thay vì sơn màu chrome toàn móng, các bạn có thể đổi mới bằng cách viền chrome xung quanh móng xem sao! Phong cách này mang đậm hơi thở hiện đại hòa lẫn với không khí Giáng sinh đang tới gần rồi. Còn gì hoàn hảo hơn nữa nhỉ?

Metalic ánh bạc từ nhà mốt Desigual

Metalic ánh bạc từ nhà mốt Desigual (Nguồn: Internet)

Cách dễ dàng nhất để sở hữu vẻ ngoài đậm chất lễ hội, là hãy thêm vào một chút lấp lánh. Phong cách metalic ánh bạc thời thượng. Kết hợp với một bộ trang phục theo concept rock-chic thử xem? Chắc chắn mọi người sẽ cực kì ấn tượng với vẻ ngoài cá tính của bạn đấy!

Trở về thập niên 80 với nhà mốt Fyodor Golan

Trở về thập niên 80 với nhà mốt Fyodor Golan (Nguồn: Internet)

Nếu màu vàng và đỏ khiến bạn cảm thấy thật nhàm chán? Vậy sao không thử thay đổi với màu xanh navy đặc trưng mùa lễ hội này nhỉ! Phong cách này vừa hợp với không khí Giáng sinh, vừa mang âm hưởng cổ điển từ những năm 80 đấy.

Họa tiết bàn cờ từ nhà mốt House Of Holland

kiểu vẽ móng

Họa tiết bàn cờ từ nhà mốt House Of Holland (Nguồn: Internet)

Họa tiết bàn cờ chưa bao giờ thời trang đến thế! Thay vì trắng và đen, hãy thử áp dụng màu xám và đen. Sau đó đính đá lên móng, như nhà mốt House Of Holland đã trình làng nhé!

Sáng tạo từ đường viền với nhà mốt Julien Macdonald

kiểu vẽ móng

Thay vì phải mix nhiều màu nail lại với nhau. Sao không thử những đường sơn mềm mại theo đường viền móng như nhà mốt Julien Macdonald nhé!

Tông xuyệt tông cùng nhà mốt PPQ

kiểu vẽ móng

Tông xuyệt tông cùng nhà mốt PPQ (Nguồn: Internet)

Màu nail trùng với màu son yêu thích của bạn? Còn gì trendy và thời thượng hơn thế nữa!!!

Phong cách Ombre từ nhà mốt Tom Ford

kiểu vẽ móng

Phong cách Ombre từ nhà mốt Tom Ford (Nguồn: Internet)

Bùng nổ mùa lễ hội này với phong cách ombre giữa màu hồng ánh đồng và một chút nhũ đen lấp lánh. Sẵn sàng để trở thành nữ hoàng của bữa tiệc Giáng sinh này thôi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png