Thơm mát 24 giờ với 5 nước xịt thơm miệng sau

Một trong những mẹo trị hôi miệng mà bạn có thể áp dụng chính là nước xịt thơm miệng. Chúng nhỏ gọn và tiện lợi giúp bạn có thể nhanh chóng xua tan mùi hôi khó chịu của mình. Để có hơi thở thơm mát suốt 24 giờ, hãy mua ngay 5 sản phẩm sau bạn nhé.

Nước xịt thơm miệng Mouth Mist

Với giá khoảng 120.000 cho 1 chai 6ml, Mouth Mist là một trong những cách để đánh tan mùi hôi trong khoang miệng của bạn. Thành phần chính của sản phẩm là tinh chất bạc hà giúp bạn có hơi thở thơm mát hơn.

Mouth Mist có nhiều mùi hương nho, táo, bưởi, cam thảo,… để kết hợp cùng bạc hà. Bạn có thể chọn tuỳ theo sở thích của mình.

Nước xịt thơm miệng Perfect

Trong những chuyến đi du lịch hoặc công tác xa, bạn không thể áp dụng các mẹo trị hôi miệng tại nhà thì bạn có thể chọn cho mình một chai nước xịt thơm miệng Perfect. Với chiết xuất từ lô hội (nha đam), dòng sản phẩm này giúp bạn có được hàm răng trắng sáng cùng hơi thở thơm dịu. Perfect giúp khử đi mùi hôi do thực phẩm một cách tuyệt vời đúng như tên gọi của nó.

Vì thành phần hoàn toàn tự nhiên nên chọn cách làm thơm miệng với Perfect vô cùng an toàn khi sử dụng.

Giá sản phẩm: 270.000VNĐ/15ml

Nước xịt thơm miệng AP-24 Anti-Plaque Breath Spray

Dòng sản phẩm nước xịt thơm miệng AP-24 Anti-Plaque Breath Spray thích hợp để sử dụng sau các bữa ăn của bạn. Sản phẩm giúp loại bỏ đi các mảng bám trên răng và giúp trị hôi miệng hiệu quả.

Điểm đặc biệt của AP-24 Anti-Plaque Breath Spray chính là thành phần không chứa cồn nên vô cùng an toàn đối với người sử dụng. Bạn sẽ phải chi khoảng 430.000VNĐ cho một chai nước xịt thơm miệng AP-24 Anti-Plaque Breath Spray với dung tích 30ml.

Nước xịt thơm miệng Lip Perfume Breath Mist

Lip Perfume Fresh Mist là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Và đây cũng là mẹo trị hôi miệng dành riêng cho bạn. Nếu đang đắn đo về các dòng sản phẩm trị hôi miệng, bạn có thể trải nghiệm ngay sản phẩm có hương thơm từ trái cây này. Sản phẩm giúp bạn lấy đi những mảng bám nơi kẽ răng, miệng và vòm họng nên sẽ duy trì hơi thở thơm mát, ngọt ngào cho bạn.

Một chai Lip Perfume Fresh Mist có giá khoảng 75.000VNĐ/120ml nhưng đã giúp bạn có thể trị được mùi hôi trong khoang miệng của mình. Sản phẩm rất nhỏ gọn, bạn có thể mang theo đến bất kỳ nơi đâu.

Nước xịt thơm miệng Sunstar Ora 2 Breath Fine

Nếu muốn trải nghiệm với các dòng sản phẩm nội địa Nhật, bạn có thể chọn Sunstar Ora 2 Breath Fine. Với công thức chống khuẩn độc đáo, sản phẩm giúp bạn chống lại sự hình thành mảng bám trên răng – nguyên nhân chính khiến răng ố vàng và hơi thở có mùi. Sử dụng sản phẩm thường xuyên không chỉ là mẹo trị hôi miệng mà còn là cách tẩy trắng răng cho bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Sản phẩm có giá 110.000 VNĐ/6ml.

Nếu đã áp dụng hết các mẹo trị hôi miệng nhưng vẫn không thể cải thiện tình cảnh “căng thẳng” này, bạn có thể thử dùng 5 dòng nước xịt thơm miệng trên. Và đừng quên kể cho Đẹp365 nghe về hiệu quả của chúng bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png