Thành viên hội con lai này đang khiến dân tình trầm trồ vì vóc dáng cực nuột, cực chuẩn!

Lê Thị Mỹ Hạnh (Jessica Lê) là một trong những thí sinh nặng kí tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cũng chính là thành viên hội con lai khiến dân mạng trầm trồ vì body cực chuẩn. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay về cô nàng này nhé!

#Sơ lược về Jessica Lê

Hiện tại, Lê Thị Mỹ Hạnh đang là sinh viên tại trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP.HCM. Và liệu bạn có thắc mắc vì sao cô lại có một vẻ đẹp cực kỳ thu hút như thế? Một trong những điểm đặc biệt của cô chính là cô mang trong mình 2 dòng máu: Anh và Việt. Bố của cô là người Anh còn mẹ của cô thì lại là người Việt.

Cùng với những gương mặt khác như Bảo Nhi, cô nàng con lai Việt – Pháp hay Sandra Danuta – mẫu ảnh lai Việt – Ba Lan, Jessica Lê là một trong những nàng con lai đang được quan tâm nhất MXH hiện nay.

#Số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh của Jessica Lê

Dáng đẹp, vòng 1 săn chắc,… chính là những nhận định cực chuẩn xác nếu bạn đang muốn nói đến cô nàng nổi đình nổi đám Jessica Lê. Với chiều cao 1m68, cô nàng có vóc dáng cân đối khiến nhiều cô nàng ao ước. 1m68 không phải là quá cao, tuy nhiên, số đo 3 vòng cực chuẩn: 88-63-93 của cô đã giúp cô trở thành “hình mẫu lý tưởng” của không ít các bạn trẻ hiện nay.

Và cũng với vóc dáng nuột nà này, cô đã trở thành một ứng cử viên sáng giá trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

#Jessica Lê từng “dấn thân” vào con đường nghệ thuật từ trước?

Để có được nhiều fan hâm mộ như hiện tại, cô nàng cũng từng để lại nhiều ấn tượng trong con đường nghệ thuật đấy nhé! Cụ thể, cô từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai cũng như một vai diễn nhỏ trong sitcom cực hot Gia đình là số 1 phiên bản Việt.

Ngoài ra, cô còn từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Nhiếp ảnh 2015. 9X. Tuy không đạt được các thành tích cao nhưng cô để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Hiện tại, cô cũng được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt quảng cáo.

#Một góc rất đời thường của Jessica Lê

Với vóc dáng chuẩn, thân hình nuột nà, vòng 1 săn chắc, Jessia cũng thường “đốt mắt” mọi người với những bộ ảnh đầy sexy và quyến rũ. Đặc biệt, cô cũng không hề ngần ngại thử các phong cách thời trang khác nhau trong từng set ảnh. Tóc ngắn cá tính cũng có, năng động trong các bộ đồ tập gym cũng có,… Thế nhưng bạn có tò mò, một Jessica Lê đời thường sẽ như thế nào?

Tóc dài giản dị, ánh nhìn mơ màng chính là những gì bạn dễ bắt gặp nhất ở cô nàng Jessica Lê ngoài đời thực. Cô thường thích đọc sách, dạo phố cùng bạn bè, chơi thể thao.

#Tips để có được vóc dáng thon gọn như cô?

Làm sao để luôn giữ cho mình vòng 1 săn chắc và một vóc dáng cân đối? Ngoài chế độ ăn uống, tập thể thao cũng rất quan trọng. Jessica Lê thường đến phòng gym, đi bơi lội,… Điều này đã giúp cô đốt cháy lượng mỡ thừa và giữ cho mình một thân hình đáng mơ ước.

Bạn có yêu thích Jessica Lê cũng như Đẹp365? Hãy cùng nhau hy vọng cô nàng để lại nhiều dấu ấn và đạt được các thành tích tốt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bạn nhé!


HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png