Làm thế nào để lấy lại hàm răng trắng sáng từng có?

Răng ố vàng là thứ mà chẳng ai muốn, nhất là hội chị em bạn dì. Các vết ố vàng trên răng khiến phái đẹp luôn cảm thấy tự ti, nhất là trong những buổi hẹn hò. Đâu sẽ là cách tẩy trắng răng không ê buốt để lấy lại hàm răng trắng sáng của bạn bây giờ? 

# Nguyên nhân gây ra ố vàng răng

Để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng răng của bạn, hãy tìm hiểu những nguyên do trước nào. Răng vàng là kết quả của rất nhiều những vấn đề khác nhau xảy ra trên răng. Thậm chí một số người còn bị vàng răng do di truyền. Vì vậy, hãy xác định đúng tình trạng khiến răng bạn bị ố. Một số nguyên nhân phổ biến thường là:

– Dùng quá nhiều thuốc uống.

– Sử dụng quá nhiều kháng sinh trong giai đoạn cơ thể đang phát triển.

– Tình trạng sử dụng tetracycline sau tháng thứ tư của thai kỳ.

– Dùng nước súc miệng có thành phần chlorhexidine.

– Sử dụng quá nhiều thành phần fluoride.

– Hút thuốc quá nhiều.

– Sử dụng thực phẩm và trái cây chứa màu như cà chua, gia vị nêm nếm,…

– Đồ uống có màu như cà phê, rượu hay soda.

– Nghiến răng.

# Làm thế nào để cải thiện tình trạng vàng răng

Có rất nhiều cách làm răng trắng tại nhà vô cùng hiệu quả mà bạn cần phải biết. Những cách tẩy trắng răng không ê buốtnày sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hàm răng của bạn:

#1. Vệ sinh răng miệng

tẩy trắng răng không ê buốt

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại có rất nhiều bạn mắc lỗi đấy. Làm sạch răng không chỉ là chải răng mà bạn cần phải sử dụng thêm chỉ nha khoa cũng như nước súc miệng. Có như vậy hàm răng của bạn mới được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn, ngăn chặn tình trạng vàng răng.

#2. Sử dụng baking soda và hydrogen peroxide

Bộ đôi này sẽ thay thế kem đánh răng hằng ngày của bạn để giúp bạn tẩy sạch các vết ố vàng trên răng. Bạn cần trộn baking soda và hydrogen peroxide theo tỉ lệ 1:2. Dùng hỗn hợp này chải lên răng mỗi ngày và nhớ súc miệng sạch bằng nước.

tẩy trắng răng không ê buốt

#3. Dùng dầu dừa

Chỉ với việc ngậm dầu dừa cũng sẽ giúp làm sạch hàm răng của bạn. Hãy dùng 1 đến 2 muỗng cà phê dầu dừa cho vào miệng trong 10 – 30 phút. Sau đó hãy nhổ sạch toàn bộ dầu dừa có trong miệng và đánh răng lại bằng kem đánh răng. Đây được xem là cách làm răng trắng tại nhà rất dễ mà bạn không nên bỏ qua.

#4. Giấm táo

Ngoài dầu dừa thì giấm táo cũng là nguyên liệu cách tẩy trắng răng không ê buốt rất tốt. Hãy pha loãng 2 muỗng cà phê giấm táo với nước, súc miệng trong 30 giây. Cuối cùng bạn chỉ cần nhổ giấm táo và chải sạch lại răng bằng kem là xong rồi đấy.

tẩy trắng răng không ê buốt với giấm táo

#5. Than hoạt tính

Thành phần này có khả năng hút chất bẩn và diệt khuẩn vô cùng tuyệt vời. Cách làm răng trắng tại nhà này tuy hiệu quả nhưng bạn không nên áp dụng quá thường xuyên. Than hoạt tính sử dụng nhiều sẽ mài mòn răng của bạn, điều mà bạn chẳng hề muốn.

#6. Tránh các tác nhân gây vàng răng

Một số chất bạn sẽ cần phải tránh trong và sau quá trình làm trắng răng của bản thân. Những chất này sẽ là: thuốc lá, rượu, nước ngọt, cà phê, trà,… Một số loại trái cây có màu như cà chua cũng cần phải tránh xa để bảo vệ cho màu sắc của răng.

tẩy trắng răng không ê buốt

#7. Nha sĩ

Ngoài những cách làm răng trắng tại nhà, bạn có thể đến nha sĩ để họ có lời khuyên cũng như cung cấp cho bạn những cách cách tẩy trắng răng không ê buốt khác. 

Đây là những cách giúp bạn có hàm răng trắng sáng nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có muốn sở hữu hàm răng trắng sáng đầy tự tin không? Vậy thì nhanh chóng note ngay 7 cách này vào sổ tay của bản thân và áp dụng khi cần.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png