Tẩy trắng răng cũng là một câu chuyện dài!

Có rất nhiều cách để bạn “chia tay” với hàm răng ố vàng. Dùng bộ kit tẩy trắng răng, dùng kem đánh răng, làm trắng răng nha khoa,… Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu chuyện “thâm cung bí sử” đằng sau những phương pháp làm trắng răng này bạn nhé!

Những sai lầm phổ biến khi làm trắng răng nàng hay mắc phải

#Hãy chuẩn bị tinh thần rằng răng bạn rất nhạy cảm

Một tác dụng phụ phổ biến của việc làm trắng răng là răng trở nên nhạy cảm trong 24 giờ sau khi răng của bạn tiếp xúc với gel làm trắng. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau như ibuprofen nếu răng ê buốt, khó chịu.

#Không thể “làm một lần, trắng trọn đời”

Hầu hết các kết quả làm trắng răng kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm. Khoảng thời gian răng duy trì được độ trắng sáng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm vệ sinh răng miệng,… của bạn.

Một nghiên cứu ước tính rằng có tới 50% hiệu quả của các sản phẩm làm trắng răng sẽ “bay màu” chỉ trong vòng 1 tuần nếu bạn ăn các loại thực phẩm dễ gây ố vàng men răng.

#Kích thước của mỗi người không giống nhau

Các khay làm trắng răng sẽ giúp bạn đảm bảo lượng gel tẩy trắng răng được tiếp xúc đều trên răng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nụ cười và hàm răng của chúng ta hoàn toàn không giống nhau. Vì thế bạn nên chọn các khay làm trắng có thể điều chỉnh được kích thước nhé!

#Không để nướu răng tiếp xúc với sản phẩm làm trắng

Điều này vô cùng quan trọng với những cô nàng chọn dùng bộ kit làm trắng răng hoặc khay làm trắng. Khi gel tẩy trắng răng tiếp xúc với nướu răng sẽ khiến nướu ê buốt, nhạy cảm hơn.

#Kết quả khác nhau

Cùng một người nhưng khi áp dụng các cách tẩy trắng răng khác nhau như kem đánh răng, làm trắng răng nha khoa, dùng baking soda,… sẽ cho ra những kết quả khác nhau. Tương tự, cùng một biện pháp làm trắng răng ở hai người khác nhau cũng cho ra hai kết quả khác nhau.

Các biện pháp giúp răng sáng bóng

#Bộ kit trắng răng

Với những hàm răng ố vàng, nhiều mảng bám, bộ kit sẽ giúp bạn làm sạch vi khuẩn, thức ăn thừa, mảng bám,… đang còn mắc kẹt giữa các kẽ răng và giúp răng sáng bóng.

#Làm trắng răng nha khoa

Bạn có thể đến phòng khám nha để thực hiện các biện pháp làm sạch và tẩy trắng răng khác nhau như dùng đèn LED tẩy trắng răng, cạo vôi răng,… Bác sĩ nha khoa sẽ tìm được biện pháp phù hơp với tình trạng răng và túi tiền của bạn.

#Kem đánh răng

Đây là biện pháp tẩy răng trắng sáng thường được áp dụng nhất. Mỗi ngày chăm chỉ dùng kem đánh răng 2 lần sáng – tối sẽ cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

#Các biện pháp làm trắng răng thiên nhiên

Than hoạt tính, baking soda, chanh,… là một số cách làm trắng răng thiên nhiên bạn có thể áp dụng. Bạn nên cân nhắc kỹ xem liệu biện pháp tẩy trắng này có thật sự phù hợp hay không.

Nếu còn quan tâm những vấn đề về răng miệng nói riêng và làm đẹp nói chung, đừng quên đón đọc những bài viết “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” từ team Đẹp365 mỗi ngày bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png