Tẩy da chết toàn thân bằng hạt cure thiên nhiên chỉ mình bạn biết

Da bong tróc vảy, thâm sạm và xuất hiện các vùng da không đều màu là dấu hiệu nhận biết làn da đang rất cần tẩy tế bào chết để tạo độ “thở”, là cơ hội tốt nhất để hấp thụ các dưỡng chất. Chỉ với các loại hạt cure từ thiên nhiên cũng đủ để chị em làm sạch tế bào chết, giúp trắng da mà chẳng phải dùng đến mỹ phẩm trắng da đắt đỏ.

#1.Tẩy tế bào chết với muối biển

Muốn biển có công dụng chống viêm, diệt khuẩn giúp thanh lọc sạch bụi bẩn và độc tố gây hại cho da, hơn nữa kết cấu đặc trưng của muối biển với các khía cạnh sắc nhọn có chức năng như những chiếc dao cạo không chỉ tẩy tế bào chết da mặt mà còn tẩy da chết toàn thân rất hiệu quả.

  • Dùng 2-3 thìa muối biển, giã nhỏ rồi cho vào 1 thìa dầu oliu hay nước cốt chanh, tiếp đến xay nhỏ vỏ cam hoặc chanh rồi trộn thành hỗn hợp.
  • Sử dụng hỗn hợp để thoa lên các vùng da khắp cơ thể, vừa thoa vừa massage sát nhẹ để “rủ bỏ” tế bào chết nhanh hơn.
  • Thực hiện liệu pháp này từ 1-2 lần/ tuần đảm bảo làn da sẽ sáng khỏe tức thì luôn nhé các nàng.

#2. Tẩy tế bào chết với đường

Tương tự như muốn biển, nhờ vào đặc điểm cấu trúc hạt nhỏ với các hình thù góc cạnh đường cũng thuộc vào top loại hạt cure công dụng tẩy da chết toàn thân rất tốt.  Hơn nữa, nguyên liệu này rất dễ tìm kiếm trong các nhà bếp, hơn nữa giá thành lại rất rẻ.

  • Sử dụng đường thô hoặc đường tinh luyện nhẹ nhàng chà sát lên vùng da  toàn thân vừa được làm sạch và có độ ẩm lý tưởng.
  • Nên áp dụng phương pháp này 2 lần/ tuần sau 2 tuần chắc chắn da các nàng sẽ trắng hơn và có thể dễ dàng tiếp nhận các bước trong quy trình chăm sóc da hơn.

#3. Tẩy tế bào chết với cafe

Bã cafe sau khi sử dụng thường bị bỏ đi ở các thùng rác nhưng với chị em phụ nữ thì bã café lại có công dụng như một “bí quyết” dưỡng trắng da toàn thân từ thiên nhiên rất an toàn cho làn da. Trong bã cafe được nghiên cứu chứa nhiều chất chống oxy hóa, cafein cùng nicotinic có khả năng “tẩy” sạch những tế bào chết cùng mảng bám cứng đầu trên da.

  • Sử dụng 1 bát bã cafe đã qua sử dụng, cùng 1 hộp sữa chua không đường vào cùng và trộn thật đều.
  • Sau khi làm ướt da, bạn cần sử dụng hỗn hợp vừa trộn thoa và chà sát lên vùng da trên khắp cơ thể trong vòng 15 phút để tẩy tế bào chết toàn thân.
  • Sau đó tắm lại với nước sạch và cảm nhận sự tuyệt vời trên làn da của mình.

#4. Tẩy tế bào chết bằng bột yến mạch

Bột yến mạch được xem như là “vị vua” của các nguyên liệu thiên nhiên có khả năng làm đẹp da. Lúa mạch nguyên chất không chỉ giúp làm sạch triệt để tế bào chết mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp dưỡng trắng da, làm trắng sáng, mềm mại và tươi mới.

  • Pha 4-5 thìa bột yến mạch không đường cùng với một ít sữa tươi không đường vừa đủ để tạo hỗn hợp sền sệt.
  • Tắm qua nước mát để làm mềm da, từ từ thoa hỗn hợp bột yến mạch lên toàn thân, kết hợp với massage trong 15 phút để làm mềm tế bào chết giúp cho hiệu quả làm sạch được tối đa. Cuối cùng hãy làm sạch da với nước sạch.

Những nguyên liệu kết cấu đặc trưng với các hạt cure nhưng lại có khả năng tẩy da chết toàn thân nhanh chóng, hiệu quả và rất tốt cho làn da mà bất cứ cô gái nào cũng không nên bỏ qua. Còn chờ gì mà không áp dụng ngay đi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png