3 lí do bạn nên tậu ngay cho mình 1 chiếc máy làm trắng trăng

Nếu một cô gái lúc nào cùng lầm lũi và có vẻ như “tiết kiệm” nụ cười thì đừng vội nghĩ rằng đây là một người lạnh lùng, bởi có thể cô ấy chỉ đang tự ti về hàm răng không mấy trắng sáng của mình mà thôi. Này, nếu cố gái ấy đích thị là bạn thì tại sao lại khiến người khác hiểu lầm như vậy khi trên đời này có tồn tại một loại thiết bị mang tên máy làm trắng răng cơ chứ!

Máy làm trắng răng tại nhà là gì?

Đây một thiết bị nhỏ gọn và tiện dụng được hoạt động theo cơ chế tẩy trắng răng bằng ánh sáng và laser. Cách thức sử dụng như sau:

  • Cho một lượng gel tẩy trắng vào khay nhựa, đặt khay lên hàm, canh chuẩn sao cho vừa đủ, vừa khít và không ngập nướu.
  • Bấm nút nguồn cho máy hoạt động trong 10-15 phút (tùy vào từng loại máy) để ánh sáng kích thích loại bỏ các vết ố vàng và gỡ ra sau khi hết thời gian.

Điều đặc biệt là chất keo tẩy trang có công thức hóa học đặc biệt, lành tính, có thể kết hợp với ánh sáng và kích hoạt răng trắng lên nhanh chóng. Lớp keo làm trắng này không khác gì các gel làm trắng răng khác nên người dùng có thể thay thế bằng các sản phẩm khác khi sử dụng cùng với máy làm trắng răng có ánh sáng kích hoạt mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao.

3 Lý do bạn nên tậu ngay một “em” cho mình tại nhà

#1. Độ tiện dụng cao

Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp loại máy này được ưa chuộng. Bạn không cần phải sử dụng những thiết bị cồng kềnh, chi tiết mà vẫn có thể làm trắng răng tại nhà một cách an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể thay thế loại gel khác nếu muốn mà không làm ảnh hưởng gì đến kết quả mà chiếc máy mang lại. Bên cạnh đó, chi phí thấp nhưng có thể sử dụng nhiều lần ngay tại nhà trong trường hợp cần thiết nhất cũng là một ưu điểm của máy làm trắng răng.

#2. Dành cho những người sợ đi nha sĩ

Tuy rằng bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng ngay chỉ sau 1 giờ hay thậm chí là lập tức kể từ lúc bước ra phòng khá nha khoa nhưng vẫn có rất nhiều người bị ám ảnh và “thề” sẽ không bao giờ gặp lại nha sĩ một lần nào nữa. Lý do là vì:

  • Bạn sẽ phải tiêm thuốc tê và cạo vôi răng (và phải chờ thêm 2-3 ngày nếu nướu yếu) trước khi tẩy răng. Các thao tác này sẽ đem lại cảm giác đau nhức và ê buốt răng sau khi đã hết thuốc tê.
  • Men răng sẽ yếu hơn và dễ nhiễm màu lại.

#3. Tiết kiệm một khoảng chi phí hữu ích

Không những mất thời gian, chi phí cho việc tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa cũng là một con số không nhỏ. Ngoài ra, các phương phấp tẩy trắng trăng tự nhiên khác như tẩy trắng răng từ baking soda, súc miệng với giấm hay dầu dừa tẩy trắng răng tuy cũng có cải thiện vấn đề và chi phí tiết kiệm hơn nhưng nhìn chung không đem lại hiệu quả không cao.

Lúc này, máy làm trắng răng chính là sự lựa chọn tốt nhất khi có mức giá hợp lý, không quá cao mà vẫn đảm bảo khả năng mang lại một hàm răng trắng khỏe cho người sử dụng. Để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số máy làm trắng răng tại nhà với sự chỉ định của bác sĩ cùng loại gel tẩy trắng và máng nhựa phù hợp.

Với 3 lý do trên đây, bạn nhất định phải sở hữu ngay một máy làm trắng răng tại nhà nhé. Đừng quên tuân thủ hướng dẫn sử dụng và các khuyến cáo đi kèm để có được một hàm răng trắng khỏe.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png