Tập ngay 5 thói quen sau để đầu gối luôn trắng sáng & mịn màng!

Có nhiều cách trị thâm đầu gối nhưng không phải phương pháp nào cũng thật sự đem lại hiệu quả. Nếu đã dày công tốn sức áp dụng mọi biện pháp cải thiện tông da vùng này mà vẫn không mấy tác dụng thì có lẽ bạn nên xem thử rằng mình có mắc phải những thói quen sau đây không nhé!

Tập ngay 5 thói quen để đầu gối trắng mịn cực hiệu quả

#1 Thường xuyên thay đổi động tác hay di chuyển

Đầu gối bị thâm một phần là do phải chịu quá nhiều áp lực của cơ thể như khi quỳ gối, một chân chống một chân quỳ, ngồi hoặc là một lực nào đó tác động lên nó quá lâu cũng khiến vùng da này đổi màu. Cách tốt nhất là hãy giảm ngay việc tựa gối, quỳ hay các động tác liên quan đến gối quá nhiều, thay vào đó nên thay đổi tư thế liên tục, di chuyển cũng giúp các cơ liên quan hoạt động đều hơn.

Động tác di chuyển cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sắc độ da vùng này (Nguồn: Pinterest)

#2 Tẩy tế bào chết cho da đều đặn

Một trong những thói quen để đầu gối trắng mịn là bạn phải thường xuyên tẩy tế bào chết để loại bỏ đi lớp sừng bám trên da. Da sẽ sáng hơn, đồng thời hấp thụ các chất dinh để nuôi dưỡng làn da mới. Bạn có thể tự tẩy tế bào chết tại nhà khoảng 2-3 lần/tuần bằng các sản phẩm thiên nhiên như đường nâu, cát biển, muối, đường trắng, chanh, baking soda…

Bạn có tẩy tế bào chết hàng tuần? (Nguồn: Pinterest)

#3 Tránh mặc quần jean dài quá nhiều

Tin được không? Đây cũng là nguyên nhân khiến đùi bạn có nhiều nếp nhăn, đen sạm đấy! Chất liệu bởi quần jean khá thô và cứng, ma sát mạnh sẽ làm vùng da này thâm lại. Vậy nên, thay vì mặc quần jean dài nhiều, hãy lựa chọn các kiểu quần short, váy… để hạn chế tối đa “đụng chạm” đến vùng da đầu gối.

Hạn chế diện những chiếc quần jean dài bó sát nhé! (Nguồn: Pinterest)

#4 Đắp mặt nạ tại đầu gối

Thực chất đắp mặt nạ cho vùng đầu gối 1-2 lần/tuần cũng là cách khiến cho vùng da này giảm thiểu vết thâm đáng kể. Đây là một biện pháp dưỡng trắng da, giúp mềm mịn rõ rệt. Ngoài các sản phẩm hiện có trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tự điều chế loại mặt nạ thiên nhiên với các thành phần tự nhiên như:

Da vùng đầu gối cùng cần được đắp mặt nạ (Nguồn: Pinterest)

  • Mặt nạ chanh và mật ong: Pha 1 muỗng nước cốt chanh với 2 muỗng mật ong, sau đó thoa lên đầu gối đã được làm sạch, chờ 15 phút rồi rửa lại với nước.
  • Mặt nạ từ sữa chua và giấm trắng: Trộn 1 muỗng sữa chua không đường với 2 muỗng giấm trắng sau đó thoa lên vùng da bị thâm, chờ 10-15 phút thì rửa lại bằng nước lạnh.

#5 Dưỡng ẩm cho da

Dưỡng ẩm cho da là thói quen bạn cần xây dựng hàng ngày để đầu gối trắng sáng và mịn màng. Sau khi tắm, hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm với thành phần giàu collagen, vitamin E và A để bảo vệ vùng da này trước khi đi ngủ. 

Cuối cùng, đừng quên dưỡng ẩm! (Nguồn: Pinterest)

Ngoài những thói quen trên, việc để da trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng cũng tác động không nhỏ đến sự đen sạm ở vùng da này. Hãy từ bỏ những thói quen xấu và tập cho mình những thói quen có lợi cho vùng da đầu gối. Đẹp365 chúc bạn thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png