Tập cardio 15 phút giảm bao nhiêu calo? bài tập đốt 300calo/giờ

Các bài tập cardio hẳn không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ. Đây là những môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, tim mạch. Và đặc biệt, giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn và săn chắc. Nếu giảm cân nhưng lại quá bận rộn và muốn tìm hiểu tập cardio 15 phút giảm bao nhiêu calo? Đẹp365 sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay.

Tập cardio 15 phút giảm bao nhiêu calo

Bằng cách kết hợp luyện tập cường độ cao ngắt quãng, hoặc HIIT vào thói quen tập thể dục của mình, bạn có thể cắt giảm thời giảm cân đáng kể khi kếp hợp với thực đơn ăn kiêng hơp lý. Để trả lời câu hỏi tập cardio 15 phút giảm bao nhiêu calo, bạn cần note lại răng nếu đúng động tác, mở hết biên độ chuyển động kết hợp với tạ thì với 15 phút, bạn có thể dễ dàng đốt cháy tối thiểu 150 calo hoặc nhiều hơn nữa. Theo các chuyên gia, thời lượng của mỗi buổi tập cardio sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và thời gian của bạn. Hãy lựa chọn cho mình khung giờ và các bài tập phù hợp với thể trạng của mình nhất.

 • Dành 15 phút mỗi ngày để tập Cardio có thể giúp bạn giảm cân, nhưng cho ra kết quả lâu hơn (sau khoảng 2-3 tháng).
 • Nếu bạn dành 15 phút tập Cardio và mong muốn giảm cân cấp tốc, thì điều này không thể. Thông thường cường độ tập luyện đối với các nàng muốn giảm cân nhanh sẽ nặng hơn, thời gian tập luyện có thể kéo dài từ 1-2 tiếng, sau đó kết hợp với các chế độ ăn Low Carb khác nhau và sinh hoạt thật điều độ.

Tập cardio nhiều có tốt không

Câu trả lời là có. Các bài tập Cardiođược đánh giá là một trong những môn thể thao cực hiệu quả trong việc giảm cân cấp tốc, đặc biệt là tại vùng eo. Đặc biệt là với các chị em lứa tuổi trung niên và sau khi sinh. Hơn nữa, với những bạn sở hữu tay chân và bắp đùi to, hay những bạn có lượng mỡ thừa khá nhiều, thì Cardio là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Lưu ý rằng, đây là bài tập kết hợp nhiều động tác uyển chuyển, khéo léo. Được lồng ghép vào các bài nhạc sôi động nhằm tăng nguồn cảm hứng cho bạn. Thực hiện bài tập thể dục không chỉ giảm cân ngoạn mục mà còn cải thiện tinh thần, giảm stress rất tốt đấy nhé.

Bài tập cardio giảm cân cho nữ đốt nhanh 150 calo trong 15 phút

Kết hợp với các động tác Aerobic giảm cân, sẽ giúp bài tập sinh động hơn và không dễ chán. Nhớ phải khởi động cho ấm người và các cơ được giãn ra trước khi bước vào bài tập nhé.

1. Bài tập Plank

 • Duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Đảm bảo điều chỉnh tư thế sao cho đúng kĩ thuật.
 • Giữ nguyên tư thế trong ít nhất 30 giây. Cố gắng siết chặt cơ bụng và thở đều.
 • Thực hiện nhiều lần nhất có thể và chuyển sang động tác khác.

bài tập Cardio giảm cân

2. Bài tập Burpee

 • Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, tay để xuôi theo hai bên.
 • Nhún xuống, tư thế ngồi giống tư thế squat, tay đưa ra đằng trước nắm hờ vào nhau.
 • Dồn trọng lượng ở gót chân rồi bật lên, chân thẳng, mũi chân không chạm đất và hai tay đưa qua đầu.
 • Khi cơ thể đáp xuống phải ở tư thế ngồi xổm, tay chụm lại và hai chân rộng bằng vai. Thực hiện 20-30 lần liên tục.

bài tập Cardio giảm cân

3. Bài tập chạy bộ tại chỗ

Chạy bộ là bài tập không thể thiếu nếu bạn luyện tập Cardio. Theo nghiên cứu cho thấy, chạy bộ có tác dụng đốt calo rất tốt, vừa giúp thân hình săn chắc mà còn là bài tập đơn giản không phải mất nhiều thời gian. Bạn có thể dành thời gian 15 phút chạy bộ bằng các kiểu chạy bền, chạy bước nhỏ, nâng cao đùi hoặc chạy nhanh… đều được cả. Bài tập này không chỉ tốt cho tim mạch, mà giúp cơ thể dẻo dai và bền sức. Đây đều là những bài tập thể dục giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Ăn gì sau khi tập cardio xong

Ngoài việc luyện tập tại nhà hay luyện tập với huấn luyện viên chế độ ăn uống đóng một vai trò cực kì quan trọng đấy nhé.

 • Hạn chế đường và tinh bột trong thực đơn ăn kiêng, vì chúng sẽ khiến cơ thể bạn tích tụ mỡ ngày càng nhiều.
 • Ngoài ra, chú ý rằng không nên ăn quá mặn. Thói quen này sẽ giữ nước tích tụ trong cơ thể bạn và làm cân nặng tăng lên. Và cũng không hề tốt cho tim mạch của bạn đâu nhé.
 • Các nàng cũng chú ý rằng không nên ăn khuya, ăn đêm. Đây là thời điểm chuyển hóa mỡ cao nhất, có thể khiến bạn khó tiêu và “thu nạp” thêm lượng mỡ thừa ở bụng.
 • Luôn bổ sung đủ nước cho cơ thể mỗi ngày. Nếu quá lười uống nước hãy thử tìm hiểu các loại đồ uống có thể giảm cân như nước detox thải độc thanh lọc cơ thể.

bài tập Cardio giảm cân

Vậy là bạn đã có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi tập cardio 15 phút giảm bao nhiêu calo rồi phải không. Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt, đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét cho vòng eo săn chắc thì không thể bỏ qua các bài tập này đâu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png