Yêu thiên nhiên như yêu bản thân? Đừng bỏ qua dòng sản phẩm này bạn nhé!

Ngày nay, trào lưu làm đẹp bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên được các tín đồ skincare hưởng ứng tích cực. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian để tự làm những hỗn hợp chăm sóc da, tẩy da chết tại nhà thì vẫn có thể chọn mua những dòng sản phẩm thân thiện với tự nhiên và môi trường. Hãy xem Love Beauty And Planet Petal Soft mang đến cho nàng bất ngờ gì nhé!

Love Beauty And Planet – nguồn cảm hứng dồi dào từ thiên nhiên và chăm sóc tận tình sắc đẹp phụ nữ

#1. Về thương hiệu Love Beauty And Planet 

Love Beauty And Planet là thành quả được tạo nên từ sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của một đội ngũ những người có cùng chung chí hướng: yêu mến vẻ đẹp của con người và hành tinh của chúng ta.

Ngay từ những ngày “thai nghén” Love Beauty And Planet cho đến khi thương hiệu đình đám này trở nên nổi tiếng, họ vẫn luôn giữ được mục tiêu cốt lõi của mình, là sáng tạo ra rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc sử dụng 100% những nguyên liệu từ thiên nhiên và giảm thiểu lượng Carbon ở mức tối đa trong quá trình sản xuất. 

#2. Những sản phẩm của Love Beauty And Planet

Tất cả những dòng sản phẩm của thương hiệu này đều có chung những đặc điểm: cả thành phần và mùi hương đều được chế tạo hoàn toàn 100% từ những nguyên liệu tự nhiên, bao gồm: tinh dầu Tea tree, bơ Murumuru, nước dừa tươi, dầu dừa, tinh dầu Argan. 

Bên cạnh đó, Love Beauty And Planet còn sử dụng những chất tạo mùi rất tự nhiên từ những loài hoa cỏ như: hoa Ngọc Lan Tây (Ylang Ylang), hoa Hồng, hoa Mimosa, cỏ Hương Bài, hoa Oải Hương… Có thể nói rằng, những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được làm ra đều ẩn chứa tình cảm thiêng liêng đối với Trái Đất, sự tôn trọng vẻ đẹp của Tự Nhiên và tinh thần muốn cống hiến để giúp phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp hoàn hảo nhất của mình qua từng ngày sử dụng. 

Sau đây, Đẹp365 sẽ giới thiệu kỹ hơn về một dòng sản phẩm trong bộ sưu tập này, đó chính là Sữa Tắm Dịu Nhẹ Thanh Mát Love Beauty And Planet Petal Soft. Hãy cùng xem những công dụng “thần thánh” mà sản phẩm này mang lại là gì bạn nhé!

#3. Sữa Tắm Dịu Nhẹ Thanh Mát Love Beauty And Planet Petal Soft – lựa chọn của cô nàng yêu mến thiên nhiên

#Thiết kế bình chứa

Đặc điểm chung của bình chứa sản phẩm Love Beauty And Planet nằm ở thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng tạo được cảm giác rất “tự nhiên” và thuần khiết. Đặc biệt hơn, vỏ chai được làm 100% từ nguyên liệu tái chế được, hoàn toàn không sử dụng nhựa để sản xuất, nhằm giảm thiểu lượng chất thải nhựa ra môi trường. Đến đây, bạn đã nhận ra những điều nhỏ nhặt nhưng vô cùng tinh tế và đặc biệt của Love Beauty And Planet chưa? Thương hiệu này đã làm được những điều mà không phải nhãn hiệu nổi tiếng nào cũng có thể nghĩ đến. 

#Thành phần chính và nguyên liệu tạo mùi của Love Beauty And Planet Petal Soft

Dòng sản phẩm Sữa Tắm Dịu Nhẹ Thanh Mát Love Beauty And Planet Petal Soft được tạo nên từ 2 “gương mặt” nổi bật nhất, chính là: nước dừa tươi mát lạnh kết hợp cùng hương hoa Mimosa ngất ngây.

Nước dừa là thành phần thiên nhiên giúp dưỡng ẩm cho da, phục hồi và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả. Chẳng cần phải đến những vùng biển xa xôi để thưởng thức những trái dừa ngọt lạnh, làn da bạn vẫn được “giải khát” nhờ thành phần nước dừa trong sản phẩm này.

Bên cạnh đó, để tạo được mùi hương dịu nhẹ theo chân bạn suốt cả ngày, Love Beauty And Planet cũng đã kết hợp cùng nguyên liệu hoa Mimosa có nguồn gốc từ Morocco để tạo hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi tắm gội mỗi ngày. 

Ngoài những dòng sản phẩm sữa tắm từ thiên nhiên như thế này, các bạn cũng nên kết hợp sử dụng các loại hỗn hợp tự nhiên tẩy da chết tại nhà để làm sạch da hiệu quả nhất, trả lại làn da láng mịn, trắng sạch sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Sử dụng sữa tắm để tắm gội hằng ngày vừa giúp nàng “trút bỏ” mọi phiền muộn trong ngày, vừa làm sạch da để tăng cường sức khỏe sắc đẹp. Hy vọng với Love Beauty And Planet Petal Soft, nàng vừa có thể yêu chiều bản thân mình, vừa bảo vệ hành tinh của chúng ta   

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png